Gương đứng dựa tường – quyết định 80% sự thành công cho cửa hàng

Views: 212 

Hiện nay, gương đứng dựa tường là một sản phẩm không thể thiếu tại các cửa hàng thời trang. Khi bạn xác định kinh doanh  mặt hàng thì điều đầu tiên chủ shop nên làm là hiểu về các loại gương soi, đặc biệt là gương đứng vì nó quyết đinh 80% sự thành công của cửa hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu về câu chuyện này nhé!

Gương đứng dựa tường Ochu

Gương đứng dựa tường

Gương đứng dựa tường có vai trò gì đối với cửa hàng thời trang?

Chúng ta có thể hiểu gương đứng dựa tường là một dạng gương để soi toàn thân. Nhưng chúng lại được đặt thẳng đứng và dựa vào tường hay một mặt phẳng vững chắc nào đó. Chúng không giống những chiếc gương treo tường (mặc dù có thể treo). Hoặc những chiếc gương có giá, kệ, bánh xe để chủ nhân có thể dễ dàng tự lăn đi bất kỳ nơi đâu…Dường như những chiếc gương được đặt dựa vào tường này . Là có mục đích của chính chủ nhân của nó . Và điều quan trọng là nó thường được dùng trong những shop quần áo và shop thời trang.

 Vì sao gương đứng quyết định 80% sự thành công của cửa hàng

Nếu có nhu cầu mở cửa hàng quần áo . Hay những lĩnh vực liên quan đến việc làm đẹp và kinh doanh . Thì chúng thôi khuyên các bạn chủ shop . Nên chọn sản phẩm gương đứng dựa tường phù hợp nhất với không gian của shop. Từ xa xưa, gương đứng đã được coi là một trong những sản phẩm quyết định đến 80% sự thành công của một shop quần áo. Nếu đọc đến đây . Các bạn sẽ muốn hỏi vì sao thì có lẽ các bạn vẫn còn đang thiếu kỹ năng – kỹ sảo trong ngành bán hàng thời trang rồi nhé.

Các bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp khi mua quần áo . Và thử tại shop thì rất đẹp, rất ưng ý. Nhưng về đến nhà, bạn mặc thử lại thấy không còn hài lòng không và không đẹp bằng lúc thử tại shop chưa? Nếu có thì xin chúc mừng các bạn đã được trải nghiệm những chiếc gương nịnh thần thánh tại các cửa hàng rồi nhé…Đặc điểm của những chiếc gương này chính là chúng sở hữu những lớp tráng gương chất lượng tốt .

Có khả năng tạo độ sáng cao và tạo hình có phần “hơi ảo” khiến khách hàng cảm thấy mình trắng lên trông thấy, mà quy luật là vậy – khi bạn trắng thì bạn mặc gì cũng đẹp. Vì thế mà thử đồ ưng ngay là điều dễ hiểu. Tuy nhiên chất lượng gương như vậy chỉ là một phần, phần còn lại nhờ vào “kỹ năng” sử dụng gương của chủ shop nữa nhé!

Tác dụng thần kỳ của gương đứng dựa tường

Tác dụng của gương giúp chân bạn dài miên man hơn

Một chiếc gương soi toàn thân là điều không thể thiếu tại các shop quần áo. Nhưng gương đứng để soi toàn thân thì không phải shop quần áo nào cũng biết ứng dụng. Chính vì lý do đó . Mà có những trường hợp nhiều shop quần áo mới  “ăn nên làm ra” . Dù sản phẩm có chất lượng rất bình thường. Còn một số shop khác dù sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã đa dạng nhưng lại không thể “bán chạy” như thế…Bí quyết là nằm ở những chiếc gương đứng chiếm đến 80%.

Chiếc gương đứng dựa tường không nhất thiết đặt được ở thế đứng mà chúng hoàn toàn có thể treo tường bởi sau lưng gương đều được thiết kế các móc treo. Tuy nhiên một số chủ shop lại chọn cách để gương đứng và tựa vào tường với các mục đích sau như khi chiếc gương đứng ngả vào tường sẽ tạo độ nghiêng nhất định. Chúng hướng lên trần để có thể tiếp nhận được trọn vẹn ánh sáng của các loại bóng đèn trang trí  xung quanh trong shop. Sự kết hợp giữa gương đứng và ánh sáng (nhất là ánh sáng trắng) . Sẽ tạo hiệu ứng rất đẹp cho ảnh ảo. Điều này khiến người đang sử dụng gương đứng cảm thấy mình trắng mịn và đẹp lung linh hơn so với thường ngày. Và đặc biệt khi họ soi gương trong lúc mang lên mình những bộ quần áo mới . Sẽ kích thích nhu cầu sở hữu món đồ cao hơn so với bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin