Máy hút bụi công nghiệp 3 pha hiện đại năm 2020

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha hiện đại năm 2020

Author: Vsolution

Views: 68 

Tìm hiểu máy hút bụi công nghiệp 3 pha

Hiện tại trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại máy hút bụi công nghiệp 3 pha khác nhau với đa dạng thiết kế cũng như thương hiệu. Bạn có thể hiểu rõ hơn về máy hút bụi nào tốt và phù hợp qua chia sẻ của Hoàng Gia Group sau đây.

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha hiện đại
Các máy hút bụi công nghiệp 3 pha ngày càng phát triển

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha là gì?

Máy hụt bụi công nghiệp 3 pha nghĩa là chúng đều được trang bị động cơ 3 pha, hiệu số công suất đạt từ 2.2 kW đến khoảng 5 kW… Ngoài ra, dung tích chứa bụi của các loại máy hút bụi 3 pha này có thể dao động khoảng từ 50L cho đến 100L.

Máy hút bụi công nghiệp được thiết kế nhằm mục đích sử dụng trong cơ sở sản xuất, khu chế xuất, khu công nghiệp và các khu vực khác có nhu cầu vệ sinh cao. Những loại máy hút bụi công nghiệp này đều là những cỗ máy sử dụng công suất cao, có khả năng hút được nhiều bụi bẩn cùng lúc, hiệu quả cao hơn so với các loại máy hút bụi thương mại và máy hút bụi gia đình. Chính vì vậy mà giá máy hút bụi công nghiệp thường cao so với 2 những máy hút bụi khác.

Các ứng dụng thông dụng của máy hút bụi công nghiệp?

Máy hút bụi công nghiệp thông thường được sử dụng để hút các bụi bẩn trong các cơ sở sản xuất thực phẩm, khu xử lý rác thải, kho hàng, khu chế xuất, bệnh viện, khu tái chế, trường học, khu nghiên cứu dược phẩm… Một số loại rác thải mà máy hút bụi này có thể làm sạch: bột mịn, chip kim loại và các chất lỏng, rác, dung dịch đổ tràn, bụi bẩn, các loại chất thải độc hại, khói hàn…. Máy hút bụi công nghiệp cũng là giải pháp nhanh nhất để tăng cường vệ sinh khu vực tái chế và thu hồi dầu tràn.

Những chiếc máy hút bụi công nghiệp 3 pha công suất lớn thường được tạo ra với các thùng chứa chất thải dung tích lớn và không cần thiết làm sạch thùng chứa quá nhiều lần. Hầu hết các cơ sở sản xuất đều đòi hỏi máy hút bụi công nghiệp phải đáp ứng tốt yêu cầu vệ sinh và phù hợp giá thành.  Phù hợp cao với các khu chế biến gỗ, chế tạo kim loại và các hoạt động sản xuất sinh ra khối lượng lớn các mảnh vụn cần làm sạch thì máy hút bụi với kích thước, thiết kế và ứng dụng tương thích chính là giải pháp tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp chọn lựa.

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha hiện đại
Máy hút bụi công nghiệp 3 pha ngày càng được cải tiến

Có các loại máy hút bụi công nghiệp nào?

Máy hút bụi công nghiệp hiện nay có nhiều loại được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng. Theo tính năng và công dụng, có thể chia thành 2 loại chính đó là máy chỉ có chức năng hút bụi khô và máy có thể hút bụi khô và ướt. Tuy nhiên, trên thực tế bạn có thể tra ra rất nhiều loại máy với thiết kế đa dạng và giá thành cũng chênh lệch nhau phù hợp cho mỗi nhu cầu (tùy thuộc vào tính năng và sự đa dụng). VD như: máy hút bụi phòng sạch, máy hút bụi trung tâm, Máy hút bụi dạng Canister, máy hút bụi công nghiệp sử dụng bộ lọc HEPA, máy hút bụi 3 pha….

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp 3 pha cho nơi nào?

Thường sử dụng các loại máy hút bụi công nghiệp 3 pha này cho các tòa nhà cao tầng như các khu công nghiệp, các trường cao đẳng, đại học, khu chế xuất…

Các nhà sản xuất cung cấp máy hút bụi công nghiệp cung cấp nhiều bộ lọc để có thể đa xử lý vật liệu khô hoặc ướt, một số hệ thống lọc hỗ trợ xử lý được cả 2 loại bụi này. Cấu tạo trong một loại máy hút bụi cũng có những thay đổi của thiết kế và đặc điểm kỹ thuật khác nhau, vì vậy khi mua hàng bạn cần lưu ý đến nhiều chi tiết kỹ thuật máy.

Tìm hiểu thêm về máy hút bụi >> https://muabanmaychasan.com/

Điện - Điện tử Khoa học công nghệ