Top các mẫu tủ locker nhỏ chất lượng cao cấp giá rẻ 2020

Views: 297 

Bạn đang cần tìm mua tủ locker loại nhỏ để đựng đồ trong văn phòng của mình. Thế nhưng bạn vẫn chưa tìm được mẫu nào ưng ý. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp tủ locker nhỏ được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Tủ locker là gì?

Tủ locker là một loại tủ có ổ khóa, được thiết kế với nhiều ngăn nhỏ dùng để chứa đồ. Tủ locker thường được sử dụng để đựng đồ cho nhân viên văn phòng, đựng đồ trong hồ bơi, khu vui chơi giải trí,…

Các mẫu tủ locker nhỏ chất lượng trên thị trường

Tủ locker là một mẫu tủ thường được sử dụng trong các văn phòng công ty. Dưới đây mình sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu tủ locker chất lượng sử dụng nhiều trong văn phòng.

Mẫu 1: Mẫu tủ locker nhỏ 4 ngăn đứng

Nếu không gian diện tích văn phòng của bạn không quá lớn thì có thể tham khảo qua mẫu tủ locker 4 ngăn này. Mẫu tủ này có kích thước nhỏ, được thiết kế đúng rất tiện lợi và tiết kiệm diện tích. Bạn có thể đặt sản phẩm này ở bất kỳ đâu trong văn phòng của mình, đặt ở góc tường trong căn phòng, đặt ở bên cạnh bàn làm việc.

Mẫu tủ locker nhỏ 4 ngăn đứng
Mẫu tủ locker nhỏ 4 ngăn đứng

Mẫu 2: Mẫu tủ locker nhỏ 6 ngăn

Đây là mẫu tủ với thiết kế 6 ngăn chứa tiện lợi với thiết kế theo dạng đứng, các ngăn chứa tương đối rộng đáp ứng nhu cầu chứa nhiều đồ, vật dụng văn phòng như giấy tờ, hồ sơ hoặc các vật dụng văn phòng nhỏ gọn.

Mẫu tủ được thiết kế tiện lợi để đặt ở bất kỳ không gian nào trong phòng làm việc của bạn, từ góc tường, cạnh bàn làm việc, hay bố trí cạnh bên các tủ kệ khác đều rất tiện lợi và nhỏ gọn.

Mẫu tủ này là mẫu tủ nhỏ đa năng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho không gian làm việc của mình. Vừa đáp ứng được nhu cầu đựng đồ nhiều, vừa không chiếm nhiều không gian, diện tích trong căn phòng.

Mẫu 3: Mẫu tủ locker 9 ngăn

Nếu trong phòng có nhiều đồ và cần nhiều không gian chứa đồ thì bạn có thể lựa chọn mẫu tủ locker 9 ngăn dưới này. Đây là mẫu tủ được thiết kế với 9 ngăn chứa đồ, mỗi ngăn có không gian rộng lớn có thể đựng nhiều vật dụng có kích thước lớn.

Tuy có thể chứa nhiều đồ hhon7 hai mẫu tủ còn lại nhưng mẫu tủ 9 ngăn này có diện tích khá lớn và chiếm nhiều diện tích, không gian trong phòng hơn. Nếu không gian phòng nơi đặt tủ đủ rộng thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn mẫu tủ này.

Mua tủ locker nhỏ ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua tủ locker nhỏ thì có thể tham khảo qua công ty nội thất VHS. Công ty VHS là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại nội thất văn phòng được nhiều người lựa chọn.

Công ty VHS chuyên cung cấp các loại tủ sắt locker giá rẻ chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng. Bao gồm các mẫu tủ locker 4 ngăn, 6 ngăn, 9 ngăn, 10 ngăn, 12 ngăn, 16 ngăn, tủ locker 18 ngăn, tủ locker 24 ngăn, tủ locker 30 ngăn,… Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Tất cả các sản phẩm tủ locker của VHS cung cấp đều được làm từ chất liệu sất cao cấp có khả năng chống chịu lực tốt. Tủ được phủ một lớp sơn chống rỉ sét cao cấp giúp cho sản phẩm không bị rỉ sét dưới tác động của oxi hóa.

Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0967 166 638 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web http://tusatsieure.com/ để xem thêm các sản phẩm tủ kệ sắt chất lượng khác được cung cấp bởi VHS.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, bài viết của mình đến đây là kết thúc. Hy vọng với những gì vừa chia sẻ có thể mang đến cho bạn những thông tin giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin