Những sai lầm hay mắc phải khi lắp đặt dàn năng lượng mặt trời

Views: 292 

Chúng ta sẽ xem xét và tìm hiểu những lỗi phổ biến nhất mà chúng ta có thể thấy. Bài viết sẽ chỉ ra những sai lầm hầu hết mọi người đều mắc phải khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Và ngăn chặn được những suy nghĩ sai lầm dùng để ngăn chặn những suy nghĩ sai lệch và những vấn đề tốn kém chi phí khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.

giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời

>> Bài viết xem thêm: Điện năng lượng mặt trời giải pháp tối ưu

Chúng ta đang qua cái nhìn nhận ra năng lượng mặt trời nó không chỉ giúp ích cho những môi trường xung quanh mà nó còn thực sự rẻ hơn so với việc phải trả tiền cho công ty điện trong một khoảng thời gian khá dài và mỗi năm thì giá điện mỗi tăng.

Nhầm lẫn trong việc hiểu rõ giữa hệ thống độc lập và hệ thống hòa lưới:

Năng lượng mặt trời nó cho phép bạn có thể tạo ra điện cho bạn dùng và điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm tối ưu tiền điện cho mạng lưới điện nhà bạn. Mọi người cho rằng điều này nó có nghĩa là họ sẽ rời khỏi lưới điện nhưng điều này nó không chính xác.

Trong thực tế hiện nay thì hầu hết mọi người đều chọn cho việc lắp đặt hệ điện mặt trời hòa lưới. Ở chỗ này chúng ta cần phải phân biệt được: Tấm pin của bạn nó tạo ra năng lượng những bạn cần có cách lưu trữ năng lượng đó cũng để cho việc dùng sau này.

Nếu như bạn có quyền truy cập vào đường giây điện thì bạn có thể lưu trữ năng lượng từ hệ thống vào lưới và những công ty ghi có cho lượn đó đồng thời cũng sẽ cho phép bạn dùng được lưới điện khi bạn cần  khi không cung cấp đầy đủ.

Ngoài lưới thì tức là không có quyền truy cập vào đường dây điện vì vậy chúng phải có một phương pháp khác để lưu trữ năng lượng. Điều này có nghĩa là những hệ thống độc lập và cần cả một ngân hàng pin để hoạt động. Pin những loại dùng cho hệ thống độc lập thì khá đắt và chúng buộc phải dùng cho những hệ thống bên ngoài lưới. Điện hòa lưới sẽ là lựa chọn thông minh nhất cho bạn.

Thiết kế kích thước hệ thống không phù hợp

Hệ thống năng lượng mặt trời luôn có kích thước khá phức tạp so với những gì nó có thể thể hiện. Nếu bạn mới bắt đầu nghiên cứu thì hãy nghĩ nó một cách đơn giản nhất giống như bạn nhìn vào hóa đơn điện mới nhất và sau đó mua đủ những tấm để có thể trang bị cho việc dùng nó.

Nhưng nếu như vậy thì sẽ bỏ qua những yếu tố như khí hậu hay định hướng tấm pin, bóng râm, giảm hiệu quả tự nhiên và những thứ khác ảnh hưởng đến những đầu ta thực tế.

>> Đọc thêm: Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hay không?

Đầu tư lắp đặt năng lượng mặt trời là đầu tư không khả thi, kém.

Có rất nhiều người nghĩ rằng nếu như đầu tư một hệ thống năng lượng mặt trời thì quá đắt về mặt chi phí. Nhưng thực tế công ty điện lực không hề rẻ và tăng giá theo từng ngày, là khi bạn nhìn vào những thứ giá trị lâu dài thì hầu hết những hệ thống hòa lưới luôn mang lại giá trị nhanh hơn và thực sự mang lại cho chính bạn lợi nhuận trong thời gian được bảo hành.

Và với số tiền bạn đầu tư thì rất dễ dàng ước tính được thời gian hoàn vốn nếu nó chỉ là vào trăm so với vòng đời của hệ thống này trên 25 năm.

Lắp đặt dàn năng lượng mặt trời giá tốt

Lắp đặt dàn năng lượng mặt trời giá tốt

Lắp đặt không lên kế hoạch trước

Pin có thời gian bảo hành đủ để bạn an tâm trong khoảng 10 năm. Và khi lắp đặt đa số khách hàng chỉ nghĩ đến vấn đề hiện tại mà quên đi về sử thay đổi theo nhu cầu sau thời gian sử dụng lâu dài và thay đổi như thế nào trong tương lai.

Giá tiền quá cao để có thể lắp đặt

Khi bạn bắt đầu suy nghĩ về việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, Option đầu tiên thì bạn nghĩ chắc chắn là sẽ nhờ 1 đơn vị lắp đặt uy tín. Họ cung cấp giải pháp tất cả trong một để thiết kế hệ thống của bạn và cung cấp những thiết bị và lắp đặt chúng. Bnaj sẽ nhận được sản phẩm hoàn thành nhanh chóng hơn nhưng sẽ có chi phí cao hơn.

>> Đọc thêm: Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở đâu uy tín?

hình ảnh tác giả

admin