Top 5 trung Tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Việt Nam

Views: 14,329 

Du học Hàn Quốc hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn trẻ bởi những sự tiến bộ trong giáo dục và môi trường sống, học tập và làm việc ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, làm sao để tìm đến được những công ty, trung tâm tư vấn du học uy tín không phải là một điều dễ dàng . Chính vì vậy, bài viết: “Top 5 Trung Tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh” sẽ giúp bạn lựa chọn được những trung tâm tốt nhất và uy tín nhất để học sinh không bị mất tiền oan, cũng như việc visa được thuận lợi nhất.DU HỌC HÀN QUỐC NETVIET

Công ty cổ phần nhân lực Netviet

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc NetViet thành lập từ năm 2012, đến nay công ty du học NetViet đã có hơn 8 năm hoạt động. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, hỗ trợ các bạn du học sinh có nhu cầu đi du học

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc NetViet?

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc NetViet?

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc NetViet

   → Nhanh chóng- trung thực- uy tín là tôn chỉ hoạt động của NetViet

           ●Nhanh chóng:

Hiện nay rất nhiều công ty thiếu kinh nghiệm nên khiến cho thời gian làm thủ tục bị kéo dài, mất thời gian. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra ở Netviet. Các thủ tục, giấy tờ đều được hoàn thiện một cách nhanh chóng. Việc đi đến đất nước Hàn Quốc của các bạn sẽ được rút ngắn đi một khoảng thời gian đáng kể.

           ●Trung thực:

Mọi quy trình, thủ tục đều được công khai. Các du học sinh có băn khoăn, thắc mắc gì, Netviet sẽ giải đáp cho bạn. Minh bạch luôn là yếu tố mà Netviet coi trọng hàng đầu

            ●Uy tín:

Thành lập được 8 năm, đưa thành công hơn 1000 du học sinh đến với Hàn Quốc…Netviet là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay trong mảng du học nghề Hàn Quốc.

Ngoài ra NetViet còn có hệ thống trường liên kết:

Công ty du học Netviet có mạng lưới liên kết với hơn 50 trường top 1 tại Hàn Quốc. Chúng tôi còn rộng mở liên kết với các trường du học nghề ở Hàn Quốc.Nhờ vậy, các du học sinh có cơ hội tiếp cận với nhiều nền giáo dục hiện đại. Tùy theo khả năng, mong muốn, các bạn có thể chọn lựa trường, ngành nghề mà mình thấy phù hợp. Với những trường hợp còn mông lung, Netviet rất sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn cho các bạn.

Ngoài ra NetViet còn có hệ thống trường liên kết

NetViet liên kết với 50 trường top 1 tại Hàn Quốc

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 302- Tòa nhà CT1- KĐT Văn Khê- Hà Đông- Hà Nội

Điện thoại: 0962.328.328

Email: hanoi@duhochanquoc.net

Công ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Asung     

Công ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Asung hiện nay đang hoạt động với tên gọi Công Ty TNHH MTV Tư Vấn Du Học Asung, Asung là đơn vị chuyên tư vấn du học Hàn Quốc với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó Asung đào tạo tiếng Hàn cho người Việt, tiếng Việt cho người Hàn các lớp từ căn bản đến nâng cao thông qua Trung tâm hàn Ngữ Học Dong A – UTE được đặt tại trường đại học Sư Phạm kỹ Thuật TP Hồ chí Minh.

Địa chỉ: Số 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 66868.999 – 0979.13.5252

Email: as@asung.edu.vn

DU HỌC HÀN QUỐC KANATA

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Việt Hàn Kanata là trung tâm có quản lý chuyên, có giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, và nhiệt tình, là tập hợp của những người làm công tác đào tạo chuyên nghiệp, đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn và có các dịch vụ hỗ trợ miễn phí phong phú.

Địa chỉ: 258B-260A Điện Biên Phủ – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3932.0868 – 0913.101.919

Email: tuvanduhochanquoc@yahoo.com.vn

DU HỌC HÀN QUỐC AMEC

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ là công ty lớn, làm về nhiều thị trường du học như: Du học Mỹ, Anh, Úc, Nhật và du học Hàn…

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hà Nội

Điện thoại: (024) 39411 891 – 39411 892

Email: vphanoi@amec.edu.vn

DU HỌC HÀN QUỐC ZILA                                                           

Đây là công ty du học khá uy tín với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên giảng dạy tốt sẽ đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp cho các bạn.

Địa chỉ: Số18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 120 127 – (028) 7300 2027

Email: contact@zila.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin