Mẫu hợp đồng thuê bảo vệ giữ xe phổ biến hiện nay

Views: 198 

Bạn muốn thuê bảo vệ giữ xe và muốn tìm hiểu về mẫu hợp đồng thuê bảo vệ. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu hợp đồng thuê bảo vệ giữ xe thường được các công ty bảo vệ sử dụng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ giữ xe

Tùy thuộc vào tính chất công việc, cũng như lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh mà nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cũng có sự khác nhau. Song dưới đây là một số nhiệm vụ cơ bạn mà một nhân viên bảo vệ phải đảm nhiệm trong quá trình công tác của mình.

Chịu trách nhiệm hướng dẫn khách đậu xe đúng nơi quy định, sắp xếp lại xe ngăn nắp, khoa học.

Ghi vé xe và soát vé xe khi khách ra về. Trong trường hợp khách làm mất vé thì khách phải có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu xe như cà vẹt. Trong trường hợp khách hàng không xuất trình được giấy tờ chứng minh thì buộc phải tạm giữ phương tiện.

Trông coi, giám sát, đảm bảo an toàn cho tài sản xe máy của khách hàng. Phát hiện các trường hợp khả nghi trà trộn vào ăn cắp xe để kịp thời xử lý.

Mẫu hợp đồng thuê bảo vệ giữ xe

Dưới đây là mẫu hợp đồng thuê bảo vệ giữ xe tại công ty bảo vệ Việt Thiên Long mà các bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Mẫu hợp đồng thuê bảo vệ giữ xe được soạn thảo chi tiết, rõ ràng bao gồm trách nhiệm, quyền hạn, nhiệm vụ giữa các bên phải thực hiện.

Nên tự thuê nhân viên bảo vệ hay thuê dịch vụ bảo vệ

Để làm rõ việc tự thuê nhân viên bảo vệ hay thuê dịch vụ bảo vệ sẽ tốt hơn chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số ưu nhược điểm của chúng nhé!

Việc tự thuê nhân viên bảo vệ bạn sẽ phải tốn thời gian công sức để đào tạo lại nghiệp vụ cho nhân viên từ đầu. Trong khi đó, việc thuê dịch vụ bảo vệ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Các nhân viên của công ty bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về nghiệp vụ cho nên bạn sẽ không cần phải đào tạo lại.

Bên cạnh đó, việc tự thuê nhân viên bảo vệ sẽ không đáp ứng tức thời nhu cầu công việc của bạn do chưa được trang bị nghiệp vụ bảo vệ. Trong khi đó, nhân viên bảo vệ dịch vụ sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu công việc ngay lập tức.

Ngoài ra, các nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ là những người có kinh nghiệm có thể ứng phó nhanh chóng với những tình huống phát sinh không mong muốn như trộm cắp, các đối tượng dùng hung khí đe dọa tính mạng cũng như tài sản tại mục tiêu công tác.

Chính vì vậy bạn có thể xem xét lựa chọn việc thuê dịch vụ bảo vệ thay vì tự thuê nhân viên bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Việt Thiên Long là một trong những đơn vị bảo vệ uy tín mà bạn có thể tham khảo lựa chọn nếu có nhu cầu thuê dịch vụ bỏ vệ.

Việt Thiên Long là một trong những công ty bảo hàng đầu với đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu, được đào tạo chuyên nghiệp.

Quy trình ký hợp đồng tại Việt Thiên Long đơn giản và nhanh chóng, với mẫu hợp đồng thuê bảo vệ giữ xe được soạn thảo rõ ràng và chi tiết.

Liên hệ ngay với công ty bảo vệ Việt Thiên Long để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, phần trình bày của mình đến đây là kết thức. Hy vọng với bài viết này có thể giúp cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về mẫu hợp đồng thuê bảo vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin