Cách tìm nguồn nhập hàng trung quốc như thế nào ?

Views: 209 

Cách 1: Sang Trung Quốc để nhập hàng trung quốc trực tiếp

Việt Nam là quốc gia có chung đường biên giới với Trung Quốc nên việc đi sang trực tiếp Trung Quốc để tìm kiếm nguồn hàng hóa và nhập hàng trung quốc về là điều không mấy khó khăn và khá đơn giản.

Và mục đích chính là để nhập hàng hóa TQ không chỉ là không qua trung gian nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh về giá hay mẫu mã, chất lượng so với đối thủ cạnh tranh tại thị trường nội địa.

Và Quảng Châu thuộc tỉnh Quảng Đông Trung Quốc là nơi thủ phủ sản xuất và cung cấp hàng hóa tại Trung Quốc là nơi thường được dân buôn tìm đến nhiều nhất.

Cách tìm nguồn nhập hàng trung quốc giá tốt

Cách tìm nguồn hàng bên TQ giá tốt

Nhưng việc sang Quảng Châu để mà có thể nhập hàng Trung Quốc nội địa thì thường chỉ phù hợp cho những mô hình kinh doanh dạng lớn vì chi phí đi lại thì khá là tốn kém và mất nhiều thời gian. Bạn cần phải nhập số lượng hàng hóa rất lớn thì mới có thể bù được chi phí và thời gian đi lại ăn ở bên Trung Quốc và những chi phí bỏ ra khác nữa.

Chưa kể việc chọn cách này nếu như bạn không biết tiếng Trung hay là không thông thạo địa hình bản địa thì sẽ khó mà có thể thành công. Nếu bạn lựa chọn việc nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc, Ngân Tín có cung cấp những dịch vụ ghép nhóm đánh hàng hóa tại Quảng Châu.

Ngân tín sẽ có đội nhân viên thông thạo tiếng Việt và Trung Quốc đi cùng bạn nhằm mục đích để hỗ trợ bạn sinh hoạt và đàm phán, tìm được nguồn hàng ưng ý nhất có thể. Tuy nhiên thì bạn không chỉ có nhu cầu nhập hàng có số lượng nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cách thứ 2  dưới đây nhé để đơn giản và tối ưu hóa chi phí hơn.

Cách 2: Qua các trang website thương mại điện tử

Sự ra đời của hàng loạt trang TMĐT chuyên biệt với quy mô khá lownsvaf uy tín đã giúp cho việc kết nối giao thương trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Chỉ cần ngồi tại nhà và vào thao tác click chuột đã dễ dạng tìm được món hàng mình mong muốn.

Và một số trang chuyên nhập hnagf Trung Quốc uy tín nhất hiện nay như Alibaba.com, Taobao.com, Taobao.com, 688.com, Tmall.com,…

Cách 3: Sử dụng những dịch vụ nhập khẩu trung quốc

Trên mặt thực tế mà nói thì việc sang Quảng Châu đánh hàng khá là mất nhiều thời gian và tốn kém rất nhiều chi phí, không phù hợp với những người mới bắt đầu bước ra kinh doanh. Nhập hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử khó khăn về cách sử dụng, giao diện tiếng Trung Quốc, tìm nguồn hàng và sản phẩm uy tín, chất lượng, vận chuyển và thanh toán,…

Dịch vụ nhập hàng trung quốc uy tín, nhanh chóng

Dịch vụ nhập hàng trung quốc uy tín, nhanh chóng

Đây là những cách nhập khẩu từ Trung Quốc được rất nhiều người sử dụng hiện nay trên toàn thế giới vì đây là dịch vụ trọn gói giúp khách hàng có thể tiếp cận nguồn hàng Trung Quốc với giá gốc. Tùy vào cước phí và chất lượng dịch vụ trọn gói mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn hợp tác với công ty cung cấp dịch vụ nhận hàng trung quốc trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm tại nhập hàng Trung Quốc Ngân Tín  để được giúp đỡ nhé!  

hình ảnh tác giả

admin