Những thông tin cần biết nếu như bạn định thuê xe tháng

Views: 234 

Hiện tại trên thị trường có cung cấp rất nhiều các dịch vụ cho thuê xe tháng, bạn có thể sử dụng dịch vụ này cho nhiều mục đích khác nhau, như du lịch, đi công tác,… việc sử dụng các dịch vụ thuê xe tự lái sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian di chuyển cho các bạn. Nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng để tiết kiệm được nhiều chi phí hơn và tiện sử dụng khi cần thiết, tuy nhiên nếu bạn cũng đang có ý định thuê xe theo tháng thì nên chú ý những thông tin mà tôi cung cấp dưới đây để tránh những rắc rối không đáng có trong quá trình thuê xe.

Ưu điểm của việc thuê xe theo tháng

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tháng, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với việc mua xe riêng hay thuê xe ngắn hạn đó chính là:

– Có nhiều sự lựa chọn từ công ty cung cấp dịch vụ, hầu hết các công ty cho thuê xe đều có đa dạng các loại xe ô tô, từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ cho đến xe du lịch lớn 45 chỗ thuộc các dòng xe có thương hiểu nổi tiếng hiện nay. Các bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe sẽ được chọn lựa loại xe theo nhu cầu sử dụng, phù hợp với mong muốn của mình.

– Giá thành thuê xe theo tháng hiện nay cũng rất cạnh tranh, so với thuê xe ngắn ngày thì thuê xe theo tháng bạn sẽ có được những ưu đãi đến từ đơn vị cho thuê, bên cạnh đó, thị trường này đang cạnh tranh khá cao nên các đơn vị cho thuê sẽ cung cấp đến cho bạn mức giá phù hợp nhất. Ngoài ra, giá của dịch vụ này đều được niêm yết công khai trên các trang web nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà không cần phải quan tâm, lo lắng đến các loại chi phí phát sinh khi sử dụng xe.

– Bên cạnh đó, các đơn vị cho thuê này còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng để chạy Grab, bạn có thể lựa chọn hình thức thuê xe này để kiếm thêm thu nhập cho gia đình cũng hoàn toàn hợp lý. Thay vì phải bỏ nhiều tiền ra để mua xe làm phát sinh nợ xấu thì việc thuê xe theo tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

>>> Tham khảo dịch vụ: Thuê xe ô tô 4 chỗ uy tín tại hà nội

Cần lưu ý gì khi thuê xe ô tô theo tháng

Khi thực hiện thuê xe theo tháng, bạn cần chú ý một số điều kiện cũng như thông tin như sau để tránh bị vướng phải những rắc rối không đáng có:

– Khi thuê xe, bạn hãy nhớ lựa chọn các công ty cho thuê có uy tín và đáng tin cậy, hiện tại thị trường này có nhu cầu nhiều và rất cạnh tranh nên có rất nhiều đơn vị làm ăn không chân chính có thể khiến bạn “mất nhiều hơn được” vậu nên đừng chỉ chăm chăm tìm đến những công ty cho thuê giá rẻ mà phải tìm hiểu những đơn vị có uy tín.

– Việc xem xét giá cả trước khi thuê là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi thuê xe theo tháng, đặc biệt nếu bạn đang có ý định thuê xe dài hạn thì việc xem xét giá trước khi thuê là điều không thể bỏ qua, ngoài ra bạn cũng nên tham khảo một số thông tin về chương trình khuyến mãi mà công ty đó cung cấp cho khách hàng.

– Đừng quên cung cấp thông tin đầy đủ cho đơn vị cho thuê xe, các thông về lộ trình, thời gian thuê, số tiền có thể chi trả… càng rõ ràng thì dịch vụ cung cấp sẽ càng dễ dàng được tiến hành.

Đó là những thông tin quan trọng bạn nên tham khảo để thuận lợi thuê xe tháng một cách dễ dàng nhất, đừng quên chọn một đơn vị có uy tín để được tư vấn chi tiết hơn về các gói thuê xe mà bạn mong muốn nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ: Dịch vụ thuê xe ô tô có lái tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin