Xốp nổ bọc hàng có công dụng gì? có những loại nào?

Views: 184 

Xốp nổ bọc hàng là gì, có công dụng ra sao, được phân loại như thế nào, có ưu điểm nổi bật gì. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây để giải đáp cho các vấn đề này nhé.

Xốp nổ bọc hàng có công dụng như thế nào?

Nói về công dụng của sản phẩm này thì nó rất nhiều, được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Hiện nay trên thị trường mọi người khi bán hàng sản phẩm của mình, để bảo vệ hàng hóa tránh bị hư hỏng hay trầy xước trong suốt quá trình vận chuyển để đến tay người dùng, thì mọi người đều sử dụng loại màng bọc này để bao bọc bên ngoài món nhàng hóa, giúp sản phẩm bên trong được an toàn tuyệt đối.

Xốp nổ bọc hàng có công dụng gì? có những loại nào?
Xốp nổ bọc hàng có công dụng như thế nào?

Sản phẩm này có thể dùng trong các ngành như vận chuyển, chuyển phát nhanh, ngành công nghiệp điện tử, các cửa hàng mỹ phẩm, đồ dễ vở như thủy tinh, gốm sứ,…và còn rất nhiều ngành nghề khác đều sử dụng đến sản phẩm này. Miễn là đều có mục đích chung là bảo vệ hàng của mình được vận chuyển an toàn đến tay người tiêu dùng.

Xốp nổ bọc hàng được phân loại ra sao ?

Đối với màng xốp nổ bọc hàng này thì hiện nay trên thị trường nó được phân ra thành nhiều loại khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. ụ thể nó được phân thành các loại như sau: dạng cuộn, dạng tấm, dạng hộp với nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người.

Không chỉ thế mà sản phẩm này còn được phân loại theo màu sắc, tính chất để đáp ứng cho một số ngành có nhu cầu riêng.

Xem thêm: sản xuất túi xốp hơi ra sao.

Ưu điểm của xốp nổ bọc hàng là gì ?

Màng xốp bọc hàng này được rất nhiều người yêu thích sử dụng bởi vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Được thiết kế và chế tạo với nhiều bóng khi xuất hiện trên khắp bề mặt sản phẩm, có tác dụng bảo vệ hàng hóa bên trong luôn được an toàn. Khi có sự cố rơi rớt hay bị va đập mạnh thì nhờ có những bóng khí này mà hàng bên trong nó sẽ được bảo vệ, vì các lực tác động sẽ bị các hạt bóng khí này làm giảm đi, do đó mà món hàng luôn đảm bảo an toàn.

Xốp nổ bọc hàng có công dụng gì? có những loại nào?
Ưu điểm của xốp nổ bọc hàng là gì ?

Sản phẩm rất an toàn không gây hại đến món hàng bên trong, có độ dẻo dai cao.

Có thể gia công thành nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên thị trường.

Đặc biệt rất dễ sử dụng, không quá khó khi sử dụng nó để bao bọc hàng hóa, bất cứ ai cũng có thể dùng nó một cách dễ dàng.

Mua xốp nổ bọc hàng ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này, nhưng cũng có nhiều nơi làm ăn thiếu uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng.

Do đó để có được một sản phẩm chất lượng tốt mà kích thước đúng theo yêu cầu của mình thì các bạn hãy đến Khang Trang để đặt cho mình loại màng xốp dùng bọc hàng này nhé.

Các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và tìm hiểu kỹ về lý do sử dụng của bạn, từ đó cung cấp cho bạn một loại xốp có kích thước tương xứng với hàng của mình, để đảm bảo vừa vặn mà không bị dư hay thiếu hụt khi sử dụng. Các bạn có thể đến website khangtrangpackaging.com của chúng tôi để tham khảo một số mẫu hiện tại với nhiều màu sắc đa dạng mà chúng tôi đang có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả