Hóa chất bể bơi sử dụng như thế nào cho đúng cách?

Views: 212 

Hóa chất bể bơi hiện nay có mấy loại, được sử dụng như thế nào là đúng, nơi mua hóa chất tẩy rửa hồ bơi uy tín hiện nay trên thị trường là ở đâu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng sản phẩm này.

Sử dụng hóa chất bể bơi có quan trọng không

Bể bơi là một nơi có rất nhiều người lui tới tắm rửa, bơi lội, vua đùa nghịch nước để giải tỏa căng thẳng. Chính vì thế mà nước trong hồ bơi thường rất dơ, có chứa rất nhiều loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người, nếu như không được xử lý đúng cách thì đây sẽ là nơi mang đến mầm bệnh cho con người.

Hóa chất bể bơi sử dụng như thế nào cho đúng cách?
Sử dụng hóa chất làm sạch bể bơi có quan trọng không

Chính vì thế để giải quyết cho vấn đề này thì các nhà sản xuất đã cho ra đời các loại hóa chất dùng để làm sạch nước hồ bơi, diệt sạch các loại vi khuẩn trong đó mà không gây hại đến sức khỏe của con người. Nên việc dùng hóa chất để làm sạch nước hồ bơi là một việc hết sức quan trọng không thể thiếu đối với các hồ bơi hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất bể bơi đúng cách

Để làm sạch nước hồ bơi bằng hóa chất như thế nào cho đúng cách thì các bạn hãy cùng tìm hiểu qua phần nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chlorine là một chất dùng để tiêu diệt các loại vi khuẩn như tảo, vi sinh vật tồn tại trong nước, loại hóa chất này được điều chế thánh các dạng viên nén có đường kính 3 inch hoặc dạng viên thuốc có đường kính 1 inch.

Thành phần hoạt chất chứa trong 1 viên Chlorine nén có kích thước 3 inch, viên nén 1 inch và dạng hình trụ, có tên khoa học là Trichlor và thành phần hoạt chất trong Chlorine dạng hạt bột thì thường được gọi là Dichlor.

Hóa chất bể bơi sử dụng như thế nào cho đúng cách?
Hướng dẫn sử dụng hóa chất làm sạch bể bơi đúng cách

Xác định liều lượng sử dụng Chlorine hàng ngày cho hồ bơi là rất khó, vì cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố như: Thể tích, nồng độ phần trăm của hóa chất sử dụng, loại chlorine sử dụng, độ PH, Nhiệt độ môi trường, lưu lượng nước tuần hoàn qua hệ thống lọc,…

Sử dụng chất soda để trung hòa độ PH của nước hồ bơi, chất này có công thức hóa học là NaHCO3, hay thường được người dân gọi với cái tên gọi muối Natri hydrocarbonat trên thị trường. Chất này được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực thực tế khác nhau trong cuộc sống, đặc biệt là trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và dược phẩm.

Công thức hóa học cho thấy chất Soda khi cho vào trong môi trường nước bể bơi có tính axit cao: 2NaHCO3 + H2SO4 = Na2SO4 + 2CO2 + 2H2O. Chính vì thế Soda được sử dụng như một loại Hóa chất xử lý nước bể bơi không thể thiếu cho bất kỳ hồ bơi nào hiện nay.

Xem thêm: Nước xịt thơm quần áo.

Địa chỉ mua hóa chất bể bơi uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi bán hóa chất tẩy rửa bể bơi, nhưng cũng có nhiều nơi làm ăn thiếu uy tín, cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc hay hết hạn sử dụng cho khách hàng. Chính vì thế nếu các bạn không cẩn thận rất dễ tìm nhầm những đơn vị thiếu uy tín như vậy.

Do đó để mua hóa chất tẩy rửa bể bơi chính hãng chất lượng tốt, với mức giá phải chăng thì các bạn hãy đến theonecleantech, Đây là một địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất tẩy rửa bể bơi uy tín trên thị trường hiện nay. Các bạn hãy đến website theonecleantech.com.vn để tham khảo một số sản phẩm hóa chất dùng để tẩy rửa bể bơi, với nhiều loại khác nhau và các mức giá tương xứng cho từng sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả