Nên thuê dịch vụ công ty cho thuê máy photocopy?

Views: 195 

In 2-3 ngàn tờ một tháng?

Hầu hết đối với các công ty đều cần đến máy photocopy. Với câu hỏi một tháng in 2000 đến 3000 tờ thì có mua máy photocopy hay nên thuê công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Một máy photocopy để bàn có thể đáp ứng tốt với nhu cầu sử dụng in từ 2000 đến 3000 tờ cho mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu nhu cầu in bỗng dưng vượt mức thì máy photocopy có thể sẽ bị hư hỏng. Mặt khác, nhu cầu mục đích cần sử dụng mà máy không đáp ứng được thì sẽ phải đi ra những tiệm in với giá đắt đỏ.

Vậy nên, sử dụng dịch vụ công ty cho thuê máy photocopy là một giải pháp tốt cho việc thay đổi nhu cầu mục đích mà không mất thêm chi phí nào ngoài tiền thuê máy.

Tại sao nên sử dụng công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy?

Doanh nghiệp ngày nay phát triển đều dựa trên giấy tờ để xác thực công việc. Tầm quan trọng của máy photocopy là vô cùng lớn, nhưng nếu rủi ro khi dùng máy hay chức năng không đáp ứng đủ thì chi phí để mua nhiều loại máy khác nhau hay loại máy đa chức năng sẽ rất tốn chi phí. Chưa kể sẽ có những loại máy khi mua về khó sử dụng, không thân thiện với người dùng thì phải tốn chi phí khi đổi trả.

Nhiều doanh nghiệp thuê máy photocopy tiện dụng hơn mua
Nhiều doanh nghiệp thuê máy photocopy tiện dụng hơn mua

Tất cả điều trên đều được giải quyết khi sử dụng công ty dịch vụ thuê máy photocopy. Bạn không cần phải cân nhắc, lo lắng phải photo bao nhiêu là phù hợp; sử dụng như thế nào; chi phí bảo trì bảo dưỡng, thay mực in… Vì dịch vụ công ty cho thuê máy photocopy đã đảm bảo hỗ trợ người dùng từ khâu dùng đến việc bảo hành bảo trì máy, bạn gặp vấn đề không phải mất nhiều thời gian, chi phí.

Lợi ích sử dụng dịch vụ công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy thay vì mua máy mới?

Đối với những người dùng qua máy photocopy sẽ biết được rằng máy móc hư hại thì không dễ sửa chút nào. Nhiều vấn đề khác mắc phải khi sử dụng một máy photocopy là:

Đối với máy mua

 • Sử dụng lâu, máy đời cũ thường xuyên hỏng lặt vặt, gây chậm trễ công việc.
 • Máy dùng càng lâu, không có thời gian bảo trì sửa chữa hoặc quên, làm cho máy dần chậm đi, máy bị ồn do động cơ máy in ấn.
 • Chi phí cho một lần mua máy cao, có thời gian không sử dụng máy, nhưng đôi khi lại dùng rất nhiều trong thay đổi tính chất công việc.

Đối với dịch vụ thuê

 • Sử dụng máy phù hợp với nhu cầu người dùng
 • Được hỗ trợ sử dụng và sửa chữa, thay đổi máy khi gặp trục trặc, tránh trường hợp để khách hàng bị tắc nghẽn công việc.
 • Không tốn chi phí hao mòn tài sản cố định.
 • Thay đổi máy dễ dàng khi cần thiết.
 • Giá cả thấp hơn nhiều so với việc mua một chiếc máy mới.
 • Đối với những nơi sử dụng máy nhiều, thuê máy là việc tối ưu chi phí bỏ ra mà lợi nhuận thu về vẫn cao như mua máy mới và với nguồn vốn dư thừa có thể đầu tư cho việc khác.
Thuê máy photocopy ở đâu uy tín
Thuê máy photocopy ở đâu uy tín?

Thuê máy photocopy chất lượng, giá tốt ở đâu?

Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp dịch vụ công ty cho thuê máy photocopy, trong đó Photocopy Suncorp là một đại diện uy tín góp mặt trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy giá rẻ, bán và sửa chữa máy photocopy uy tín tại Hồ Chí Minh. Hình thành và phát triển qua 15 năm kinh nghiệm, nhiều thương hiệu lớn được Photocopy Suncorp đồng hành như Ricoh, Toshiba…

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ dịch vụ:

 • Nhiều dòng máy mới đầy đủ chức năng, dễ dàng sử dụng.
 • Máy chính hãng, không lắp ráp, máy như mới.
 • Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tay nghề cao
 • Bảo trì nhanh chóng, tiện lợi
Thuê máy đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng
Thuê máy đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, khách hàng vẫn được hỗ trợ thêm các dịch vụ cài đặt phần mềm, cài driver máy hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

hình ảnh tác giả

admin