Cách thông tắc bồn cầu nhanh | Thông tắc bồn cầu tại thành phố Hà Nội

Views: 170 

Bồn cầu nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẽn gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Bạn muốn tìm hiểu về các  phương thức để giúp thông tắc bồn cầu nhanh chóng. Trong nội dung bái viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vài cách thông tắc bồn cầu hiệu quả. Đồng thời mình cũng sẽ giới thiệu cho các bạn một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại thành phố Hà Nội.

Thông tắc bồn cầu tại thành phố Hà Nội
Thông tắc bồn cầu tại thành phố Hà Nội

Vì sao bồn cầu bị tắc nghẽn?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tắc nghẽn bồn cầu, song có hai nguyên nhân chủ yếu đó chính là do bồn cầu bị vật lạ rơi vào gây tắc nghẽn hoặc do các chất thải tồn đọng lâu ngày tích tụ lại gây ra hiện tượng tắc nghẽn.

Dấu hiệu hận biết bồn cầu tắc nghẽn là khi xả nước mà nước không xuống hoặc xuống rất chậm. Lúc này bạn cần phải thực hiện một số biện pháp giúp thông tắc bồn cầu nhanh chóng để không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình.

Cách thông tắc bồn cầu nhanh chóng

Ở phần này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách thông tắc bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả. Các bạn có thể sử dụng một trong các cách sau khi bồn cầu nhà mình có dấu hiệu bị tắc nghẽn.

Sử dụng bang keo dính

Băng keo dính là một trong những cách đơn giản dễ thực hiện mà mọi người thường lựa chọn. Bạn chỉ cần dùng một cuộn bang keo dính mua dán kín bề mặt bồn cầu, lưu ý là dán kín để không khí không thể thoát ra được. Sau khi đã dán kín bề mặt bồn cầu bạn dùng tay ấn nhẹ vào để tạo áp lực đẩy các chất thải tồn đọng trong bồn cầu ra ngoài, làm liên tục như vậy cho đến khi bồn cầu hết tắc nghẽn.

Sử dụng bột thông tắc bồn cầu

Đây là một trong các cách thông tắc bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả nhất mà mình muốn giới thiệu với các bạn. Bột thông tắc bồn cầu là một loại chất hóa học có tác dụng phân hủy mạnh các chất cặn bám lại trong đường ống gây tắc nghẽn.

Lưu ý bạn chỉ nên sử dụng bột thông tắc bồn cầu khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn nặng, xả nước nhưng nước không xuống. Bởi vì sử dụng bột thông tắc có thể gây hư hỏng bào mòn đường ống xả nhà bạn.

Hiện nay trên thị trường có một số dòng bột thông tắc bồn cầu an toàn không gây hư hỏng đường ống mà bạn có thể lựa chọn như Hando, Sumo. Bạn có thể mua bột thông tắc bồn cầu ở các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Sendo,…

Sử dụng hỗn hợp bột baking soda + giấm + nước sôi

Đây cũng là một cách thông tắc bồn cầu hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn. Đầu tiên các bạn cho bột baking soda vào trong bồn cầu. Tiếp tục cho tiếp giấm vào bồn cầu cho đến khi xảy ra phản ứng xủi bọt giữa bột baking soda và giấm. Để qua đêm cho đến sáng hôm sau thì cho nước ấm vào bồn cầu rồi xả nước.

Nếu đã sử dụng 3 cách trên mà tình trạng tắc nghẽn bồn cầu vẫn không cải thiện thì bạn có thể nhờ bên dịch vụ thông tắc bồn cầu để họ giúp bạn thực hiện.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại thành phố Hà Nội

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội thì có thể tham khảo qua công ty Hút bể phốt Huy Nguyễn. Huy Nguyễn là một trong những đơn vị uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu được nhiều người lựa chọn.

Huy Nguyễn chuyên hỗ trợ thông tắc bồn cầu trên hầu hết các địa bàn quận huyện tại thành phố Hà Nội như quận Ba Đình, quận Thanh Xuân, quận Đống Đa, quận Từ Liêm,…

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0988396.166 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://hutbephothuynguyen.com/ để xem thêm nhiều thông tin về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin