Nên chọn ngành du học nghề Hàn Quốc nào?

Nên chọn ngành du học nghề Hàn Quốc nào?

Author: Vsolution

Views: 152 

Việc đi du học Hàn Quốc là vấn đề đang được rất nhiều người trẻ tuổi quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, có không ít những người rất muốn đi du học nhưng còn đang khúc mắc về những vấn đề như các ngành du học nghề hàn quốc gồm những gì, nên chọn ngành nào để có cơ hội việc làm cao trong tương lai. Thế nên, cần phải tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định.

Các ngành du học nghề Hàn Quốc phổ biến

Chuyên ngành công nghệ thông tin

Hàn Quốc là nơi bao gồm những dòng thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Hyundai… và đây được biết đến là một trong những đối tác đang đầu tư với những chi nhánh khá mạnh tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Hàn Quốc cũng được biết đến là một trong những quốc gia hàng đầu về mảng công nghệ thông tin với những dòng sản phẩm điện tử như điện thoại, tivi, laptop,… được rất nhiều người ưa chuộng. Hơn thế nữa, khi đi du học ở xứ sở kim chi về ngành công nghệ thông tin này sẽ vừa giúp mở ra cơ hội học hỏi những loại hình công nghệ kỹ thuật tiên tiến mà vừa mang tới cơ hội nghề nghiệp ngày càng rộng mở.

Chuyên ngành thiết kế thời trang

Hàn Quốc cũng được ví như là thủ đô thời trang của châu Á về lĩnh vực thời trang, đặc biệt là ở thủ đô Seoul, nơi được biết đến thường xuyên tổ chức các fashion week. Đối với ngành thiết kế thời trang với nhiều cơ hội để học hỏi những xu hướng phong cách thời trang mới, giúp nâng tầm bản sắc thời trang. Ngoài ra, về văn hóa thời trang giữa người Việt và người Hàn đều có nhiều điểm tương đồng nên tạo ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp sau này.

Du học ngành thiết kế thời trang

Du học ngành thiết kế thời trang

Về cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, các ứng viên có thể làm việc với chức vụ là các nhà thiết kế thời trang, chuyên gia tư vấn tạo mẫu, chuyên gia quản lý thương hiệu thời trang hoặc có thể là quản lý người mẫu thời trang. Có thể kể đến những trường đại học có danh tiếng có danh tiếng về ngành thiết kế thời trang như Đại học Kyunghee, đại học Quốc gia Seoul hoặc đại học Daegu.

Chuyên ngành Marketing – Truyền thông

Đây là ngành chủ yếu phù hợp với tính cách hướng ngoại bởi đây là ngành nghề có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nhiều người. Trong ngành nghề này có thể kể đến các chương trình như chương trình thời sự hay các chương trình thực tế được chiếu trên hệ vô tuyến. Để cho chương trình hấp dẫn và thu hút người xem thì bộ phận truyền thông, marketing cần phải có chất lượng nhân lực có trình độ rất cao nên cơ hội việc làm của ngành nghề này sẽ rất lớn.

Du học Hàn Quốc với ngành truyền thông, marketing

Du học Hàn Quốc với ngành truyền thông, marketing

Chuyên ngành Hàn Quốc học

Đối với ngành nghề này, ở Việt Nam cũng tạo điều kiện tối đa để các sinh viên có nhu cầu học tập. Thế nhưng cơ hội học tập, tiếp xúc với văn hóa của Hàn Quốc thì những trường học ở Việt Nam chắc chắn sẽ không thể nào sánh bằng. Ngoài ra, các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam ngày một nhiều. Vì vậy, để sở hữu khả năng sử dụng tiếng Hàn như người bản ngữ và cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời để có thể phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Nên tư vấn du học ở trung tâm nào uy tín

Đến với Trung tâm Du học Hàn Quốc Netviet, các học viên sẽ được

  • Làm thủ tục nhanh chóng: các thủ tục đều được hoàn thiện một cách nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian đáng kể.
  • Minh bạch: Mọi thủ tục đều được chúng tôi công khai và luôn giải đáp thắc mắc cho học viên.
  • Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm: Nhân lực ở đây đều trải qua quá trình học tập tại Hàn Quốc và đều vốn kiến thức sâu rộng về lĩnh vực chuyên môn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua 0962328328 để được tư vấn!!!

 

Du học Giáo dục