Tại sao nên lắp đặt quạt hút mùi nhà vệ sinh?

Views: 133 

 

Công dụng của Quạt thông gió từ trước đến nay chúng ta luôn được biết đến nhiều được sử dụng nhiều để lưu thông không khí giữa không khí bên trong và không khí bên ngoài. Để không gian trở nên trong lành, dễ chịu hơn.

Đặc biệt bài viết này chủ yếu muốn chia sẻ nhiều hơn về việc tại sao chúng cần nên lắp đặt quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần, một trong những khu vực cần được trang bị quạt hút gió cần thiết trong gia đình chúng ta để khử mùi.

Bởi vì nơi đây thường là nơi ẩm ướt, có mùi khó chịu nếu chúng ta phải nên lắp máy tại nơi đây.

Nếu không khí nhà vệ sinh mà không được thoáng thì rất dễ để cho các loại vi khuẩn phát triển, các thiết bị vệ sinh, đồ dùng hàng ngày dễ bị ẩm mốc.

 

Giữa quạt hút mùi âm trần và âm tường nên lựa chọn loại nào ?

Quạt âm trần hoặc lắp âm tường là hai loại quạt được sử dụng phổ biến hiện nay.

Đối với quạt thông gió âm trần có công suất hoạt động cao tốt, hút mùi nhanh chóng lại có tính thẩm mỹ cao. Quạt có màn che ngăn sự xâm nhập của các loại côn trùng bay vào, tuy nhiên vẫn cần trần nhà của chúng ta có 2 lớp để có không gian lắp đặt cho hệ thống của quạt thông gió.

Quạt thông gió gắn tường thì dễ lắp đặt hơn quạt hút gió âm trần nhưng công suất hoạt động lại không cao bằng.

Phụ thuộc vào kết cấu, thiết kế  ngôi nhà của gia đình chúng ta. Do đó, chúng ta cần cân nhắc những yếu tố này để chọn được thiết bị phù hợp nhất.

 

 

Nên lựa chọn quạt hút mùi WC 1 chiều hay 2 chiều?

Đối với quạt thông gió 1 chiều loại quạt này sẽ thực hiện đẩy không khí tù đọng ra ngoài và chúng dựa trên sự chênh lệch áp suất để mà hút khí tươi vào phòng hoặc ngược lại.

Còn quạt thông gió 2 chiều là sự kết hợp cả việc đẩy không khí tù đọng ra ngoài cùng với hút khí tươi vào phòng. Cho nên chọn thống gió 2 chiều sẽ giúp cho chúng ta trong việc hút, khử mùi cho nhà vệ sinh được nhanh chóng.

 

Nên lựa chọn quạt thông gió WC có mà che hay không có màn che?

Khi chúng ta lựa chọn loại quạt có m,àn che sẽ giúp chúng ta hạn chế được nhiều chất bẩn độc hại từ các loại côn trùng, bụi bặm, lá cây… xâm nhập vào quạt hút mùi cho WC. Chúng ta cũng nên ưu tiên các mẫu quạt thông gió nhà vệ sinh có màn che để hạn chế sự ô nhiễm nhà vệ sinh

 

Hy vọng qua bài viết trên mọi người có thể nhớ những ý chính nghắn gọn về lựa chọn máy hút khí cho nhà vệ sinh.

  • Chọn quạt có các thông số kỹ thuật (lưu lượng gió, công suất, số vòng quay, kích thước) phù hợp.

Chọn quạt cho các nhà vệ sinh lớn thì chúng ta nên ưu tiên các loại quạt thông gió công nghiệp để chúng có thể hút mùi nhanh hơn, giảm số lượng quạt cần lắp hơn.

  • Nên ưu tiên các mẫu quạt có màn che và mẫu quạt thông gió 2 chiều.
  • Ưu tiên các mẫu quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần.

Đừng quên grineu.vn nếu mọi người có thắc mắc gì về sản phẩm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

hình ảnh tác giả

admin