Một số tính năng nổi bật của cửa tự động

Một số tính năng nổi bật của cửa tự động

Author: Vsolution

Views: 140 

Hiện nay, khi đi vào các tòa nhà siêu thị, tòa nhà thương mại thì có thể sẽ hay bắt gặp những hệ thống cửa kính tự động mở, vô cùng sang trọng.

Chỉ cần bạn bước vào thì hệ thống cửa sẽ tự động lùa sang 2 bên và khi bạn đã đi vào trong, hệ thống sẽ tự động đóng lại.

Cửa kính tự động tiện lợi khi sử dụng ở tòa nhà, bệnh viện, siêu thị

Cửa kính tự động tiện lợi khi sử dụng

Hệ thống cửa kính tự động là gì?

Hệ thống cửa kính tự động là một sự kết hợp giữa bộ phận kính chịu lực, các thiết bị phụ trợ, hệ thống cảm biến, các cơ cấu giảm sự rung chấn.

Đây là một trong những hệ thống cửa được đánh giá cao về mặt tiện dụng cũng như về tính thẩm mỹ rất là cao cho các công trình, dự án hiện nay.

Với độ hot của loại hệ thống cửa này, nên số lượng khách hàng có nhu cầu về sản phẩm không hề nhỏ.

Cửa kính tự động là một loại cửa kính được gắn thêm một bộ phận hoạt động tự động, bộ phận cảm biến.

Bộ phận hoạt động tự động, bộ phận cảm biến.

Nếu như bình thường các bạn cần phải tác động bằng một lực nào đó thì giờ đây việc mở cửa sẽ vô cùng đơn giản, thậm chí cửa sẽ tự động làm được khá nhiều thứ khác nữa nếu chúng ta tích nhiều tính năng như thêm bộ cảm biến như chống trộm chẳng hạn.

Hiện nay, cửa được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp, đặc biệt với thời buổi công nghệ phát triển thì việc có được một trong những sản phẩm có hệ thống tự động là một việc đầu tư đúng đắn và nên chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Hệ thống cửa tự động chính hãng hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, đều là những tên tuổi lớn trong ngành cửa kính trên thế giới.

Vậy giá của hệ thống cửa tự động thì mắc hay rẻ? Một ứng dụng hoàn toàn mới đã thay đổi đi khái niệm cửa thông thường trước đây. Sẽ có giá thành cao hơn.

Các hệ thống cửa hoạt động tự động – Đang hot nhất hiện nay

Hệ thống cửa tự động mở cho những bệnh viện

Hệ thống cửa tự động cho bệnh viện

Mỗi cá nhân sẽ có những mong muốn và yêu cầu khác nhau tùy theo tính chất và quy mô của công trình hay dự án nhỏ hay lớn, hoặc do nhiều yếu tố khác nhau như điều kiệm, phong thủy.

Mà chúng ta sẽ lựa chọn được các mẫu cửa kính tự động một cách phù hợp. Ngày này, để có thể tồn tại giữ các đối thủ cạnh tranh lớn, khi các hãng sản xuất đang tung ra rất nhiều những mẫu hệ thống cửa tự động giá rẻ đẹp, tích hợp nhiều tính năng cũng như những tiện ích vào bên trong sản phẩm, giúp cho sản phẩm được hoàn thiện hơn.

Một số tính năng nổi bật của cửa tự động

  • Bộ chip vi xử lý thông minh, sẽ tự nhớ hệ thống microcomputer tiên tiến hiện nay nhất.

  • Hệ thống động cơ chuyên dụng sẽ sử dụng cho các cửa kính tự động rẻ, chạy rất êm không gây tiếng ồn, giúp cho động có hoạt động trong một thời gian dài.

  • Sử dụng hệ thống trượt một cách thông minh sẽ giúp cho hệ thống cửa không bị lệch ra khỏi đường ray lúc di chuyển.

  • Bộ hệ thống xử lý trung tâm sẽ tích hợp và đảo chiều một cách thông minh khi gặp các chướng ngại vật, an toàn tuyệt đối đối với những gia đình có bé nhỏ, khu vận chuyển hàng hóa.

  • Bộ cảm biến một cách an toàn sẽ giúp cho cửa tự dùng khi có người và đồ vật xuất hiện ngay gần hệ thống cửa

Lắp đặt hệ thống cửa tự động mở một cách dễ dàng

Lắp đặt hệ thống cửa tự động một cách dễ dàng

Hệ thống cửa tự động được lắp đặt một cách dễ dàng, với cơ chế hoạt động vô cùng giản đơn, phù hợp với đa số không gian khác nhau, để cho người dùng hay quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm một cách thích hợp.

Bài viết hay Kiến trúc Kinh nghiệm chọn nội – ngoại thất