Cách dùng ô dù cafe quảng cáo hiệu quả

Views: 247 

Ngày nay đối với hầu hết doanh nghiệp nào cũng vậy thương hiệu luôn là mối quan tâm hàng đầu và cũng chính là thứ quan trọng nhất. Thương hiệu chính là tất cả những gì mà doang nghiệp đánh đổi rất nhiều công sức và tiền bạc thâm chí là thời gian bỏ ra thì mới có được. Và có vô vàng cách khác nhau để có thể quảng cáo quảng bá thương hiệu đến mọi khách hàng có nhu cầu. Và để cho mọi khách hàng biết đến doanh nghiệp của mình.

Ô dù cafe
Ô dù cafe

Hiện nay thì hầu hết những công ty đều luôn quảng bá thương hiệu bằng cách sử dụng hình thức quảng cáo online trên nền tảng internet thì với những doanh nghiệp nhỏ lẻ chưa đủ kinh phí thì dùng những hình thức là bằng ô dù cafe, dù lệch tâm,.. để quảng cáo ngoài trời chính là lựa chọn phù hợp nhất có thể. Những quán café, quán nước, hay ngoài bãi biển “cách dùng ô dù café quảng cáo hiệu quả” nhất. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn những cách quảng cáo bằng ô dù lệch tâm cực kỳ hiệu quả nhé.

Quà tặng tri ân hay cung cấp ô dù thiết kế cho quán café

Việc cung cấp ô dù cafe giá rẻ của các doanh nghiệp đến những đại lý hay là các chi nhánh trên toàn quốc là điều rất cần thiết. Không những đặt ở xung quanh doanh nghiệp mà bạn còn cần phải đặt nó ở khắp cả nước. Bạn hãy chọn những nơi tập trung đông người để có thể dễ dàng bắt được ánh mắt của nhiều người hơn hay những khu đông dân cư và đặt những chiếc ô dù che năng này xó in logo thương hiệu bên trên dù và thêm 1 vàu câu slogan về sản phẩm. Đây cũng chính là cách vô vunfh hữu hiệu để có thể tiếp thị đến sản phẩm hay thương hiệu trên cả nước.

Đặt ô dù trong các hội chợ, triễn lãm ngoài trời.

Đặt ô dù quán café hay tại những hội chợ, triển lãm ngoài trời. Những nơi có địa điểm như hội chợ và được triển lãm cũng chính là nơi mà bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình mạnh hơn, những lễ hội đường phố ngoài trời hay là những sự kiện tầm quốc tế mà có đặt ô dù che nắng để nhằm mục đích quảng cáo của bạn ở đó thì thật tuyệt, khách hàng sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy nó và nếu logo thương hiệu của bạn trông nổi bật hay độc đáo thì nhất định sẽ tạo được sự  ấn tượng đối với họ.

Đặt dù lệch tâm quanh nơi làm việc

Bạn có thể tạo một không gian vô cùng thoải mái nhất cho khách hàng có thể khám phá thương hiệu của chính bạn. Một chiếc ô dù lệch tâm kiểu vuông hay là tròn thì sẽ là một dịch vụ doanh nghiệp của chính bạn. Bạn cũng có thể đặt được những chiếc dù này xung quanh nơi làm việc, chính là doanh nghiệp của bạn. Điều này nó không chi tạo không gian thoáng mát cho khách hàng tiềm năng mà nó còn tăng được độ ảnh hưởng của thương hiệu của bạn lên nhanh chóng.

Dù lệch tâm marketing hiệu quả
Dù lệch tâm marketing hiệu quả

Và đó cũng là 3 cách mà có thể giúp bạn sử dụng được những chiếc ô dù quảng cáo ngoài trời một cách thực sự hiệu quả nhất, quảng bá thương hiệu của sản phẩm đi khắp cả nước mà không cần phải tốn quá nhiều tiền cho chính quảng cáo trên những kênh truyền hình, báo chí. Hi vọng với bài chia sẽ này có thể giúp bạn sẽ có thêm những hướng đi cho những kế hoạch marketing truyền thông cho doanh nghiệp của mình nhé. Nếu bạn quan tâm thì hãy truy cập vào Dù Xinh Sài Gòn để có cơ hội sỡ hữu cho mình một chiếc cho bạn hay cho quán của  bạn nhé Dù Xinh chắc chắn nó sẽ support thương hiệu bạn rất nhiều.

>>>Xem thêm: Dù che ngoài trời loại nào tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin