Bán container cũ giá sắt vụn cần lưu ý gì?

Views: 512 

Khi mà ngày càng nhiều các container được sử dụng trong suốt quá trình vận chuyển và mua bán trao đổi của các cá nhân hay doanh nghiệp thì theo đó số lượng lớn container cũ được bán đi khi hết tuổi thọ sử dụng.

Với việc hạn chế tối đa các kinh phí di chuyển thì thay vào đó các doanh nghiệp hay cá nhân sẽ bán với giá thấp để có thể tiết kiệm chi phí và thu lại một phần vốn.

bán container cũ giá sắt vụn
Bán container cũ giá sắt vụn

Lợi ích khi mua bán container cũ giá sắt vụn

Container cũ giá sắt vụn là những container được sản xuất nhằm mục đích vận chuyển hàng hoá và thường được dùng cho các xe đầu kéo có phân khối lớn nhưng trong quá trình vận chuyển sẽ có các hư hỏng và giảm tuổi thọ sử dụng dần dần.

Trong hoạt động vận chuyển các container sẽ được sử dụng thường xuyên vì mục đích cá nhân trong khoảng 50 đến 60 lần sử dụng chúng sẽ dần xuống cấp.

Chất lượng còn lại khi mua bán container cũ giá sắt vụn sẽ chỉ còn lại từ 50 đến 75%. 

Tuy vậy nhu cầu mua bán container cũ giá sắt vụn hiện nay rất cao khi đa phần khi mua chúng ta có thể sử dụng cho các mục đích như làm container văn phòng, container cafe,… cũng vì thế mà giá container cũ cũng được cân bằng giữa việc mua và bán.

Ích lợi khi mua cont sắt vụn
Ích lợi khi mua cont sắt vụn

Các lợi ích khi mua container cũ thanh lý có thể bao gồm:

Tiết kiệm chi phí: đối với bên bán có thể giúp tiết kiệm chị phí vận chuyển hay di chuyển các container cũ thanh lý.

Đối với bên mua có thể giúp giảm bớt các chi phí liên quan tới việc tìm kiếm hay tìm hiểu và hơn hết là không cần phải mất thêm các chi phí mặt bằng khác khi sử dụng cho mục đích cá nhân.

Như khi vận dụng việc mua bán container cũ cho việc tái chế để làm các container văn phòng hay container cafe có thể giúp tiết kiệm chi phí và mặt bằng.

Dễ dàng di chuyển: Các container cũ thanh lý thường được qua sử dụng khi được đặt ở trên các loại địa hình khác nhau. Qua đó khi mua bán container cũ sẽ mang lại lợi ích rất lớn khi có thể được đặt trên mọi loại địa hình khác nhau

Dễ sử dụng: Như đã nói đến thì với giá bán container cũ thấp chúng ta có thể vận dụng với nhiều mục đích khác nhau như làm container văn phòng, quán cafe, nhà ở sinh hoạt.

Bền và chắc: Vì thiết kế cùng các nguyên liệu sản xuất đặc biệt mà các container cũ thanh lý có tính bền và chắc rất cao khi có thể chống chọi với mọi loại thời tiết hay các tác nhân ngoại lai khác.

Các lưu ý khi mua bán container cũ giá sắt vụn

Cũng giống như các hoạt động mua bán trao đổi khác khi mua bán container cũ giá sắt vụn chúng ta cần phải kiểm tra rõ ràng và cụ thể các vấn đề hay các lỗi hư hỏng mà container đang có cả bên trong và bên ngoài.

Lưu ý khi mua container
Lưu ý khi mua container

Nguồn gốc của container

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi chúng ta có các ý định để sử dụng container cho các mục đích cá nhân.

Nguồn gốc của container cũ thanh lý là một vấn đề cần được giải đáp khi chúng ta bắt đầu quy trình mua bán container cũ.

Đối với các container được sử dụng trước đó cho nhu cầu vận chuyển các chất khô hay các loại hàng hoá có tải trọng lớn sẽ không có vấn đề gì.

Nhưng đối với các loại container được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hoá đặc thù có thể gây hại hoặc gây ẩm mốc thì chúng ta cần chú ý nhiều hơn xung quanh.

Chất lượng của container

Về mảng chất lượng của container cũ thanh lý thì chúng ta cần kiểm tra cụ thể cả bên trong lẫn bên ngoài từ những chi tiết nhỏ nhất để trong quá trình sử dụng cho các mục đích cá nhân như làm container văn phòng thì sẽ không có nhiều vấn đề. 

Với tiêu chuẩn bên ngoài:

  • Để ý nếu trên nóc hoặc các bên của container xuất hiện các lỗ thủng hay vết lõm.
  • Các vấn đề về hư hỏng hay gỉ sắt.
  • Các vấn đề về cửa của container: cần phải kiểm tra kỹ lưỡng nếu có vấn đề sẽ gây khó dễ rất nhiều sau quá trình mua bán container giá sắt vụn.
  • Kiểm tra các nhãn dán của các sản phẩm đã được vận chuyển trước đây.

Với tiêu chuẩn bên trong:

  • Kiểm tra các mức độ chống khí chống nước thông qua việc làm lạnh hoặc tìm kiếm các khe ánh sáng có thể lọt vào trong.
  • Nội thất bên trong không quá bị hao mòn sau quá trình sử dụng trước đó.
  • Không xảy ra các hiện tượng mốc meo hay tàn dư của dầu mỡ quá nhiều.
  • Kiểm tra kỹ các bề mặt bên trong tránh để các vật thể lạ gây hại trong quá trình sử dụng.

Giá mua bán container cũ giá sắt vụn

Hiện nay giá mua bán container cũ giá sắt vụn đang dao động trong khoảng 15 triệu đồng đến 100 triệu đồng trên 1 cái phụ thuộc vào 2 yếu tố chính bao gồm kích thước và tình trạng hiện tại.

Với giá container cũ 10 feet khoảng 15 đến 50 triệu trên 1 cái với dài 3m, rộng 2.5m và cao 2.6m.

Giá container cũ thanh lý 20 feet khoảng 25 đến 80 triệu với dài 7m, rộng 2.7m, cao 2.8m.

Giá bán container cũ 40 feet khoảng 90 đến 135 triệu với dài 12m, rộng 2.5m và cao 2.9m.

Truy cập website: https://songnguyencontainer.com/ để tham khảo thêm thông tin Container.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả