Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp và giữ được vĩnh viễn không?

Views: 288 

Với mong muốn có được đôi mắt đẹp to tròn thu hút đã khiến cho nhiều người tìm đến phương pháp cắt mí mắt. Nhưng không phải ai cũng biết cắt mí mắt bao lâu thì đẹp và giữ được vĩnh viễn không? Tất cả sẽ đều được giải đáp chi tiết bởi bác sĩ tại: https://thammybacsithuan.com/thuộc hiệp hội thẩm mỹ giỏi qua bài viết bên dưới đây.

Cắt mí mắt bao lâu thì mới đẹp?

Cắt mí là một trong những tiểu phẫu chỉ tác động bên ngoài mắt mà không thực hiện xâm lấn vào cấu trúc ở bên trong, do đó thời gian phục hồi nhanh chỉ mất tầm 10 ngày. Quá trình hồi phục được chia làm 3 giai đoạn chính:

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp và giữ được vĩnh viễn không?
Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp và giữ được vĩnh viễn không?

Từ  2-3 ngày đầu tiên: Mắt có hiện tượng bấm và bị sưng nhẹ. Đây là biểu hiện bình thường sau phẫu thuật.

Sau 5 đến 7 ngày: Mí giảm sưng, vết máu bầm sẽ nhạt dần và chuyển thành màu xanh rồi màu vàng sau đó biến mất hoàn toàn. Sau 5 ngày, khách hàng nên quay trở lại bệnh viện bởi phẫu thuật đã tương đối lành và ổn định dần, tuy nhiên vẫn chưa đóng kín hoàn toàn và do đó cần chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ.

Từ ngày thứ 7 trở đi: Đường mí mềm mại hơn và đẹp tự nhiên, không lộ dấu hiệu của thẩm mỹ.

Ở thời gian thực tế, Cắt mí mắt bao lâu, thời điểm phục hồi có thể chênh lệch ít nhiều do cơ địa mỗi người khác nhau và chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật, bên cạnh đó còn phụ thuộc vào công nghệ và tay nghề của bác sĩ.

>>> Tham khảo: Người bị cận có thể cắt mí mắt không?

Cắt mí mắt liệu có giữ được vĩnh viễn không?

Thời gian duy trì thẩm mỹ sau khi cắt mí mắt không được vĩnh viễn mà kết quả lâu dài trên 10 năm.

Có điều khoảng thời gian duy trì sau khi cắt mí mắt phụ thuộc vào các yếu tố mà không ai giống với ai. Trong vài trường hợp, hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì trong thời gian rất lâu có thể trên 20 năm.

Cắt mí mắt liệu có giữ được vĩnh viễn không?
Cắt mí mắt liệu có giữ được vĩnh viễn không?

Sau đây là một số yếu tố tác động đến kết quả thẩm mỹ:

Tuổi tác tác động trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ cắt mí mắt bởi càng nhiều tuổi thì tình trạng bọng mắt, mỡ mắt sẽ càng nhiều và dễ dẫn đến sụp mí.

Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian duy trì kết quả cắt mí đó là tay nghề của bác sĩ thực hiện. Một bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm sẽ có kỹ thuật tốt và đảm bảo an toàn, loại bỏ đi lớp da bị chừng và mỡ thừa ở vùng mí để đảm bảo cho đôi mắt đẹp như mong muốn.

Hơn nữa là ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ lại và duy trì kết quả lâu dài. Sau một thời gian nêu ở trên, trường hợp mí mắt bắt đầu có dấu hiệu sụp mí, hai mí và không đồng đều thì tốt nhất các bạn nên liên hệ với ác sĩ thẩm mỹ được thăm khám và loại bỏ mỡ thừa và da chùng ở mắt lần nữa để đảm bảo.

Một vài lưu ý muốn chia sẻ với các bạn khi cắt mí mắt:

Không nên tin vào những quảng cáo cắt mí vĩnh viễn và giá rẻ ở các cơ sở kém chất lượng.

Hiện tại ở HCM có nhiều bác sĩ giỏi, hãy chọn những người có kinh nghiệm cắt mí mắt không đau được bộ y tế cấp chứng chỉ hành nghề có chuyên môn cả tay nghề cao.

Tuân thủ theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ sẽ đảm bảo kết quả sau cắt mí được duy trì lâu dài và đẹp như mong muốn nhé.

Ở trên là lời giải đáp cho câu hỏi Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp và cắt mí mắt có giữ được mãi mãi không? Mong rằng đã giải đáp cho bạn và cung cấp các thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin