Làm thế nào để ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật

Views: 252 

Không gian nhà bạn là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết vì có khi người khác sẽ nhìn vào thiết kế ngôi nhà  mà đánh giá bạn, một căn nhà đẹp nổi bật sang trọng và tinh tế sẽ rất thu hút rất nhiều ánh nhìn của người khác. Vậy thế nào mới là hoàn hảo câu hỏi của bạn sẽ được Kiến Trúc Mới giải đáp dưới đây nhé. Khi bạn muốn thiết kế hay thi công đạt chất lượng cao uy tín thì hãy nhớ đến với Kiến Trúc Mới sữa chữa nhà tphcm nhé.

Bài viết liên quan: Địa điểm cung cấp dịch vụ sữa chữa nhà uy tín

Muốn nhà trở nên đẹp nổi bật thì bạn cần làm gì?

Đầu tiên, một trong những cách cơ bản nhất của xây nhà là chọn màu sắc, phối màu trong không gian sống của bạn. Chỉ cần bạn biết phối màu tốt và sáng tạo thì bạn sẽ tạo ra một không gian lung linh và sống động, bạn có thể thoải mái lựa chọn các màu sắc mà bạn yêu thích nhé.

Không gian rộng rãi và thoáng đãng

Màu sắc chiếm một phần khá lớn để tạo nên một không gian nhà nổi bật, vậy thì chọn màu thế nào là hợp lí.

Thực tế gam màu chủ đạo của căn nhà chiếm 60% trong không gian khi trang trí nhà. Bạn nên chọn những tông màu sáng để có thể tạo nên một không gian rộng rãi và tiếp thu ánh sáng tốt nhé. Mặt khác, việc bạn sử dụng màu sáng làm chủ đạo cũng khiến việc phối màu với không gian của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Gam màu tiếp theo đó là gam màu thứ cấp chiếm 30% trong không gian ngôi nhà của bạn. Dòng màu thứ cấp nên chọn những màu sắc có màu sắc tông đậm hơn để tránh mang đến sự nhàm chán khi không gian sống chỉ có 1 màu nhé.

Gam màu điểm nhấn chỉ chiếm 10% không gian nhà nhưng cũng rất quan trọng nhé. Điểm nhấn được tạo nên bằng việc sử dụng các tông màu tương phản như vàng, đỏ, cam…

Bài viết liên quan: Sữa chữa nhà tphcm

Thiết kế theo kiểu tạo và lấy ánh sáng

Có rất nhiều cách để bạn có thể lấy ánh sáng cho không gian của mình nhé, ví dụ như là từ việc thiết kế các ô cửa sổ, vật liệu kính, mái nhà …

Thiết kế tinh tế và sang trọng đẳng cấp

Ngoài việc lấy ánh của thiên nhiên thì còn phải lắp đèn sao cho phù hợp để khi mở đèn lên không gian của bạn trở nên sáng hơn mà không bị chói nhé.

Lấy ý tưởng thiết kế từ những mẫu đẹp theo xu hướng

Đây cũng là một vấn đề quan trọng, nếu không tham khảo thì bạn sẽ khó hình dung được các không gian này sẽ được xây như thế nào cho đẹp, cho hợp lí.

Tham khảo qua các mẫu nhà không gian đẹp nổi bật là 1 cách để bạn có thể lấy được nhiều ý tưởng để thiết kế cho căn nhà yêu quý của mình

Thiết kế sang chảnh tạo không gian nổi bật

Ngoài ra tham khảo bạn có thể xây theo những ý tưởng mà người khác đã áp dụng, hoặc thiết kế theo phong cách của riêng mình nhé.

Những địa chỉ uy tín tư vấn thiết kế và thi công

Nếu bạn chưa biết phải xây không gian hoặc ngôi nhà của mình như thế nào cho nổi bật thì bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH tư vấn thiết kế Kiến Trúc Mới để được báo giá xây nhà trọn gói nhé.

Đúng với cái tên thì Kiến Trúc Mới là một trong những đơn vị uy tín chuyên thiết kế tư vấn, thi công, sữa chữa chất lượng cao nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé.

Website: https://kientrucmoi.vn/

hình ảnh tác giả

admin