Những điều bạn cần biết về văn phòng ảo

Views: 14,228 

Mặc dù đã có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm trước, khá lâu , nhưng đối với những  doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ còn khá mơ hồ khi nhắc đến văn phòng ảo một phương pháp có thể giúp cho doanh nghiệp bạn tối ưu được chi phí và thời gian.

Văn phòng ảo  là gì? 

Văn phòng ảo là loại hình văn phòng đại diện mà tại đó , mọi thông tin về giao dịch cũng như thông tin của khách hàng và đối tác sẽ được thu thập một cách đầy đủ. Văn phòng ảo có đầy đủ các trang thiết bị văn phòng, và dịch vụ kèm theo, nội thất văn phòng hiện đại … nhưng nơi này chỉ đơn thuần là một nơi đại diện và tiếp khách chứ không phải là để nhân viên có thể tới lui để làm việc.

Ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

+ Ưu điểm lớn nhất của loại hình dịch vụ này đó chính là tối ưu về chi phí, các đối tượng khi sử dụng văn phòng ảo đó chính là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, hạn chế về chi phí nhưng vẫn muốn có một nơi để làm việc trang trọng, tạo hình ảnh chuyên nghiệp dành cho khách hàng và đối tác.

+ VIệc thuê văn phòng ảo có thể sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm hơn 70% chi phí so với văn phòng trụ sở chính.

+ Có được địa chỉ đăng ký doanh nghiệp tại những khu vực trung tâm để dễ dàng cho việc khách hàng tìm kiếm và đặt bảng hiệu công ty.

+ Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị nội thất, máy móc văn phòng thuận tiện cho các hoạt động của một văn phòng chuyên nghiệp. Cũng như dịch vụ về lễ tân bảo vệ bạn cũng được sử dụng hoàn toàn là miễn phí.

Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

+ Đây là loại hình dịch  vụ có thể mang đến cho doanh nghiệp khá nhiều tiện ích nhưng lại chưa được sự ràng buộc hay chấp nhận của pháp luật không được pháp luật ủng hộ.

+ Khi cần đên văn phòng để tổ chức  các cuộc họp bạn phải báo trước cho đơn vị cung cấp dịch vụ để họ chuẩn bị phòng hợp vì có nhiều đơn vị thuê văn phòng ảo cùng một lúc nê phải chờ để sắp xếp thời gian.

Mặc dù vẫn còn nhiều hạn ché nhưng xét về ưu điểm đây là loại hình dịch vụ mà các doanh nghiệp nên sở  hữu khi tiềm lực kinh tế của mình không đủ mạnh để có thể thuê một văn phòng theo kiểu truyền thống.

Công ty GREEN OFFICE là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê  văn phòng ảo hà nội uy tín và chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi mỗi khi bạn cần nhé hoặc truy cập website : greenoffice.com.vn để tra thêm thông tin cần thiết về văn phòng ảo nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả