Những lý do bạn nên lựa chọn mua nhà tại quận 7

Views: 259 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà tại quận 7 thì hãy tham khảo bài viết này. Trong bài viết này mình sẽ trình bày với các bạn những lý do vì sao nên lựa chọn quận 7 là nơi để mua nhà sinh sống.

Tại sao bạn nên lựa chọn mua nhà tại quận 7

Bất động sản lúc nào cũng không bao giờ hết HOT trên thị trường Việt Nam. Ở TP.HCM đặc biệt là ở quận 7, bất động sản ở đây đang sôi động nhất khu vực. Được nằm ở vị trí thuận lợi trong việc di chuyển dễ dàng di qua Quận 2, Quận 4, Quận 8,… Quận 7 còn được tiên phong với mô hình khu đô thị của các nước phát triển và được ví như là Singapore thu nhỏ.

Mua nhà tại quận 7 Mua nhà tại quận 7

Cơ sở hạ tầng của quận 7

Ngày nay cơ sở hạ tầng của Quận 7 đã tương đối ổn định, các trục đường huyết mạch của Quận như Huỳnh Tấn Phát đi từ đầu Quận 7 tới cuối Huyện Nhà Bè đã được tăng cấp không còn hiện trạng ngập lún nữa. Các trục đường được mở rộng và cải thiện như Lê Văn Lương, Nguyễn Thị Thập, Phú Mỹ Hưng. Hơn nữa, mức độ kẹt xe di chuyển trong Quận 7 không đáng kể.

Hệ thống trường đào tạo và bệnh viện cũng có nhiều cơ sở, 10 phường trong quận đều sở hữu trạm y tế! Hầu hết trong những thị trấn đều sở hữu trường lớp các cấp, đặc thù là khu vực Phú Mỹ Hưng thuộc phường Tân Hưng và Tân Phong với những hệ thống trường nước ngoài đa quốc gia mang lại cho khu vực khối hệ thống giáo dục và đào tạo cao nhất.

Tuy nhiên còn có hệ thống các khu dã ngoại công viên với độ phủ xanh cao đem đến xúc cảm khoảng không gian thoáng đạt. Những khu vui chơi giải trí cho trẻ, và hơn 10 trọng điểm thương mại lớn trong khu vực. Quận 7 cũng là một trong những quận có mức độ phát sinh lợi nhuận trong kinh doanh cao hơn so với các quận khác trong nội ô.

Quận 7 có độ bảo mật an ninh cao

Đối với những quận khác trong khu vực Quận 7 có độ bảo mật an ninh khá cao, những khu vực công cộng trong khu phố và các căn hộ chung cư đều có gắn camera an ninh. Những phường trong quận đều có trạm gác của đội ngũ an ninh dân quân.

Theo báo cáo của cục bảo mật an ninh TP HCM, mức độ tù đọng nguy hiểm, tệ nạn xã hội của Quận 7 trong những năm gần đây đã giảm đáng kể. Những khu thị trấn đều đạt chuẩn khu thị trấn văn hóa, không tồn tại tệ nạn xã hội, trạng thái kinh doanh xâm lấn lòng phố cũng không còn.

Các nhà ở trong khu vực ngoài camera an ninh đều có bảo vệ trực 24/24 đảm bảo an toàn và sự đáng tin cậy của cư dân. Các nhà đầu tư đang đầu tư vào Q7 để mang đến lợi ích cho tất cả những người dân.

Thiên nhiên là yếu tố quan trọng trong việc cải thiện cuộc sống

Mua nhà tại quận 7 Mua nhà tại quận 7

Yếu tố được rất nhiều người để ý nhất trong bối cảnh toàn cầu đang nóng dần lên đó là khoảng không gian xanh chỉ tiêu chất lượng cuộc sống đời thường của người dân. Hiện nay diện tích phủ xanh là 124 ha trên tổng 433 ha đầu tư và quy hoạch nói chung.

Hai công viên có diện tích to là khu dã ngoại công viên Hồ Bán Nguyệt hơn 70.000 mét vuông, khu dã ngoại công viên nối dài ở khu dân cư Nam Viên có tổng diện tích khoảng tầm 45.000 mét vuông. Tuy nhiên còn có khối hệ thống các công viên, mảng xanh có diện tích trong khoảng 1.000 mét vuông tới 80.000 mét vuông cùng hàng trăm ngàn công viên nội khu.

Đây vừa là điểm mạnh miêu tả được sự kết hợp giữa những công trình phong cách thiết kế với thiên nhiên, vừa đem đến bầu không khí trong sạch cho những dân cư mua nhà Quận 7.

Các tiện ích luôn gần kề

Một điểm đáng chú ý của nhà phố, những biệt thự, căn hộ cao cấp hay chung cư tại chỗ này đều phải có vị trí tương đối gần với các nhân tiện ích trong hoạt động và sinh hoạt hằng ngày. Những khách hàng nhà Quận 7 sẽ tiến hành hưởng thụ hệ thống chăm nom sức đề kháng với trang thiết bị chất lượng toàn cầu gồm bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện FV gồm đội ngũ bác sĩ chuẩn mực y đức bậc nhất nước ta.

Quận 7 còn tồn tại những trọng tâm thể thao đương đại đáp ứng rèn luyện cơ thể như Women’s Health, California Fitness,…. Trong đấy đặc biệt nhất phải đề cập tới là Saigon Sport Club được ví như 1 khu thể thao tổng hợp gồm lồng tập võ tổng hợp, vòng đấu boxing, những lớp bodypump & hồ bơi 25m cộng quầy bar thư giãn.

Tuy nhiên khu vực quanh co hồ Bán Nguyệt rất mát mẻ với các hàng cây cỏ sẽ là chỗ phù hợp cho các nhân tình thích môn chạy bộ. Mua được một căn nhà ở Q7 chắc chắn rằng là mơ ước của rất nhiều người VN. Với vị trí đắc địa, hạ tầng được đầu tư trở nên tân tiến hiện đại, tập trung nhiều tiện ích, nơi đây đã và đang trở thành điểm trung tâm cuốn hút nhiều nhà đầu tư, dân cư trong và ngoài nước.

Sau này với những kinh nghiệm tích lũy được quận 7 sẽ tiến hành được hoài bão biến thành một trong những nơi đáng sống nhất trái đất.

AROZA.VN – GIẢI PHÁP BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

  • ĐỊA CHỈ: Phạm Hữu Lầu, P Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM
  • ĐIỆN THOẠI: 0707859569
  • EMAIL: hotro@aroza.vn
  • WEBSITE: https://aroza.vn/
hình ảnh tác giả

admin