Những loại hình công nghệ nổi bật cho dòng máy lạnh giá kho Daikin

Views: 298 

Không chỉ có tác dụng trong việc điều hòa lượng không khí lưu thông, các dòng sản phẩm máy lạnh giá kho Daikin còn giúp tạo một môi trường thoải mái, giúp tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Hãy cùng Điện máy Tâm Đức chúng tôi tham khảo thêm những đặc tính của dòng sản phẩm của thương hiệu này.

Máy lạnh giá kho thương hiệu Daikin với hiệu suất vượt trội

Máy lạnh giá kho thương hiệu Daikin với hiệu suất vượt trội

Ưu điểm của dòng máy lạnh Daikin

Nhiều mẫu mã với các công suất khác nhau

Máy lạnh giá kho thương hiệu Daikin sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho nhiều loại hình tiêu dùng, bởi mẫu sản phẩm này vừa có kiểu dáng đa dạng, phong phú, vừa có rất nhiều mức công suất theo nhiều dòng máy khác nhau. Ngoài ra, yếu tố này cũng giúp đa dạng hóa lựa chọn theo từng phân khúc khách hàng khác nhau về ngân sách chi tiêu, kích thước cần lắp đặt,…

Chế độ gió đa dạng

Máy lạnh Daikin có tích hợp điều chỉnh mức độ gió, có thể chỉnh gió to lên hay nhỏ đi tùy vào sở thích tiêu dùng của bản thân và có thể chủ động hoàn toàn trong việc điều khiển chiếc máy lạnh của mình. Ngoài ra, dòng sản phẩm máy lạnh giá kho thương hiệu Daikin này có chế độ gió cực kỳ ổn định, giúp người dùng được tận hưởng không gian thư giãn.

Các loại hình công nghệ làm lạnh

Thương hiệu máy lạnh của Daikin là dòng sản phẩm được thường xuyên cập nhập với những dòng công nghệ mới nhất, vì vậy, dòng sản phẩm này có thể lưu thông luồng khí tới bất kì ngóc ngách nào trong không gian căn phòng. Đặc biệt, với các dòng công nghệ vốn được ứng dụng trong dòng máy này có thể kể đến như:

  • Công nghệ tạo luồng khí Comfortable Airflow:

Công nghệ này đặc biệt được trang bị bởi hệ thống hai cánh đảo gió, giúp máy tạo ra luồng khí lạnh tại ba chiều. Do đó, nhờ công nghệ này mà các dòng máy lạnh Daikin hoàn toàn có thể đưa luồng khí mát đến mọi ngóc ngách trong không gian căn phòng.

  • Cảm biến mắt thần thông minh:

Công nghệ cảm biến mắt thần thông minh sử dụng tia hồng ngoại, giúp nhận biết thân nhiệt và tự động tùy chỉnh nhiệt độ của máy phụ thuộc theo số lượng người trong phòng. Do đó, tính năng này giúp người dùng vừa được cảm giác mát lạnh mà lại vừa tiết kiệm điện.

  • Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi:

Công nghệ này có hệ thống phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, cùng với sự hỗ trợ của ánh nắng mặt trời sẽ giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn nhanh chóng, đồng thời, công nghệ này giúp loại bỏ hoàn toàn các mùi khó chịu cho căn phòng.

  • Công nghệ biến tần Inverter:

Máy điều hòa giá kho thương hiệu Daikin là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ biến tần Inverter, giúp tiết kiệm được lượng điện năng do gia đình nhờ việc điều chỉnh công suất thích hợp cho các mẫu máy lạnh.

Dòng máy lạnh Daikin giá chỉ 9 triệu cho quy mô gia đình

Dòng máy lạnh Daikin giá chỉ 9 triệu cho quy mô gia đình

  • Công nghệ Econo:

Đây là dòng công nghệ giúp giới hạn lượng điện năng tiêu thụ, giúp người dùng kiểm soát và tiết kiệm được ngân sách phải chi ra trong 1 tháng.

Nên mua máy lạnh giá kho thương hiệu Daikin ở đâu

Công ty TNHH Điện lạnh Tâm Đức chúng tôi là đơn vị chuyên kinh doanh thi công lắp đặt các loại máy lạnh, luôn đảm bảo mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng mang đến người dùng những dòng máy lạnh giá kho Daikin với mức giá tốt nhất và luôn có mức giá thấp hơn các cửa hàng siêu thị từ 5 – 20% cho cùng một loại sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC

  • Địa chỉ liên hệ: 2A Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Đường dây nóng : 0902 588 466 — 0909 588 466
  • Email: kinhdoanh@lapdatmaylanh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin