Dịch vụ Kế toán uy tín cho Doanh nghiệp 2023

Views: 184 

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp ra đời là giải pháp tối ưu hiệu quả và chi phí đối với mọi doanh nghiệp hiện nay. Kế toán đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động tổng thể của doanh nghiệp. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo được hiệu quả và tính chính xác cho hoạt động kế toán dù đã mất rất nhiều chi phí. Cùng 5IMEDIA tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này nhé!

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán hay dịch vụ kế toán doanh nghiệp đề cập đến các đơn vị, tổ chức thay mặt doanh nghiệp để thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến kế toán, nộp thuế. Đơn giản, thay vì xây dựng một bộ phận kế toán riêng trong công ty, doanh nghiệp có thể nhờ dịch vụ xử lý mọi chứng từ, nghiệp vụ một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt là đối với các công ty mới thành lập, đang trong giai đoạn khởi nghiệp. Hoặc công ty có quy mô vừa và nhỏ có ít chứng từ, hóa đơn mỗi tháng và không muốn tốn kém chi phí cho việc thuê kế toán riêng.

5IMEDIA là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, báo cáo thuế chuyên nghiệp

Những dịch vụ chính trong dịch vụ kế toán

Dưới đây là các dịch vụ kế toán doanh nghiệp được thực hiện bởi đơn vị dịch vụ:

 • Làm kế toán – kế toán trưởng.

 • Xây dựng cụ thể hệ thống kế toán cho bộ phận kế toán.

 • Cung cấp và tư vấn áp dụng công nghệ thông tin về kế toán.

 • Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, cập nhật kiến thức kế toán.

 • Tư vấn tài chính.

 • Kê khai thuế.

 • Các dịch vụ khác về kế toán theo quy định của pháp luật.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp?

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp là một trong những giải pháp tối ưu hàng đầu, đặc biệt thích hợp với doanh nghiệp nhỏ hoặc siêu nhỏ. Ngoài lợi ích tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí cho công tác kế toán, dịch vụ kế toán còn giúp hoàn thiện nhanh chóng và chính xác thủ tục, giấy tờ. Nhờ vậy hoạt động tài chính – kế toán doanh nghiệp được thực hiện minh bạch, chính xác và hiệu quả.

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ kế toán, báo cáo thuế

Các đối tượng cần sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp gồm:

 • Các doanh nghiệp mới thành lập chưa ổn định về bộ máy nhân sự và cần đến dịch vụ kế toán doanh nghiệp ngắn hạn.

 • Các doanh nghiệp nhỏ hoặc siêu nhỏ không có quá nhiều chứng từ hay nghiệp vụ phát sinh trong tháng, không muốn đầu tư quá nhiều chi phí cho kế toán cố định.

 • Các doanh nghiệp đang thuê ngoài các cá nhân riêng lẻ, không có hợp đồng trách nhiệm rõ ràng khi gặp rủi ro, mất chứng từ hoặc sai sót.

 • Các doanh nghiệp thỉnh thoảng phát sinh các vấn đề nghiệp vụ khóm, cần được xử lý bởi chuyên viên có kinh nghiệm dày dặn trong ngành.

 • Các doanh nghiệp muốn thiết lập lại hệ thống kế toán một cách khoa học, giải quyết các tồn đọng và thực hiện quyết toán.

 • Doanh nghiệp đang có nhu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến Luật Kế toán, thông tư, nghị định một cách chuẩn xác, hiệu quả để không để bị phạt.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của 5IMEDIA

Nếu bạn đang có doanh nghiệp và muốn sử dụng dịch vụ kế toán từ một công ty kế toán chuyên nghiệp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán doanh nghiệp, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí, thủ tục nhanh gọn tận nơi, bảo mật thông tin, và quan trọng là tư vấn cho bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ kế toán.

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán doanh nghiệp tại Công ty TNHH 5IMEDIA

Tiết kiệm chi phí

Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại 5IMEDIA sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc trả lương cho 1 hoặc nhiều nhân viên kế toán. Ngoài ra khách hàng cũng không cần đầu tư cơ sở vật chất văn phòng cho bộ phận kế toán tại công ty.

Báo giá dịch vụ kế toán tại TP.HCM cũng được đưa ra rõ ràng, minh bạch. Khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn hạng mục dịch vụ cho phù hợp. Trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ không phát sinh bất cứ khoản phí nào.

​​Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của 5IMEDIA tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với các cơ quan thuế và Nhà nước. Đồng thời tư vấn các giải pháp nhằm tối ưu hóa chi phí thuế và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Cập nhật liên tục các thay đổi trong điều luật

Hiện nay có những quy định về chính sách thuế, kế toán thuế vô cùng phức tạp và thường xuyên thay đổi. Đơn vị dịch vụ kế toán chuyên nghiệp 5IMEDIA cũng luôn cập nhật nhanh chóng, chính xác về các thay đổi mới trong điều luật, thông tư. Nhờ vậy mà mọi thủ tục, nghiệp vụ được thực hiện chính xác theo quy định, đảm bảo doanh nghiệp thích ứng linh hoạt với các thay đổi pháp lý.

Hiệu suất cao, giảm sai sót

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp 5IMEDIA luôn đảm bảo với khách hàng về tính chuyên môn cao. Các chuyên viên kế toán thường xuyên được tham gia tập huấn nghiệp vụ. Ban tra soát gồm các chuyên viên cao cấp cũng thường xuyên kiểm tra, rà soát nghiệp vụ nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu suất cao trong hoạt động.

Với các nghiệp vụ khó, các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm cũng luôn có khả năng xử lý tốt và phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau. Chúng tôi cũng chịu hoàn toàn trách nhiệm về sai sót liên quan chứng từ, hóa đơn cũng như các nghiệp vụ phát sinh.

5IMEDIA luôn thực hiện dịch vụ kế toán theo đúng thỏa thuận, tiến độ

Lời kết

Trong bất kỳ trường hợp nào nếu bạn đang có bất cứ thắc mắc liên quan thành lập công ty trọn gói, dịch vụ kế toán, dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng, dịch vụ báo cáo thuế cuối năm và các vấn đề liên quan khác bạn có thể liên hệ tới Công ty TNHH TIM SEN chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí mọi lúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin