Hạt macca Tây Nguyên cung cấp sỉ lẻ chính hãng

Views: 531 

Sao Vàng Macca chuyên bán Hạt macca Tây Nguyên Đắk Lắk hay còn được gọi là hạt macca daklak đóng gói 500g, hạt macadamia nut đã được sấy khô và tách vỏ và là một sản phẩm hạt dinh dưỡng có chứa nhiều khoáng chất như là Vitamin B6, Vitamin E, Vitamin B12 hay Axit béo omega-3 rất tốt cho phụ nữ mang thai và phát triển của thai nhi.

Hạt macca Tây Nguyên Đắk Lắk

Hiện nay người ta đánh giá hạt macca daklak là một trong những hạt có giá trị dinh dưỡng tốt nhất trên thế giới, có chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa trong tự nhiên để cải thiện và tốt cho sức khỏe của con người.

hat macca tay nguyen
Hạt macca Tây Nguyên Đắk Lắk

Việt Nam là một quốc gia đã thử trồng hạt macadamia Đắk Lắk ở tại rất nhiều nơi trên toàn quốc. Nhưng Đắk Lắk được đánh giá là một vùng mà loại hạt macadamia Đắk Lắk cho kết quả tốt nhất từ chất lượng đến số lượng.

Từ đó mà các nhà nông ở đây đã triển khai theo mô hình trồng cây macca Tây Nguyên và người dân ở đây thường gọi đó là cây tỷ đô.

Hạt macca Tây Nguyên có những thành phần gì?

Macadamia được đánh giá cực kì dồi dào chất dinh dưỡng thuộc top cao nhất trên thế giới. Không chỉ chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các chất vitamin cần thiết cho cơ thể mà nó còn chứa nhiều các loại chất chống oxy hóa rất cao.

hat macca tay nguyen
Hạt macca Tây Nguyên có những thành phần gì?

Chi tiết thành phần chính trong hạt macca Tây Nguyên:

  • Nhân hạt macca chứa 8,6 gam lượng chất xơ dinh dưỡng tương đương 23%
  • Chứa 718 gam/calo có trong 100g của hạt macca daklak
  • Chứa 21% vitamin B6, 100% thiamin và 12% riboflavin
  • Ngoài ra macadamia còn chứa nhiều khoáng chất cực kỳ quan trọng tốt cho cơ thể như là kẽm, canxi, Magie và sắt.

Tác dụng của hạt macca Tây Nguyên cho sức khỏe

Dưới đây là một số những tác dụng tốt đối với sức khỏe khi chúng ta sử dụng hạt macca Tây Nguyên:

  • Giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường:

MACADAMIA là một loại hạt dinh dưỡng không chứa cholesterol, được sử dụng để giảm đi nồng độ cholesterol có trong máu. Chính vì lý do như vậy mà chúng ta thường xuyên tiêu thụ hạt macadamia này sẽ rất tốt cho việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và huyết áp cao.

hat macca tay nguyen
Giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường

Ngoài ra sản phẩm hạt macca daklak này còn có chứa phytosterol khi mà kết hợp với vitamin E sẽ ảnh hưởng lớn đến sự tăng trưởng của các tế bào ung thư.

  • Tốt cho dáng, tốt và da:

Công dụng của hạt macca được đánh giá là rất tốt vì chứa các loại vitamin B, vitamin E và chất chống oxy hóa trong tự nhiên rất cao tốt cho việc cải thiện làn da, mái tóc.

  • Phát triển tốt cho trí não:

Trong sản phẩm Macadamia có hàm lượng omega 3 dồi dào có lợi ích tốt cho sức khỏe của trí não và hệ thống thần kinh. Đây chính là một trong những loại hạt dinh dưỡng nhất bổ sung hàng ngày để giúp cho trẻ cải thiện được chức năng của não bộ cũng như là giúp cho trẻ dễ dàng tập trung học tập và vui chơi.

hat macca tay nguyen
Phát triển tốt cho trí não
  • Sản phẩm thích hợp cho người ăn kiêng:

MACADAMIA là một loại hạt dinh dưỡng không chứa cholesterol. Chính vì là lý do đó mà sản phẩm này đã được khuyên dùng là nên bổ sung vào thực đơn của người đang ăn kiêng. Nếu như mà bạn đang muốn đốt cháy chất béo hoặc là làm giảm hàm lượng carbohydrate ở trong chế độ ăn uống thì có thể bổ sung thêm hạt mắc ca.

Việc chúng ta thường xuyên bổ sung sản phẩm hạt macca đắk lắk không chỉ là mang lại đầy đủ dồi dào chất dinh dưỡng cần thiết mà còn giúp cho bạn giảm cân. Tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý là nên dùng hàm lượng Macadamia phù hợp nhất.

  • Bổ sung thêm chất xơ:

Việc chúng ta thường xuyên bổ sung sản phẩm hạt macca đắk lắk không chỉ mang lại đầy đủ dồi dào chất dinh dưỡng cần thiết mà nó còn giúp bạn giảm cân. Tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý là nên dùng hàm lượng Macadamia phải phù hợp.

hat macca tay nguyen
Bổ sung thêm chất xơ

Tổng kết

Một trong những vấn đề mà được rất nhiều khách hàng quan tâm đó chính là nơi bán hạt macca Tây Nguyên ĐẮK LẮK. Hiện tại sản phẩm hạt macca Tây Nguyên đắk lắk dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng bán hạt dinh dưỡng chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin