Ý nghĩa khi xây dựng lăng mộ bằng đá tự nhiên

Views: 197 

Lăng mộ đá tự nhiên có thể được xây dựng bằng nhiều cách, hoặc với các cấu trúc thiết kế mẫu lăng mộ đá tự nhiên khác nhau sao cho phù hợp với người quá cố. Ngoài những kiểu phổ biến, còn có các mẫu lăng mộ đá thiết kế dành cho người theo đạo Thiên Chúa, với điểm đặc trưng là cây thánh giá ở trên hoặc mộ đôi dành cho những cặp vợ chồng.

Lăng mộ xây bằng đá tự nhiên có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu được sử dụng cho gia đình, thì sẽ mang ý nghĩa là cầu phúc hoặc tưởng nhớ tổ tiên, cầu phúc cho con cháu đời sau thành công, cầu sự an khang, thịnh vượng cho dòng họ.

Khu lăng mộ đá

Hiện nay lăng mộ đá tự nhiên có đa dạng các màu sắc, đường vân khác nhau, và ngày càng đa dạng kiểu thiết kế. Với mỗi loại đá tự nhiên sẽ mang một nét đẹp riêng, ta có thể lựa chọn sao cho phù hợp với người đã khuất.

Phù hợp với các yếu tố phong thủy

Phong thủy là yếu tố rất quan trọng đối với người châu Á. Mộ đá tự nhiên mang lại ý nghĩa phong thủy to lớn cho gia đình của người đã mất, mang lại vận may, sức khỏe và còn tài lộc đá tự nhiên đẹp. Do đó, đây cũng là một trong những ưu điểm khiến lăng mộ đá tự nhiên đang dần thay thế các loại vật liệu khác đá đẹp. Những nét nổi bật của mẫu mộ đá tự nhiên sở hữu được thể hiện qua các họa tiết sở hữu được chạm khắc trên lăng mộ đá.

Lăng mộ đá đẹp

Trên thị trường hiện nay sở hữu rất nhiều nơi thi công chất lượng, lắp đặt lăng mộ chất lượng bằng đá tự nhiên đá tự nhiên đẹp. Xưởng chế tác đá tự nhiên Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm chế tác các mẫu Lăng mộ chất lượng đẹp tại Việt Nam chất lượng, sở hữu được khách hàng đá tự nhiên giá cao với nhiều kiểu dáng thiết kế mẫu mộ đẹp đá tự nhiên đẹp.

Mộ đá tự nhiên có độ bền cao

Một lý do nên chọn mộ đá tự nhiên tự nhiên đó là độ bền đẹp lâu dài theo thời gian nhờ sử dụng đá tự nhiên. Khi xây dựng lăng mộ đá, một nguyên tắc cần phải tuân thủ đó là hạn chế tối đa việc đào xới quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến các vận khí âm gây ra các điềm xấu cho con cháu. Do đó để đảm bảo chất lượng, cần phải đảm bảo độ bền đẹp lâu dài trong suốt thời gian dài. Đá tự nhiên tự nhiên là chất liệu đáp ứng được yêu cầu này một cách tốt nhất.

Lăng mộ lan can đá

Qua bàn tay của các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, các mẫu mộ đá tự nhiên đẹp mang giá trị thẩm mỹ rất cao, tinh tế trong từng chi tiết chạm khắc, đường nét đá tự nhiên rõ và đẹp. Với chất liệu đá tự nhiên tự nhiên giúp các thao tác trạm trổ, điêu khắc dễ dạng, tạo nên các chi tiết tinh xảo đẹp, thể hiện được đặc trưng của gia đình, dòng tộc mà không phải chất liệu nào cũng có thể tạo thành.

Mộ đá tự nhiên mang nhiều ý nghĩa tâm linh

Việc xây dựng các khu lăng mộ đá đẹp còn mang ý nghĩa thể hiện sự biết ơn cũng như lòng tưởng nhớ của con cháu đến ông bà tổ tiên. Ngoài ra, các mẫu mộ đá tự nhiên đẹp từ đá tự nhiên sẽ thể hiện sở hữu được đầy đủ các ý nghĩa này đá tự nhiên đẹp. Lăng mộ được làm từ các khối đá tự nhiên nguyên khối khai thác từ các mỏ đá tự nhiên có nhiều năm tuổi. Do đó, lăng mộ đá mang sự bền bỉ, trường tồn cũng như cùng với đó là sự hòa hợp với thiên nhiên cho người đã khuất đá tự nhiên đẹp.

Quy trình xây dựng lăng mộ đá

Nếu có nhu cầu thiết kế và xây dựng lăng mộ đá, bạn có thể liên hệ Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình, vùng đất nổi tiếng với nghề gia công, xây dựng lăng mộ đá.

Bước 1: Tư vấn kích thước, mẫu mã theo nhu cầu

Bước 2: Khảo sát địa hình chuẩn bị thi công

Bước 3: Thiết kế bản vẽ, mẫu mã

Bước 4: Báo giá lăng mộ đá và ký hợp đồng

Bước 5: Thực hiện thi công theo tiêu chuẩn

Bước 6: Giao sản phẩm đến tận nơi và xây dựng, lắp đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin