Lưu ý lựa chọn công ty bảo vệ khi xin việc làm bảo vệ bao ăn ở

Views: 251 

Bạn đang tìm việc làm bảo vệ bao ăn ở tại TPHCM nhưng không biết nên tìm kiếm đơn vị nào uy tín. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một đơn vị uy tín tuyển dụng bảo vệ tại TPHCM. Đồng thời mình cũng sẽ chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi xin việc làm bảo vệ bao ăn ở.

Lưu ý khi lựa chọn công ty bảo vệ khi xin việc

Khi ứng tuyển vào vị trí bảo vệ thì các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau để tránh xin vào những công ty không uy tín lừa gạt.

Cần phải tìm hiểu một số thông tin cơ bản về công ty bạn chuẩn bị ứng tuyển như số điện thoại, địa chỉ công ty có thật hay không, công ty có giấy phép đăng ký kinh doanh hay không, có văn phòng làm việc rõ ràng hay không, công ty đã được thành lập và hoạt động lâu chưa,… Những thông tin này sẽ giúp bạn xác định công ty có uy tín hay không hay là một công ty lừa đảo.

Cần tìm hiểu các thông tin về chế độ đãi ngộ, đào tạo nghiệp vụ của công ty. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín sẽ có chế độ thăng tiến rõ ràng cho nhân viên, có chế độ đãi ngộ tốt, chế độ đào tạo chuyên nghiệp.

Đồng thời các bạn cũng có thể đến trực tiếp những mục tiêu mà nhân viên công ty đang phụ trách đảm nhiệm để xem xét. Bạn có thể hỏi nhân viên bảo vệ đang làm việc tại công ty đó để biết thÊm thông tin về công ty.

Khi ứng tuyển cần chuẩn bị các loại hồ sơ gì?

Khi tham gia ứng tuyển các bạn cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau đây.

  • 1 tờ đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Giấy xác nhận hạnh kiểm.
  • Bản sao có công chứng căn cước công dân, chứng minh nhân dân.
  • Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú.
  • Giấy khám sức khỏe tại các cơ sở y tế.
  • 4 ảnh 4×6 được chụp không quá 3 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

Lưu ý các bạn có thể mua bộ hồ sơ đầy đủ tại các tiệm photocopy.

Trên đây là một số hồ sơ cần thiết thường được yêu cầu bởi các công ty tuyển dụng. Tuy 2 vào mỗi công ty mà hồ sơ sẽ có chút thay đổi.

Việc làm bảo vệ bao ăn ở tại TPHCM

Công ty bảo vệ Ngày Và Đêm là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các địa điểm như nhà hàng, quán ăn, khách sạn, tòa nhà văn phòng, công trường, xí nghiệp, biệt thự,…

Hiện tại công ty đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ bao ăn ở tại TPHCM. Nếu các bạn có nhu cầu muốn xin việc làm bảo vệ thì có thể liên hệ với công ty bảo vệ Ngày Và Đêm theo số 0906 937 276 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn hẹn ngày phỏng vấn.

Khi làm việc tại bảo vệ Ngày Và Đêm bạn sẽ có cơ hội nhận được các chế độ ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại bảo vệ Ngày Và Đêm. Đồng thời bạn sẽ được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ một cách chuyên nghiệp nhất.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín để ứng tuyển việc làm bảo vệ bao ăn ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

hình ảnh tác giả

admin