Đánh giá phần mềm luyện thi toeic trên điện thoại

Views: 14,513 

Hiện nay thì các sĩ tử thi TOEIC không nhất thiết phải bỏ chi phí lớn để đến những trung tâm luyện thi mà có rất nhiều phương pháp học thú vị nhưng lại chẳng tốn phí tí nào. Những ứng dụng luyện thi TOEIC miễn phí sẽ giúp bạn có một cái mình mới và tạo cảm giác thích thú học hơn.Bài viết sau đây sẽ Đánh giá phần mềm luyện thi toeic trên điện thoại.

Phần mềm Gia sư TOEIC

Phần mềm này có cả một lộ trình luyện thi TOEIC miễn phí, rõ ràng còn có kế hoạch học tập chi tiết và giúp bạn nắm rõ tình trạng học tập của chính bản thân mình. Bạn có thể tiếp cận các kho đề thi những năm đã qua, đề thi thử có lời giải thích chi tiết từng câu.

Phầm mềm gia sự toeic hàng đầu 
Phầm mềm gia sự toeic hàng đầu

Điểm đặc biệt nhất của ứng dụng này là khi đăng nhập ứng dụng này, việc đầu tiên bạn sẽ làm đó chính là làm một bài kiểm tra khoảng 20 phút để xác định trình độ ban đầu của bạn và cho bạn biết được điểm mục tiêu thi TOEIC của bạn hiện tại của chính mình.

Hệ thống này cũng sẽ tạo cho bạn một lộ trình học gồm nhiều cột mốc mà bạn cần phải vượt qua để đạt được điểm TOEIC mà bạn mong muốn nhất. Ở mỗi cột mốc thì hệ thống sẽ tạo cho bạn một kế hoạch học chi tiết 3 phần chính bao gồm:

Phần 1: Luyện TOEIC theo phần trên tổng số là 7 phần trong đề thi TOEIC. Hệ thống này nó sẽ tự chọn những phần theo khả năng của chính bản thân bạn để có thể giúp bạn đạt được điểm nhanh nhất.

Phần 2: Học từ vừng những theo chủ đề

Phần 3: Học các ngữ pháp theo chủ đề, giải bài tập và giúp giải đề thi.

Ngoài các bài học, bài thi ra, ứng dụng này nó còn giúp bạn biết những mẹo và lập chiến lược để làm 7 phần của những bài thi.

Phần mềm TOEIC Test Enny

Ứng dụng TOEIC Test Enny cùng với hơn 3000 bài tập, câu hỏi từ vựng hay là hình ảnh và âm thanh tốt nhất cho người học. Bạn cũng chỉ cần tải app về điện thoại và có thể dùng chúng mà không cần internet.

Đặc biệt là mỗi ngày Enny sẽ gửi tự động 1 từ vựng cho bạn thì nó còn có phòng bàn luận giúp bạn tháo gỡ những bài tập, những điều thắc mắc khi bạn còn chưa hiểu. Đây là một trong những ứng dụng luyện thi TOEIC miễn phí được phổ biến rộng rãi và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

TOEIC Test Enny nó trang bị những tính năng như:

7 dạng bài tập TOEIC Test từ luyện nghe – đọc, ngữ pháp, từ vựng và quiz,… cung cấp đầy đủ các lượng kiến thức cho bạn để bạn ôn thi.

Có bộ khoảng 600 từ vựng

Và bộ 70 video về chủ đề ôn thi TOEIC starter, TOEIC development và những tài liệu tham khảo từ cuốn TOEIC Analyst nữa nhé.

Ngoài những điểm đó ra thì ứng dụng này không chỉ dành riêng cho các bạn thi TOEIC mà còn phù hợp với các bạn muốn học tiếng anh hay là luyện kĩ năng nghe – đọc, bổ sung lượng từ vựng rất tốt nữa nhé.

Duolingo App học Anh văn miễn phí

Đây cũng là ứng dụng học tiếng Anh được khá nhiều trung tâm, giới báo chí khen ngợi và đạt được nhiều  giải thưởng “Best Of The Best” của Google Play vào năm 2013 và 2014.

Phầm mềm luyện thi toiec hiệu quả
Phầm mềm luyện thi toiec hiệu quả

Duolingo nó không phải là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí thông thường mà ứng dụng này nó đã thành công việc game hóa cho việc học. Bạn sẽ được học tiếng Anh thông qua những cách chơi game, điều này sẽ khiến cho bạn thích thú và dễ gây nghiện hơn. Từ những game đều cấp độ, thành tích, điểm số,…sẽ giúp kích thích sự phấn đấu học tập của chính bản thân bạn.

Duolingo cũng thường xuyên cập nhật đánh giá việc học của bạn giúp bạn có những trải nghiệm học tập tốt hơn, hiệu quả hơn.

Ngoài ra thì ứng dụng này còn có thể giúp bạn học hỏi thêm được rất nhiều ngôn ngữ khác như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý,…

TOEIC Practice, TOEIC Test, TOEIC Explanation

Bộ Ưứng dụng này cung cấp cho bạn khoảng 5900 câu hỏi thực hành TOEIC Reading và có lời giải thích đáp án và dịch từng câu cho bạn một cách dễ hiểu. Đúng như những cái tên, ứng dụng luyện thi TOEIC miễn phí này có đầy đủ các kĩ năng để bạn học thi từ cung cấp kiến thức, thực hành, giải bài tập, giải đề thi thử.

Đặc biệt là một điểm rất riêng biệt của ứng dụng là có tính điểm thời gian khi bạn tham gia giải đề để tạo cho bạn có cảm giác như thi TOEIC thực thụ. Bạn sẽ được nâng cao khả năng nhớ từ vựng của mình hơn và hiểu rõ ngữ pháp một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé.

Nếu như bạn đọc xong bài viết mà vẫn còn phân vân xin hay truy cập Toiec Huy Trịnh dưới link website: http://toeichuytrinh.com/ để được tư vấn học miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin