Mua khóa điện tử tốt nhất ở đâu ở đâu?

Views: 154 

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều các khu trọ cho người lao động và sinh viên thuê.

Đây là những khu có tập trung nhiều người và cần có độ bảo mật cao. Bên cạnh đó thì cũng cần đáp ứng sự tiện lợi và riêng tư cho từng người.

Giải pháp an ninh cho chủ các khu trọ chính là các sản phẩm khóa thẻ từ nhà trọ và khóa cổng vân tay. Các loại khóa này không những có độ bảo mật cao mà còn rất tiện lợi.

Đặc điểm tại các khu trọ đòi hỏi khóa có bảo mật cao

Tại các khu trọ thường có rất nhiều người sống chung, tình hình an ninh tại các khu trọ cũng khá phức tạp nên đòi hỏi phải có những biện pháp bảo mật cao.

Giúp bảo vệ tài sản và sự an toàn của người ở trọ cũng như chủ nhà. Chính vì vậy các loại khóa thông minh, điện tử như khóa thẻ từ vân tay luôn được ưu tiên lựa chọn.

unnamed

Ưu điểm của khóa cổng vân tay có khả năng ngoài trời

Các loại khóa điện tử có tính bảo mật cao song khi sử dụng trong các vị trí như cổng ngoài trời thì thường gặp một vấn đề là nước mưa sẽ khiến các thiết bị điện tử bị hư hỏng.

Để khắc phục tình trạng này các khóa cổng vân tay chống nước được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như khắc phục nhược điểm của khóa điện tử. Bên cạnh đó ta có thể kể đến rất nhiều các ưu điểm của loại khóa này như:

  • Tính bảo mật cao

Vân tay của mỗi cá nhân chỉ có một, chính vì vậy loại khóa này có tính bảo mật rất cao. Loại khóa này kiểm soát việc khóa và mở khóa bằng việc sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay.

Vân tay của người được cài đặt sẽ làm chìa khóa để bảo mật tốt hơn

  • Khả năng chống nước cao

Như đã nói ở phần trên, các loại khóa điện tử thường rất nhạy cảm với nước, nếu gặp nước sẽ rất dễ hư hỏng. Sử dụng khóa vân tay ngoài trời giúp khóa bền hơn.

Khắc phục được nhược điểm của các loại khóa vân tay thông thường. Thích hợp lắp đặt tại các vị trí cổng ngoài trời,…

Khóa cổng vân tay chống nước uy tín
Khóa cổng vân tay chống nước phù hợp với những vị trí ngoài trời

 

  • Sử dụng được cho nhiều người

Nếu bạn là chủ nhà trọ thì đây sẽ là loại khóa cổng rất tốt ưu. Một chiếc khóa cửa vân tay có thể nhận dạng  và lưu giữ thông tin của khoảng hơn 100 mẫu vân tay trở lên tùy vào loại khóa. Giúp bạn tiết kiệm chi phí được rất nhiều.

Ngoài ra khóa thẻ từ cũng là một loại khóa thông minh tiện ích và được nhiều nhà trọ sử dụng. Cùng xem loại khóa này có những ưu điểm gì nhé?

Ưu điểm của khóa thẻ từ cho nhà trọ

Khóa thẻ từ là loại khóa ứng dụng công nghệ nhận dạng đối tượng qua sóng vô tuyến. Bạn sẽ sử dụng một tấm thẻ có gắn chip điện tử, ăng ten radio để thu phát sóng để quẹt mở hoặc khóa cửa khi sử dụng. Loại khóa này có rất nhiều ưu điểm

  • Tính bảo mật cao

Chỉ ai có thẻ mới có thể mở được khóa, bạn sẽ không lo kẻ xấu xâm nhập vào nhà bạn như khi sử dụng những loại khóa truyền thống sử dụng ổ khóa và chìa khóa.

Tuy có tính bảo mật cao nhưng loại khóa này cũng rất dễ dàng sử dụng với thao tác quẹt thẻ đơn giản, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

  • Giúp tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng khóa thẻ từ bạn có thể cài đặt cho rất nhiều người sử dụng cùng một lúc. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và rất phù hợp với những khu trọ có đông người cùng chung sống.

Khi mất thẻ bạn cũng sẽ dễ dàng được cấp lại mà không quá tốn kém quá nhiều chi phí.

Khóa thẻ từ nhà trọ giá tốt nhất thị trường
Khóa thẻ từ mang lại nhiều ưu điểm và tiện ích

 

  • Độ bền cao

Các loại khóa và thẻ từ thường có độ bền rất cao bởi chúng được làm bằng các chất liệu cao cấp, có khả năng bảo vệ và chống lại các hoạt động phá hoại của kẻ xấu. Sử dụng khóa thẻ từ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí bảo dưỡng và thay mới.

Mua khóa thẻ từ vân tay ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào để mua những sản phẩm khóa điện tử tốt nhất ở đâu thì Công Ty Chiến Long sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Đây là một đơn vị quen thuộc không chỉ cung cấp các thiết bị khóa bảo mật mà còn cả các thiết bị công nghệ năng lượng xanh tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Với chất lượng và uy tín được xây dựng trong suốt thời gian dài, đảm bảo khi bạn đến với Công Ty Chiến Long sẽ luôn được trải nghiệm những dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tận tình phục vụ cùng những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Để được hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm khóa thẻ từ vân tay bạn có thể liên hệ ngay số điện thoại 0934115119 của Công Ty Chiến Long nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin