Báo giá cửa tự động Hàn Quốc

Views: 185 

Trên thị trường hiện nay các công trình nội thất công cộng như siêu thị, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,…với mật độ số lượng người đi lại rất lớn nên để làm giảm bớt thời gian lưu thông người ta thường trang bị cổng hệ thống tự động. 

báo giá cửa tự động hàn quốc tốt

Cửa tự động hàn quốc 

Cửa kính tự động nó là một dạng khác của sản phẩm cửa kính cường lực nhưng được trang bị sử dụng thêm một hệ thống điện tử và bộ phận cảm biến nhiệt hồng ngoại. Và khi có người đi gần đến cửa thì các bộ phận cảm biến được trang bị sẵn sẽ nhận biết và truyền tín hiệu đi về bộ xử lý. Ngay lúc đó cửa sẽ điều khiển cơ cấu của động cơ cửa khi để mở cửa ra ngoài để có thể đi qua mà không cần mở.

Và nếu trong khoảng thời gian đó nếu như bộ phận nhận biết cảm nhiệt không có thông tin gì thì hệ thống sẽ điều khiển cửa tự đóng lại.

Quy trình lắp đặt cửa tự động hàn quốc

Quy trình chuẩn lắp đặt cửa kính tự động hàn quốc là như thế nào? Và các chi tiết phụ kiện của cửa có ảnh hưởng đến hệ thống của cửa kính tự động nhiều hay không ?

Hiên nay cửa tự động chính hãng đã và đang rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng một cách phổ biến trên khắp mọi góc ngách trong thành phố, đến thị trấn, đến vùng đồng quê và ngay cả về nông thôn. Nếu bạn chiếm được sự tin tưởng và sử dụng của đông đảo hầu hết người tiêu dùng trên khắp cả nước bởi vì những tính tiện ích, lợi ích và hiện đại, tính thẩm mỹ cao ủa nó.

Đây là quy trình lắp đặt đảm bảo độ an toàn nhất:

  • Bắt đầu quy trình lắp đặt cửa tự động: Bắt đầu lắp đặt cửa kính tự động và gia cố bộ đà sắt hay khung nhôm kim loại. Khi bạn thực hiện bước này trong khâu lắp đặt cửa để có được một giá treo đỡ bộ điều khiển. Bạn chọn đà hay là khung nhôm vì chúng có khả năng chịu lực phù hợp với độ dài của rail và tải trọng của cánh cửa tự động.

Chú ý phần gia cố này nó đòi hỏi độ chắc chắn phải cao vì khi vận hành cánh cửa tự động sẽ gây hiện tượng rung mạnh và sẽ gây ra tiếng ồn.

  • Tiến hành gắn hệ rail trượt trên đà sắt: Ở công đoạn này thì đòi hỏi phải có tính chính xác về độ cao cao và độ thẳng của rail trượt. Lưu ý bất cứ vị trí nào của cửa bị vênh cao hay thấp thì cũng sẽ ảnh hưởng lớn và gây ra tác hại nghiêm trọng đến độ bền của cửa tự động hàn quốc. Nên kiểm tra kỉ lại khi lắp đặt.
  • Giai đoạn lắp đặt hệ thống motor, controller, puly,..: Ở bước lắp đặt này thì motor và puly cần phải được cố định thật chắc vì khi khởi động xung lực mạnh nó có thể làm motor và puly trượt ra ngoài và gây nguy hiểm có thể rớt cửa ra ngoài.
  • Giai đoan lắp kính vào bánh xe trượt cửa kính tự động:

Yêu cầu ở bước cuối cùng này chính là kính phải được lắp đặt phải thật cân đối. Nếu không thì sẽ gây hiện tượng bị mòn rail về một phía và gây ra tình trạng phá hủy các bánh xe.

Quy trình 4 bước trên đảm bảo an toàn, bền sử dụng lâu dài và tính thẩm mỹ cao.

Báo giá cửa tự động hàn quốc.

 Xin kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá lắp đặt cửa tự động của Hàn Quốc như sau:

Báo giá cửa tự động hàn quốc nhập khẩu

Báo giá cửa tự động hàn quốc nhập khẩu

Giá các thiết bị cửa tự động hàn quốc

Giá các thiết bị cửa tự động hàn quốc

Cửa kính tự động nó được thiết kế mẫu mã hiện đại. Được trang bị với những tính năng vô cùng tiện lợi và tiện ích vô cùng vượt trội. Cửa đem lại cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin