Lợi ích dịch vụ cho thuê máy photocopy màu mang lại

Views: 275 

Máy photocopy màu đa chức năng hiện nay được xem là một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu tại tất cả các văn phòng tại Việt Nam chúng ta.

Máy photocopy màu đa chức năng khổ lớn A3 còn giúp máy có hiệu năng khá ổn định hơn nhiều so với những dòng máy nhỏ hơn.

Ngược lại thì chi phí mua máy và việc sử dụng máy cũng cao hơn rất nhiều. Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu đa chức năng giá rẻ cũng sẽ giúp cho bạn giảm thiểu tối đa những chi phí và những rủi ro khi sử dụng máy photocopy này.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy của công ty Suncorp thì quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy nhập và giá cả tốt nhất.

Lắp đặt máy photocopy miễn phí

Lắp đặt máy photocopy miễn phí

Thuê máy photocopy thì bạn chỉ phải trả phí thuê hàng tháng mà không phải tốn nhiều chi phí mua máy, sửa chữa do hư hỏng hay phí mực in văn ra ngoài.

Chỉ cần gọi điện đặt hàng thì máy sẽ được vận chuyển ngay đến văn phòng bạn một cách nhanh nhất có thể.

Lý do dịch vụ cho thuê máy photocopy màu mang lại lợi ích cho bạn?

Không cần phải trả chi phí cho việc mua máy. Đặc biệt là những dòng máy photocopy A3 có tốc độ xửa lý rất tốt và luôn có giá trị máy rất cao nếu đầu tư mua nó.

–  Dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại máy cho độ bền ổn định rất cao. Và luôn duy trì hiệu suất tốt nhất kể cả khi đã sử dụng máy nhiều.

– Đơn vị cho thuê máy photo luôn hổ trợ để đảm bảo máy photocopy luôn dùng trong tình trạng tốt nhất có thể.

– Hỗ trợ đổi máy photocopy khác miễn phí nếu như khi máy photocopy đang thuê nó không đáp ứng đủ nhu cầu, hay xảy ra rủi ro khi hoạt động.

–  Giá cho thuê máy photocopy cũng đã bao gồm toàn bộ những chi phí như là mực in, vật tư, sửa chữa hay là vận chuyển…

Lợi ích thiết thực từ máy photocopy màu mang lại cho bạn

Máy photocopy mang đến một tài liệu, giấy tờ được trình bày có màu sắc rất rõ ràng, đẹp mắt và chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng.

Những buổi họp hay là buổi thảo luận nhóm trong văn phòng sẽ trở nên trực quan và thú vị hơn bao giờ hết với những loại tài liệu in màu.

Do đó, nên nó ngày càng được nhiều văn phòng chú trọng đến và sử dụng máy copy để dùng. Nhưng nhược điểm của dịch vụ này chính là giá cả mua máy và chi phí sử dụng mực thì khá là đắc đỏ.

Có thể bỏ từ vài chục triệu đồng mới có thể mua máy photocopy màu có nhiều chức năng và hàng triệu đồng mỗi tháng để mua được loại mực màu.

Đó là khoản chi tiêu mà nó nằm ngoài khả năng của rất nhiều văn phòng hiện nay.

 Cho thuê máy photocopy chính hãng Dịch vụ cho thuê máy photocopy ricoh giá rẻ

Cho thuê máy photocopy chính hãng

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu của Suncorp cũng đã mở ra một giải pháp mới cho các doanh nghiệp. Các nhân viên văn phòng có thêm cơ hội tiếp xúc và sử dụng nhiều dòng máy tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường với phí thuê được cố định hàng tháng.

Chi phí thấp và cùng chất lượng in ấn nhanh và chất lượng in vượt trội là những gì dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại cho bạn.

Được chăm sóc rất kỹ lưỡng nhất có thể Nếu trước kia việc mua máy photocopy màu để sử dụng khiến các văn phòng phải khá lo lắng khi mỗi lần máy hỏng và có sự cố xảy ra.

Kỹ thuật viên đều khắc phục khá chặm chạp, chưa kể là phải trả rất nhiều tiền cho họ. Các khoản chi này thực sự không được liệt kê một cách rõ ràng cũng khiến họ phải chi trả những khoản phí rất khác.

Cho thuê máy photocopy màu đến hầu hết khu vực hay những tỉnh thành khác ở cả nước Công việc thuận lợi hơn và dễ dàng hơn nhờ thuê máy photocopy màu.

>> Đọc thêm: Cho thuê máy photocopy màu giá rẻ, uy tín tại tp Hồ Chí Minh

hình ảnh tác giả

admin