Những mẫu cây treo quần áo bằng gỗ ấn tượng

Views: 240 

Với thiết kế đẹp mắt , sáng tạo , tiện nghi và không chiếm nhiều không gian. Cây treo quần áo ra đời để mang lại sự sang trọng cho không gian xung quanh. Đồng thời tạo điểm nhấn cho không gian chúng ta thêm sinh động và sang trọng. Sau đây, hãy cùng Ochu tham khảo những mẫu cây treo đồ bằng gỗ đẹp và độc đáo nhất. Từ đó, lựa chọn một mẫu riêng cho mình nhé . 

1.Cây treo quần áo gỗ hình cây

Cây treo quần áo gỗ hình cây với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ . Đặc biệt là không chiếm nhiều diện tích trong không gian nhà ở của bạn. Cây treo đồ gỗ hình cây được thiết kế rất nghệ thuật , mang lại sự giản dị và mộc mạc cho không gian của bạn . Mẫu được rất nhiều ưa chuộng vì tiện nghi và toát lên vẻ đẹp khi treo nhiều đồ.

2.Cây treo quần áo bằng gỗ với thiết kế tối giản

Đơn giản và sáng tạo nhất có thể nhưng vẫn phát huy được tác dụng của mình. Đó là mẫu cây treo đồ này. Chỉ với bốn song gỗ thẳng buộc cố định lại, bạn đã có được một cây treo đồ rất chất rồi. Mẫu này giành cho những bạn thích sáng tạo, bạn có thể tự trang trí và sơn một màu tùy thích hoặc bạn có thể để bề mặt gỗ tự nhiên đều đẹp nhé. 

Đây đích thực là một mẫu giành cho những bạn thích đơn giản nhưng không kém phần nghệ thuật. Chỉ với 4 song gỗ buộc lại với một chiếc bình hình trụ thì bạn đã có được một cây treo quần áo độc đáo rồi nhé.

Cây treo quần áo bằng gỗ với thiết kế tối giản

Cây treo đồ được thiết kế tối giản

3. Cây treo đồ kết hợp gương

Một sự kết hợp rất tiện lợi : treo đồ và soi gương . Không gian của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn khi mà bạn sở hữu một cây treo quần áo kết hợp với gương soi bằng gỗ này .

4. Cây treo đồ là một chiếc thang gỗ 

Đây là một trong những mẫu cây treo đồ phá cách và sáng tạo. Mẫu cây treo đồ hình thang này thích hợp với những bạn nam và bạn nữ có cá tính nhưng lại thích sự đơn giản và tinh tế. Mẫu cây treo đồ này toát lên một vẻ đẹp nghệ thuật cho không gian nhà ở của bạn . Chính vì vậy mà mẫu này rất được các bạn trẻ ưa chuộng.


Cây treo đồ là một chiếc thang gỗ 

Cây treo đồ là 1 chiếc thang gỗ 

5. Cây treo quần áo là một cây thật 

Sự sáng tạo của con người là không giới hạn. Một minh chứng đó chính là mẫu cây treo quần nào này. Chỉ cần xử lý bề mặt và gắn một đế kim loại để cây có thể đứng vững thì bạn đã có một cây treo quần áo độc đáo mà không đụng hàng với ai . 

Cây treo quần áo là 1 cây thật

Cây treo đồ là 1 cây thật 

6. Cây treo quần áo gắn tường 

Nếu như căn phòng của bạn không còn diện tích để sử dụng cây treo đồ trên sàn. Nhưng lại có không gian tường trống . Thì việc lựa chọn loại cây treo đồ gắn tường là một giải pháp để giúp bạn vừa tiết kiệm không gian diện tích , vừa tạo điểm nhấn cho không gian tường đơn điệu của bạn.

Cây treo quần áo gắn tường 

Cây treo đồ gắn tường 

7.Cây treo quần áo tích hợp chỗ để dù 

Đây là loại cây treo đồ hoàn hảo và mang lại sự hài lòng cho người dùng. Bởi nó thường được để gần cửa ra vào, tiện lợi cho bạn để những vật dụng như ô , áo khoác , nón ,…. Loại cây treo đồ này giúp bạn không quên đồ khi ra ngoài. Đồng thời còn giúp bạn cất giữ các vật dụng gọn gàng khi trở về nhà.

 

Cây treo quần áo tích hợp chỗ để dù

Cây treo đồ tích hợp chỗ để dù

8. Cây treo quần áo và bàn để đồ được thiết kế 2 trong 1

Đây là loại cây treo đồ được ưa chuộng nhất hiện nay . Bởi nó được kết hợp với bàn tạo nên sự gọn gàng và thẩm mỹ cho tiết kiệm không gian cho phòng của bạn. Đồng thời luôn nhắc nhở bạn những vật dụng quan trọng được để trên bàn trước khi bạn ra ngoài. Vì vậy , đây là một sự lựa chọn tiện lợi cho những ai “não cá vàng ” .

Những mẫu cây treo đồ được thiết kế rất độc đáo và sáng tạo phải không các bạn. Vì vậy, mà bạn có nhiều lựa chọn trong việc chon 1 mẫu cây treo quần áo phù hợp. Bạn có thể kết hợp sáng tạo với những nội thất trong nhà hoặc bạn cũng có thể sử dụng những mẫu đơn giản và mang lại nét đẹp nghệ thuật như bài viết ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin