In bao bì hộp giấy và những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

Views: 204 

Bao bì hộp giấy là một trong những sản phẩm giúp cho người dùng có thể dùng để đựng những sản phẩm trong khi mua sắm, tuy nhiên không chỉ có đem lại lợi ích cho người sử dụng, loại bao bì này còn mang đến cho các doanh nghiệp buôn bán, kinh doanh những lợi ích đáng kể cụ thể như sau.

Tại sao bao bì giấy lại được ưu chuộng như hiện nay?

Những chiếc giỏ bằng giấy ngày càng được nhìn thấy nhiều trên thị trường, sở dĩ chúng ta nhìn thấy nhiều là bởi.

Xu hướng của thị trường

Giấy được biết đến vào năm 105, do Ts’ai Lun người Trung Quốc phát minh, mãi cho đến năm 1800, giấy bìa gợn sóng mới được ra đời và từ đó chúng được sử dụng để làm bao bì đựng sản phẩm, bởi tính tiện lợi và khả năng chịu những tác động cơ học cao, giấy được ưa chuộng và tận dụng để làm bao bì cho đến bây giờ.

Bao bì giấy carton
Bao bì giấy carton

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng được đổi mới và phát triển, nhiều công ty sản xuất bao bì giấy, thùng giấy carton ra đời, sáng tạo ra những loại bao bì mang tính thẫm mỹ cao, giúp cho người tiêu dùng ưa chuộng và cảm thấy chúng hoàn toàn hợp với phong cách thời trang hiện đại bây giờ.

Một minh chứng cụ thể cho những sự lựa chọn minh tính đẳng cấp và xa hoa đến từ các bao bì của những thương hiệu nổi tiếng chẳng hạn như:

Bao bì Chanel

Những chiếc bao bì của thương hiệu Chanel luôn được thiết kế một cách đơn giản và tinh tế theo phong cách hiện đại, nhà thiết kế lựa chọn để logo “Chanel” lên trên các bao bì giấy, thoạt nhìn rất đơn giản, tuy nhiên không vì vậy mà những chiếc bao bì này lại kém sự thu hút, ngược lại chúng còn trở thành một trào lưu được săn đón bởi giới trẻ.

Túi giấy Chanel đơn giản, tinh tế
Túi giấy Chanel đơn giản, tinh tế

Bao bì giấy Versace

Tương tự như Chanel, thương hiệu nổi tiếng Versace cũng ưu chuộng sự đơn giản, tuy nhiên chính cái đơn giản ấy đã tạo nên những bước đợt phá cho các dòng sản phẩm mà thương hiệu này mang lại. Cứ hễ có một người nào đó mang một chiếc giỏ giấy của Versace thì cũng đã thu hút được vô số ánh nhìn từ mọi người xung quanh.

Túi giấy Versace
Túi giấy Versace

Bao bì giấy đến từ thương hiệu Nike

Nhắc đến “Nike” chắc hẳn ai cũng biết, thương hiệu này thường cho ra mắt những sản phẩm mang tính sáng tạo vô cùng cao và độc đáo, những thiết kế của hang thời trang cao cấp này thường ít có đối thủ, chính vì thế không chỉ chau chuốt cho các sản phẩm tung ra thị trường, Nike còn đầu tư hết sức kỹ lưỡng cho các bao bì đựng sản phẩm nhằm thu hút khách hàng sử dụng thương hiệu ngay tư cái nhìn đầu tiên.

Hộp đựng giầy thương hiệu Nike
Hộp đựng giầy thương hiệu Nike

Yếu tố bảo vệ môi trường được đề cao

Môi trường dần dần là một trong những đề tài được chú ý nhiều nhất hiện nay, chúng tác động trực tiếp đến những thói quen của con người, một trong số đó có thói quen mua sắm. Bởi thế rất nhiều người đang dần dần thay đổi việc sử dụng các bao bì nilong, bịch nhựa để chuyển sang tiêu dùng những vật dụng đựng sản phẩm được làm từ giấy. Những thói quen tốt này, giúp cho ý thức bảo vệ môi trường của người dân được tăng cao. Và đó cũng là một tiêu chí cực kỳ quan trọng thúc đẩy năng lực sản xuất ở các công ty chuyên in ấn bao bì hộp giấy hiện nay phát triển và hiển nhiên tuân thủ đúng nguyên lý cung – cầu, cho thấy “cầu tăng thì cung tăng”

Những lợi ích bao bì làm từ giấy mang lại cho doanh nghiệp hiện nay

Bao bì làm từ chất liệu giấy hay bất cứ loại bao bì nào khác đều với mục đích sử dụng chính đó là để đựng đồ giúp cho khách hàng cầm trên tay dễ dàng và thoải mái hơn trong quá trình mua sắm. Vậy bao bì giấy mang lại gì cho doanh nghiệp mà họ phải đẩy mạnh đầu tư đến vậy?

Nâng cao giá trị sản phẩm

Những chiếc sản phẩm giấy đẹp và sản trọng luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người, đó là lý do mà các doanh nghiệp đầu tư vào bao bì để làm tăng giá trị sản phẩm, không chỉ đơn giản như vậy, ở một khía cạnh khác đối với một chiếc túi giấy của những thương hiệu nổi tiếng hiện nay thì việc xách chúng cũng phần nào thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu. Dẫn đến việc, ngoài giá trị sản phẩm được nâng cao thì giá trị của người sử dụng sản phẩm của được tôn vinh lên rất nhiều.

>>> Có thể bạn đang tìm công ty in ấn bao bì tại TPHCM

Tạo thiện cảm đối với người dùng

Bảo vệ môi trường là xu hướng tất yếu hiện nay, vì thế rất nhiều khách hàng đang dần chuyển sang sử dụng túi giấy và mất dần thiện cảm với những thương hiệu chỉ sử dụng các bịch đựng nilong thông thường, chính vì thế việc chăm chút cho các bao bì giấy sẽ là yếu tố thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp nhiều hơn.

Bao bì đẹp và đa dạng màu sắc
Bao bì đẹp và đa dạng màu sắc

Thực hiện chiến lược marketing

Tiếp thị trên sản phẩm bao bì đã dẫn trở nên phổ biến hơn đối với nhiều doanh nghiệp vì thế nếu một doanh nghiệp tập trung in ấn cho bao bì của mình đẹp và rõ ràng thì hiển nhiên khả năng tiếp cận khách hàng là vô cùng cao. Tuy có thể không tiết kiệm chi phí cho chiến lược marketing ở công ty so với những bịch đựng nilong thông thường nhưng những hiệu quả mà chúng mang lại là cao hơn rất nhiều.

Tái sử dụng hiệu quả

Hiện nay, việc tái sử dụng lại các bao bì cũ thường được nhìn thấy ở nhiều khách hàng, chính vì thế doanh nghiệp thường tập trung sản xuất ra những sản phẩm giấy có chất lượng tốt vì in ấn cẩn thận để mỗi lần sử dụng mực in trên bao bì sẽ không bị phai, như thế số lần xuất hiện của chúng ở ngoài thị trường được nhiều hơn, mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi quảng cáo sản phẩm hay phát triển thương hiệu.

Đó là những lý do mà bao bì giấy được ưa chuộng nhiều như hiện nay và chúng thực sự mang lại những lợi ích vượt trội cho nhiều doanh nghiệp.

Qua bài viết trên, Công ty TNHH Công nghệ và In NSP hy vọng đã giúp cho các bạn biết được tại sao loại bao bì giấy lại được dùng nhiều như hiện nay và những lợi ích mà chúng mang lại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả