Danh sách những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối Hà Nội uy tín hiện nay

Views: 273 

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, công trình, tổ chức,… Nhưng việc lựa chọn được một công ty có dịch vụ diệt mối tại Hà Nội uy tín và chất lượng không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây, dietmoidaitoanviet.com sẽ liệt kê một vài địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối đảm bảo nhất Hà Nội.

Công ty diệt mối tại Hà Nội uy tín sẽ đảm bảo dịch vụ cung cấp đáp ứng được các yếu tố sau:

 • Diệt mối bằng các phương pháp sinh học, thân thiện với môi trường. Không gây hại đến sức khỏe con người và không gây ô nhiễm môi trường.
 • Diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, các công ty xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, tổ chức,…
 • Diệt mối tận gốc tại nhà cho hộ gia đình, phòng chống mối mọt đồ gỗ.
 • Xử lý vấn đề phòng chống mối nền móng cho các công trình xây dựng.
 • Thuốc diệt côn trùng và các hóa chất sử dụng được nhập khẩu từ các nước uy tín. Và có chứng nhận sử dụng từ các cơ quan, tổ chức y tế – khoa học có kinh nghiệm hàng đầu.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn, giải đáp các thắc mắc từ khách hàng một cách thân thiện, đầy đủ và rõ ràng. Nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong công tác phòng và chống các côn trùng gây hại.
 • Bên cạnh cung cấp các dịch vụ diệt mối. Các công ty diệt mối Hà Nội uy tín thường cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như muỗi, chuột,… và còn cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng sinh học và chất lượng cao cho khách hàng.

Công ty diệt mối Hà Nội uy tín sẽ đảm bảo dịch vụ cung cấp đáp ứng được các yếu tố sau:

Thuốc diệt côn trùng và các hóa chất sử dụng được nhập khẩu từ các nước uy tín và có chứng nhận sử dụng từ các tổ chức chuyên ngành.

Thông tin về các loài mối nguy hiểm thường thấy

Theo nghiên cứu của các kỹ sư chống mối giàu kinh nghiệm. Các công trình xây dựng hiện nay có nguy cơ rất cao bị mối mọt phá hoại. Tùy thuộc và từng khu vực và loại vật liệu mà bị các loại mối khác nhau phá hoại. Loài mối thường thấy ở các nước nhiệt đới như Việt Nam là các loài mối thuộc giống Coptotermes (Mối gỗ ẩm). Tiếp theo là các loài thuộc nhóm Mối đất. Tập trung trong 2 giống Odontotermes và Macrotermes. Cuối cùng là nhóm mối gỗ khô, thuộc giống Cryptotermes.

Các loài mối này thường trú ngụ trong các vật dụng bằng gỗ, trần nhà gỗ hoặc các đồ nội thất gỗ. Bên cạnh đó, mối còn làm tổ trong các hệ thống dây điện, cắn phá và ăn mòn các lớp vỏ bọc gây ra hiện tượng chạm mạch, chập mạch gây nhiều rắc rối cho cuộc sống con người.

Các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối Hà Nội uy tín hiện nay 

Sau đây, dietmoidaitoanviet.com sẽ cung cấp thông tin một vài công ty diệt mối uy tín Hà Nội ngay dưới đây:

-Công ty diệt mối và côn trùng Đại Toàn Việt:

Đứng đầu trong danh sách các công ty diệt mối Hà Nội uy tín là Đại Toàn Việt với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chống và diệt côn trùng, công ty luôn tận tâm để đáp ứng các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp.

Thông tin công ty:

 • Địa chỉ: 79 Ngõ 48 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội
 • Email: info@dietmoidaitoanviet.com
 • Điện thoại: 02866.731.184 – 0902.753.203
 • Website: https://dietmoidaitoanviet.com/ 

Các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối Hà Nội uy tín hiện nay 

Công ty diệt mối và côn trùng Đại Toàn Việt xứng đáng là công ty uy tín nhất trong lĩnh vực phòng và diệt côn trùng hiện nay.

-Công ty Bterm – Diệt mối sinh học:

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt mối sinh học, diệt mối tận gốc hàng đầu Việt Nam. Được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao, Công ty Bterm – Diệt mối sinh học .Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, công ty mong muốn cung cấp các dịch vụ diệt mối tốt nhất.

Thông tin công ty:

 • Địa chỉ: 111B11 Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.858.88.590
 • Website: https://dietmoisinhhoc.com/ 

-Công ty TNHH Rentokil Initial Việt Nam:

Rentokil Initial là tập đoàn toàn cầu trụ sở tại Anh Quốc dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp.

Thông tin công ty:

 • Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Interserco, 17 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 54 54 83
 • Website: https://www.rentokil.vn/ 

-Công ty Cổ phần PCS Việt Nam:

Công ty Cổ phần PCS Việt Nam chuyên diệt tận gốc các tổ mối cho công trình xây dựng, đê điều, cây trồng cho mọi tổ chức và cá nhân theo phương pháp hóa sinh đặc biệt.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 9 ngõ 49 Hoàng Đạo Thành – Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.8689
 • Website: https://vietnampcs.com/ 

Trên đây là một vài thông tin về các công ty diệt mối Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Công ty diệt mối và côn trùng Đại Toàn Việt xứng đáng là công ty uy tín nhất, truy cập website dietmoidaitoanviet.com để biết thêm các thông tin về dịch vụ diệt mối và côn trùng nhé!

Xem thêm>>> Danh sách công ty cung cấp diệt mối uy tín tại đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin