Đông trùng hạ thảo nuôi trồng bằng những kỷ thuật đơn giản

Views: 251 

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu quý hiếm thường được tìm thấy ở những vùng núi cao. Vì thế đông trùng hạ thảo có giá rất đắc đỏ vì sự quý hiếm của nó. Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, đông trùng hạ thảo đã được nghiên cứu và áp dụng đại trà tại các phòng thí nghiệm. Để biết được cách đông trùng hạ thảo nuôi trồng nhân tạo khó khăn và có những thuận lợi gì. Bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng nhân tạo
Đông trùng hạ thảo nuôi trồng trong lọ thủy tinh

Những lưu ý cơ bản khi nuôi trồng đông trùng hạ thảo nhân tạo 

Đông trùng hạ thảo nhân tạo để có thể cho ra đời những cây nấm chất lượng, đầy đủ các chất dinh dưỡng đòi hỏi phải có sự cộng tác của nhiều yếu tố lại với nhau. Một loạt những yếu tố quan trọng mà bạn nên quan tâm đó chính là: môi trường, chất lượng giống, kỹ thuật và chế độ chăm sóc…

Nhiệt độ môi trường

Đây là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp một vai trò rất lớn trong việc thành bại trong việc  đông trùng hạ thảo nuôi trồng. Để tạo một điều kiện thuận lợi cho việc  đông trùng hạ thảo nuôi trồng nhân tạo bạn nên thực hiện trong phòng thí nghiệm nơi có thể dễ dàng điều chỉnh được nhiệt độ. 

Chất lượng giống

Để có thể taọ ra nấm đông trùng hạ thảo tốt nhất bạn phải tuyển lựa giống thật kỹ càng, nên chọn cho mình những giống cây lớn, khỏe mạnh để quá trình nuôi trồng diễn ra được thuận lợi nhất. 

Kỹ thuật nuôi trồng

Bạn nên tham khảo và học hỏi kỹ thuật nuôi trồng ở nhiều nơi khác nhau, học ở sách vở, học ở những trung tâm sản xuất đông trùng hạ thảo chuyên nghiệp để có thể học hỏi và áp dụng vào quy trình hiện tại của mình. Nên dành cho quá trình nuôi đông trùng hạ thảo một chế độ chăm sóc đặc biệt để mang lại kết quả như mong đợi.

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng giá rẻ tại Đan Ngọc
Đông trùng hạ thảo nhân tạo cao cấp

Kỹ thuật áp dụng cho quá trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo tốt nhất

  • Chuẩn bị một thau sạch khử trùng bằng nước sôi, sau đó cho 930ml vào trong thau. 
  • Thành phần lần lượt cho và trong thau: 50ml dầu ăn, 1 viên vitamin B6, 10ml oxy già và gạo lứt. 
  • Tiến hành nấu hỗn hợp ở nhiệt độ 100 độ C rồi tiến hành cấy trồng. 
  • Kiểm tra thường xuyên quá trình nấm đông trùng hạ thảo từ khi tiến hành cấy.

Trên đây là quy trình đông trùng hạ thảo nuôi trồng đơn giản áp dụng kỹ thuật tiên tiến chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những kết quả ngoài sự mong đợi. Nếu không tự nuôi trồng được đông trùng hạ thảo nhân tạo chất lượng cao, bạn có thể sử dụng đông trùng hạ thảo nuôi trồng của Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc nhé. Đông trùng hạ thảo Đan Ngọc được chăm sóc dưới bàn tay lành nghề của những kỹ thuật viên giỏi vì thế sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của bạn. 

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 091.525.4079 để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin