Cần biết gì trước khi mua dây điện cadivi

Views: 130 

Hiện nay, có rất nhiều loại dây điện khác nhau trên thị trường, đặc biệt là dòng dây điện cadivi. Tuy nhiên, việc lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều không hề đơn giản. Thế nên, hãy cùng Alen chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm lựa chọn những dòng dây điện Cadivi chính hãng, phù hợp với nhu cầu sử dụng qua bài viết dưới đây.

Dây điện có nhiều mẫu mã đa dạng

Dây điện có nhiều mẫu mã đa dạng

Kiểm tra dây điện Cadivi

Kiểm tra dây điện lỏi đồng có dòng điện trở thế nào, nếu điện trở thấp thì có chất lượng tốt và ngược lại. Để kiểm tra yếu tố này, cần có thiết bị đo điện trở hoặc có thể sử dụng trực quan để xác định xem tiết diện dây điện thế nào, vỏ cách điện ra sao, đặc biệt là phải kiểm tra tiết diện lõi đồng.

  • Về việc kiểm tra tiết diện lõi đồng, đầu tiên phải tuốt một đoạn ngắn dây điện để xem một số chi tiết như: số lõi của dây, đường kính tổng thể của lõi, số sợi đồng tổng cộng trong lõi và cân nặng của dây.
  • Về việc kiểm tra chất lượng vỏ bọc cách điện nhựa PVC, trước tiên cần gấp đôi dây điện lại, nếu dây có màu mới và không có mùi của nhựa khét, dây mềm, dẻo, không hề khô cứng khi gập lại thì đó là dòng dây tốt.

Xác định ưu điểm dây điện Cadivi

Có khả năng dẫn điện tốt:

Hầu hết các dòng dây điện Cadivi đều có cấu tạo là lõi đồng hoặc nhôm, vừa có tính năng dẫn điện tốt, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cho cả hệ thống điện.

Cách điện tuyệt đối an toàn:

Vỏ bọc cách điện có tiết diện khá dày và giúp cách điện một cách tối ưu nhằm bảo đảm được sự an toàn khi sử dụng, đồng thời hạn chế tối đa những tác động gây hại của môi trường bên ngoài gây ra những tình trạng như hở mạch, đứt cáp. Ngoài ra, với khả năng cách điện cực tốt của dòng sản phẩm dây điện Cadivi thì đây dần là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình lắp đặt dây điện âm tường

Dây điện cadivi của ALEN có nhiều ưu việt

Dây điện cadivi của ALEN có nhiều ưu việt

Tiết kiệm điện:

Dây điện Cadivi chính là một trong những sản phẩm giúp tiết kiệm điện tối đa cho những gia đình bởi dòng sản phẩm này lớp cách điện siêu bền, chống rò rỉ. Ngoài ra, các hạng mục như dây dẫn và vỏ cách điện đều được thiết kế cực kỳ tốt, vì thế mà hoạt động truyền điện đến những thiết bị khác luôn được diễn ra liên tục, hoàn toàn không gây ra các trường hợp tắc nghẽn đường truyền nên lượng điện năng tiêu hao không quá cao khi sử dụng.

Mẫu mã đa dạng:

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm dây điện cadivi có kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng, phù hợp với mọi loại nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, dòng sản phẩm này vừa đáp ứng được chất lượng mà lại vừa tương thích với mọi loại hình công trình. Thêm vào đó, trên từng dòng dây điện Cadivi đều có các thông tin về mã sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc để người dùng có thể dễ dàng phân biệt và có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng.

Công nghệ sản xuất theo quy trình chuẩn:

Dây điện Cadivi được chế tạo theo một dây chuyền sản xuất hiện đại với các dòng thiết bị đều được nhập từ châu Âu và được thử nghiệm, kiểm tra theo các tiêu chuẩn quốc gia để cho ra những dòng dây điện tốt nhất.

ALEN chúng tôi được biết đến là một trong những đại lý cấp 1 về dòng sản phẩm dây điện Cadivi, là nơi chuyên cung cấp, phân phối những dòng sản phẩm chính hãng. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0916.001.200 – 0931.331.200 để được tư vấn kỹ hơn nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin