Các phương pháp in túi vải phổ biến | Dịch vụ in túi vải theo yêu cầu

Views: 248 

Hiện nay việc in ấn túi vải đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số phương pháp in túi vải hiện nay. Đồng thời mình cũng sẽ giới thiệu với các bạn một địa chỉ uy tín chuyên in túi vải theo yêu cầu.

Địa chỉ uy tín chuyên in túi vải theo yêu cầu
Địa chỉ uy tín chuyên in túi vải theo yêu cầu

Các phương pháp in túi vải theo yêu cầu phổ biến

Hiện nay trong ngành in ấn thì việc in túi vải giá rẻ sẽ có 3 phương pháp in phổ biến thường được sử dụng đó chính là in lụa, in chuyển nhiệt và in ống đồng.

Phương pháp in lụa

In lụa là kỹ thuật truyền thống được sử dụng phổ biến nhất trong việc in túi vải. Người ta sử dụng một khuôn in, thường sẽ là một tấm lưới. Sau đó đổ mực in vào cho mực in xuyên qua tấm lưới để tạo thành sản phẩm in.

Ưu điểm của phương pháp in này đó chính là có thể tùy ý lựa chọn bất kỳ màu sắc nào cho hình ảnh, hình ảnh sau khi in không dễ bị bong tróc, có thể chịu được nước, không gây mùi khó chịu và đặc biệt là bạn có thể sử dụng phương pháp này để in ấn trên nhiều loại vật liệu khác nhau.

Điểm bất lợi là phương pháp này thường được thực hiện thủ công bằng tay, in nhiều màu sắc, nếu dịch chuyển vị trí khuôn dù chỉ một chút có thể làm cho hình ảnh bị nhòe hoặc biến dạng.

Phương pháp in chuyển nhiệt

Phương pháp in chuyển nhiệt thường được sử dụng trong việc in ấn trên áo thun, các chất liệu may mặc bằng vải. Đầu tiên người ta in hình ảnh trên một tấm giấy, sau đó sử dụng một máy ép nhiệt để ép hình ảnh in vào vật liệu cần được in.

Ưu điểm của phương pháp in này đó chính là dễ thực hiện, có thể in  hàng loạt nhiều sản phẩm. Bên cạnh đó, việc in ấn bằng phương pháp in chuyển nhiệt cho màu sắc trung thực, hình ảnh in có độ chi tiết cao, độ bền màu và không bong tróc trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm của phương pháp này đó chính là có mùi khá hôi, đồng thời việc in chuyển nhiệt thường có mức chi phí khá cao.

Phương pháp in ống đồng

Phương pháp in ống đồng thường được sử dụng trong việc in túi vải không dệt. Đầu tiên sử dụng một ống đồng lõm, hình ảnh được chuyển sang các màng. Sau đó xử dụng kỹ thuật phân lớp dán phim vào vải.

Ưu điểm của phương pháp này đó chính là có thể sản xuất hàng loạt với số lượng lớn một cách  nhanh chóng, toàn bộ quy trình in ấn đều được diễn ra tự động. Màu sắc in đẹp bắt mắt, độ bền màu và độ bám cao, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

In túi vải theo yêu cầu ở đâu?

Nếu các bạn đang cần in túi vải theo yêu cầu thì có thể tham khảo qua công ty in Nhất Khang. Công ty in Nhất Khang là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ in ấn được nhiều người lựa chọn.

Với dây chuyền công nghệ in ấn hiện đại, các sản phẩm in của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng. Hình ảnh in luôn cho màu sắc trung thực, bắt mắc, các chi tiết in rõ nét, độ bền màu và bám vật liệu cao.

Liên hệ ngay với công ty in Nhất Khang theo số để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web để xem thêm các thông tin khác.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin