Cần biết gì khi chọn mua máy rang cà phê chất lượng?

Cần biết gì khi chọn mua máy rang cà phê chất lượng?

Author: Vsolution

Views: 182 

Ngày nay, một số bộ phận khách hàng, người tiêu dùng cà phê dần thông thái và yêu cầu cao về chất lượng hạt cà phê hơn như: mang hương vị đậm đà, thơm ngon, phải sạch và nguyên chất… Chính vì như vậy, việc mỗi doanh nghiệp sở hữu riêng máy rang cà phê là một trong những yếu tố tiên quyết giúp cho hoạt động kinh doanh phát triển.

Tuy nhiên, vì sản phẩm ngày càng đa dạng và các địa điểm phân phối cũng càng nhiều làm cho một số thành phần khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Thế nên, Bắc Cơ – chuyên phân phối máy rang cà phê nhập khẩu nổi lên nhằm giúp tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất cho từng sự lựa chọn.

Yếu tố chọn máy rang cà phê tự động

Chất liệu của máy

Mỗi chất liệu chất lượng đảm bảo các hạt cà phê được rang xay ra ngon và mang hương thơm nổi bật, riêng biệt. Cụ thể, inox, tolt sơn tĩnh điện và thép với khả năng chịu nhiệt biến đổi là chất liệu chất lượng cực kì phù hợp cho thiết bị rang cà phê mà bạn nên lưu tâm.

Cụ thể hơn, các chất liệu như vỏ bọc, ống khói, silon phải được làm bằng Inox và các bộ phận ít tiếp xúc với nhiệt độ cao thì được làm bằng tolt sơn tĩnh điện để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

Sự đồng đều, hòa hợp của máy rang cà phê tự động sau rang xay

Những dòng máy khác nhau ảnh hưởng tới chất lượng về thành phẩm khác nhau. Chẳng hạn, trong quá trình rang, việc lồng khí trong máy rang thường hoạt động không đều, cánh đảo cà phê không hoạt động đúng cách làm cho thành phẩm mang màu sắc và hương vị khác biệt, dẫn tới việc mất cân bằng sản phẩm trong một lần rang. Ngoài ra, việc lựa chọn máy rang cà phê tự động chất lượng là điều được chú tâm hơn cả để hỗ trợ việc buôn bán ngày một tốt hơn, tạo dựng lòng tin đối với quý khách hàng  và lượng lớn người tiêu dùng.

Về chất lượng đầu đốt, béc đốt phải được đảm bảo

Đầu đốt và béc đốt là các bộ phận quan trọng nhất giúp hạt cà phê được rang ra với màu sắc đồng đều và không bị cháy. Lúc hoạt động, đầu đốt và béc đốt phải có lửa phải xanh và số lượng những đầu béc đều hoạt động để tránh việc thưa gas lúc đốt khiến cho sinh khí CO2 quá cao khiến cà phê bị ám khói, không đạt chất lượng đầu ra.

máy rang cà phê công nghiệp

Máy rang cà phê công nghiệp

Lựa mua máy rang cà phê theo nhu cầu sử dụng

Hiện nay, các máy rang xay cà phê được sản xuất rất đa dạng về tính năng, mẫu mã,… giúp cho người dùng cân nhắc và lựa chọn. Chẳng hạn như, trong quy mô nhỏ, hoặc chỉ để sử dụng trong gia đình, việc chọn mua máy rang cà phê mini là lựa chon sáng suốt nhất, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo được thành phẩm đạt chuẩn yêu cầu.

may-rang-ca-phe-mini

 Máy rang cà phê mini với kích thước nhỏ gọn

Trên đây là những chia sẻ của Bác Cơ dành cho quý khách khi đang băn khoăn trong quy trình chọn mua máy rang xay cà phê tự động. Vì thế , bất cứ lúc nào có nhu cầu cần được tư vấn hay mua sắm, quý khách hàng hãy liên lạc ngay cho Bác Cơ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhằm giúp cho bản thân có được những quyết định đúng đắn nhất nhé!!!

Bài viết hay Điện máy gia dụng Khoa học công nghệ