Làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 ở đâu tại Hà Nội

Làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 ở đâu tại Hà Nội

Author: Vsolution

Views: 118 

Bạn đang muốn làm phiếu lý lịch tư pháp số 2. Thế nhưng bạn còn băn khoăn chưa biết làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 ở đâu tại Hà Nội và cách thức thực hiện như thế nào. Trong bài viết này mình sẽ giải đáp cho các bạn tất tần tật những thắc mắc xoay quanh vấn đề này.

Làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 ở đâu tại Hà Nội
Làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 ở đâu tại Hà Nội

Phiếu lý lịch tư pháp là gì?

Phiếu lý lịch tư pháp là một loại giấy tờ được sử dụng với mục đích là xác minh cá nhân là người đã có án tích hay chưa, bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

Phiếu lý lịch tư pháp là gì?
Phiếu lý lịch tư pháp là gì?

Phiếu lý lịch tư pháp có hai loại là phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2.

Phiếu lý lịch tư pháp số 1: Cấp cho người nước ngoài đang hoặc đã cư trú tại Việt Nam; cấp cho công dân Việt Nam theo yêu cầu của cá nhân và các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền như tổ chức chính trị, cơ quan nhà nước, cơ quan tiến hành tố tụng,…

Phiếu lý lịch tư pháp số 2: Phiếu lý lịch tư pháp số 2 cấp cho cơ quan tiến hành tố tụng để phục vụ công tác điều tra, truy tố, xét xử và cấp theo yêu cầu của cá nhân để người đó biết được nội dung về lý lịch tư pháp của mình.

Làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 ở đâu tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn làm phiếu lý lịch tư pháp tại Hà Nội thì có thể đến địa chỉ sau để thực hiện. Địa chỉ làm lý lịch tư pháp ở Hà Nội số 221 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 ở đâu tại Hà Nội
Làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 ở đâu tại Hà Nội

Trong trường hợp các bạn có hộ khẩu tỉnh và vì lý do nào đó không thể về để thực hiện làm phiếu lý lịch tư pháp thì các bạn có thể ủy quyền nhờ người thân tại tỉnh đó làm giùm phiếu lý lịch tư pháp rồi gửi lên cho bạn. Trường hợp bạn ủy quyền nộp hồ sơ thì cần thêm những giấy tờ sau:

  • Bản chính giấy ủy quyền do văn phòng công chứng tư nhân cấp (cha, mẹ, vợ, chồng, con của người yêu cầu làm phiếu lý lịch tư pháp thì không cần giấy ủy quyền).
  • Giấy chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu của người được ủy quyền.

Riêng đối với Phiếu lý lịch tư pháp số 2 thì bạn không được phép ủy quyền, đích thân người có nhu cầu được cấp phải tự đi xin. Trường hợp đương sự đang ở nước ngoài không thể về Việt Nam để nộp hồ sơ được, thì các bạn có thể liên hệ với công ty luật Khánh An để được đội ngũ luật sư của chúng tôi hướng dẫn.

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn làm phiếu lý lịch tư pháp số 2

Nếu bạn vẫn chưa biết dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 ở đâu uy tín đảm bảo thì có thể tham khảo qua công ty luật Khánh An. Khánh An có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 cho rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chúng tôi tin chắc sẽ giúp các bạn làm phiếu lý lịch tư pháp một cách nhanh chóng.

Nếu các bạn có nhu cầu làm phiếu lý lịch tư pháp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 02466.885.821 – 096.987.7894để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, bài viết này của mình đến đây là kết thúc. Hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được địa chỉ làm phiếu lý lịch tư pháp ở đâu.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KHÁNH AN
Địa chỉ: Số 85, phố Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 02466.885.821 – 02466.885.821
Email: info@khanhanlaw.net
Website: https://khanhanlaw.com

Bài viết hay Dịch vụ Dịch vụ khác