Hướng dẫn thiết kế nội thất đẹp phù hợp cho khu nhà xưởng nhà kho

Views: 228 

Khi thi công nhà xưởng thép tiền chế có diện tích nhỏ thì gia chủ rất khó khăn khi phải sắp xếp nội thất cho từng căn phòng quan trọng như: nơi sản xuất, nhà ăn, nơi tiếp khách… Nhưng chỉ cần thực hiện theo những cách thiết kế xây dựng sau thì nhà xưởng, nhà kho của bạn sẽ trở nên gọn gàng mà vẫn đẹp.

Thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp

Thông thường, với những khu nhà xưởng – nhà kho có diện tích nhỏ, Kiến Trúc Sư thường thiết kế 2 – 3 phòng để đảm bảo cho mỗi phòng có diện tích vừa phải. Với những căn phòng nhỏ như vậy, bạn không thể chia nhỏ thêm những căn phòng đó, và giải pháp tuyệt vời nhất ở đây đó là kết hợp 2 chức năng cho 1 căn phòng.

Thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp

Nơi sản xuất được kê 1 bộ sofa đơn giản nhỏ bên cạnh cửa thông gió cùng với bàn ăn dành cho công nhân trong xươgnr. Cả khu nhà sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi một căn phòng có thể thực hiện 2 chức năng khác nhau mà không tốn quá nhiều diện tích.

Hoặc bạn có thể kết hợp chỗ tiếp khách với một góc làm việc nho nhỏ trong một nhà xưởng. Nếu bạn có nhiều sách vở, tài liệu, bạn hãy đóng cho mình một chiếc tủ sát tường vừa giúp bạn làm việc và nghiên cứu tiện lợi hơn ngay trong phòng sản đóng gói, sản xuất.

Ưu tiên cho phòng nghỉ trưa

Dù khu nghỉ ngơi trong nhà xưởng – nhà kho có chật đến đâu, bạn cũng nên dành một căn phòng tuyệt vời nhất cho nơi nghỉ ngơi. Bởi dù bận rộn cho công việc hằng ngày, bạn cũng cần có một chỗ nghỉ ngơi tuyệt vời nhất, thoải mái nhất để bạn luôn cảm thấy muốn về căn nhà của mình.

Có thể phòng ngủ của bạn sẽ là căn phòng bé nhất trong căn nhà nhưng bạn cần tối giản hóa đồ đạc và gọn gàng trong cách sắp xếp, bài trí nội thất.

Một chiếc giường, một chiếc kệ nho nhỏ, tap đầu giường để đựng đồ lặt vặt, và 1 chiếc tủ đựng quần áo là bạn đã có một căn phòng ngủ tuyệt vời. Thêm một bức tranh và một vài chậu hoa nho nhỏ để tạo thêm không khí lãng mạn, sức sống mới cho phòng ngủ.

Sắp xếp phòng cho công nhân, nhân viên

Khi nhà xưởng có đông nhân viên hoạt động, bạn sẽ phải dành một không gian vừa phải trong nhà. Từ đây, mọi người có thể phát triển tốt nhất trong môi trường gia đình. Nếu căn nhà xưởng – nhà kho của bạn có diện tích khá khiêm tốn, thế không ổn. Khi bài trí đồ đạc, bạn hãy ưu tiên khoảng không gian trong phòng cho việc vui chơi của trẻ. Những nội thất khác như máy móc, điện nước, bu-lông, ốc vít… nên được sắp xếp lại. Bạn nên bài trí gọn gàng vào một góc trong phòng giúp thế giới riêng tư của bạn thêm dễ chịu hơn.

Không gian nhà ăn, căn-tin trong nhà xưởng

Gian bếp trong những căn nhà xưởng – nhà kho thường khá chật chội, điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu khi nấu nướng ở đâu. Ngoài việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng, bạn hãy chọn giấy dán tường với chủ đề hoa cỏ thiên nhiên để căn bếp nhà bạn thêm bừng sáng.

Không gian dành cho việc giải trí của công nhân trong nhà xưởng – nhà kho

Phòng tắm vẫn đầy đủ những nội thất và vật dụng nhưng được sắp xếp ngăn nắp và khoa học để bạn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng. Thông thường, do diện tích khá nhỏ nên bạn hãy chọn những gam màu sáng làm màu chủ đạo để nơi này thêm sáng và rộng hơn.
Ngoài ra Một góc nhỏ ban công nhà bạn với sắc xanh tươi của những chậu cây, sắc tươi tắn và rực rỡ của những chậu hoa cũng sẽ khiến bạn luôn cảm thấy vui vẻ khi sống trong nhà.-

Liên hệ thiết kế nhà xưởng ngay

Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp thì công ty Nam Trung với 10 năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những giải pháp nhanh chóng và hợp lý nhất.

Tham khảo thêm các bài viết hay khác tại trang chủ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin