Chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn – Nỗi ám ảnh của rất nhiều gia đình

Views: 326 

Chuyển nhà từ quận này sang quận khác hay từ huyện này sang huyện khác đối với nhiều gia đình đã cảm thấy vô cùng gian nan rồi. Đằng này còn chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn thì đúng là một cơn ác mộng. Có cách nào để giải quyết cơn ác mộng này một cách đơn giản hay không? Hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn – Nỗi ám ảnh của rất nhiều gia đình

Đối với nhiều hộ gia đình, việc chuyển nhà từ phố này sang phố khác, từ quận/huyện này sang quận/huyện khác đã là việc vô cùng gian nan rồi chứ đừng nói gì đến chuyện phải chuyển nhà từ tỉnh này đến tỉnh khác, thậm chí là chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn. Biết bao đồ đạc phải chuyển nào là tivi, tủ lạnh, máy giặt, bàn ghế, chăn đệm… biết bao nhiêu thứ phải chuyển, chắc chỉ nghĩ đến thôi nhiều người cũng cảm thấy sợ hãi rồi.

Việc phải chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều gia đình.

Quãng được từ Hà Nội và Sài Gòn ngót nghét cũng hơn 1000km, bạn có dám chắc chắn một điều rằng trong thời gian di chuyển gần 2 ngày đi ô tô như vậy thì liệu rằng đồ đạc của bạn có bị hư hại gì hay không, đấy là còn chưa kể đến ảnh hưởng của thời tiết. Có lẽ khi đọc đến đây thì nhiều người không khỏi có ý nghĩ, thanh toán lại toàn bộ số đồ cũ và vào Sài Gòn sắm mới lại đồ đạc từ đầu. Vậy chẳng nhẽ không có giải pháp nào thích hợp cho vấn đề nan giải này hay sao?

Giải pháp tối ưu nhất khi chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Đối với những gia đình có ít đồ đạc thì chắc chắn việc mà họ nghĩ tới sẽ là sang nhượng lại toàn bộ đồ và mua sắm đồ mới. Tuy nhiên, đối với nhiều gia đình thì một số loại đồ đạc có chất lượng tốt, vẫn còn sử dụng được hoặc những thứ đồ đạc mà trong Sài Gòn rất khó tìm mua hoặc thậm chí là những thứ đồ đạc đó mang ý nghĩ kỷ niệm thì họ sẽ không nỡ sang nhượng lại mà sẽ mang theo vào trong Sài Gòn.

Giải pháp tối ưu nhất lúc này đó chính là tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn của Kiến Vàng. Tại đây, bạn sẽ không cần phải làm bất cứ một công việc gì cả, cũng không cần phải lo lắng không biết đồ đạc của mình sẽ được vận chuyển như thế nào? Có hỏng hóc gì không? Vì tất cả sẽ được các nhân viên của công ty TNHH TM DV tổng hợp Kiến Vàng xử lý từ A – Z.

Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Bắc vào Nam được nhiều khách hàng đánh giá là chất lượng nhất hiện nay.

Từ khâu thống kê đồ đạc cho đến khâu đóng gói, vận chuyển lên xe, di chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn, sắp xếp lại đồ đạc tại nhà mới… đều được các nhân viên của Kiến Vàng thực hiện một cách chu đáo, tận tình và cẩn thận. Việc mà bạn cần làm chỉ là giám sát quá trình thống kê, đóng gói và sắp xếp đồ đạc chứ không cần phải động tay, động chân vào bất cứ một công việc gì.

Hơn nữa, bên công ty Kiến Vàng còn đưa ra cam kết, trong quá trình vận chuyển, sắp xếp đồ đạc, nếu chẳng may xảy ra hiện tượng hư hỏng, rơi vỡ, mất mát, thì bên công ty sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm bắt máy bay vào trước trong Sài Gòn và ung dung ngồi đợi xe chuyển đồ của Kiến Vàng đến sau. Với chất lượng dịch vụ tận tình chu đáo, giá thành trọn gói phải chăng nên ngày càng có nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn của Kiến Vàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG.

TPHCM: (028) 39.49.18.18 – HOTLINE: 0913 303 133

Website: kienvanghcm.com.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin