Sàn nhựa vân gỗ có tốt không | Sàn nhựa vân gỗ bao gồm mấy loại

Views: 187 

Bạn đang muốn mua sàn nhựa vân gỗ nhưng không biết chất lượng của sàn nhựa vân gỗ như thế nào. Trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sàn nhựa vân gỗ có tốt không nhé!

Sàn nhựa vân gỗ có tốt không
Sàn nhựa vân gỗ có tốt không

Sàn nhựa vân gỗ là gì?

Sàn nhựa vân gỗ là một trong những loại sàn được sản xuất công nghiệp. Trên bề mặt sàn được in những họa tiết hoa vân hinh vân gỗ đẹp và ấn tượng. Sàn nhựa vân gỗ được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với độ bền và thời gian sử dụng cao.

Sàn nhựa vân gỗ bao gồm mấy loại?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại sàn nhựa vân gỗ phổ biến đó chính là sàn nhựa vân gỗ hèm khóa và sàn nhựa vân gỗ tự dán.

Sàn nhựa vân gỗ hèm khóa

Sàn nhựa vân gỗ hèm khóa là loại sàn thường được sử dụng hiện nay. Sàn nhựa hèm khóa có thiết kế gồm các hèm khóa thông minh có thể lắp ghép lại với nhau. Sàn có cấu tạo gồm 5 lớp đó là lớp đế PVC, lớp lõi PVC, lớp in họa tiết, lớp áo và lớp bề mặt UV.

Sàn nhựa vân gỗ bao gồm mấy loại?
Sàn nhựa vân gỗ bao gồm mấy loại?
  • Lớp bề mặt UV: Có tác dụng tạo độ cứng cho bề mặt, giúp chống trày xước, chống cháy tàn thuốc, giúp sản phẩm không bị bám bẩn và đảm bảo tính thẩm mĩ cho sản phẩm.
  • Lớp áo: Lớp bảo vệ cho lớp in giúp kháng khuẩn, chống trơn trượt và cách âm, chống ồn.
  • Lớp in họa tiết: Đây là lớp in giúp tạo ra các họa tiết vân gỗ cho sản phẩm. Người ta có thể tùy ý in các họa tiết vân gỗ, tạo ra được sự đa dạng cho sản phẩm hơn so với các loại vân gỗ tự nhiên.
  • Lớp lõi PVC: Lớp lõi có thành phần cấu tạo từ 70% bột đá tự nhiên và 30% nhựa nguyên sinh với các phụ gia khác. Đây là lớp bền chắc nhất của sàn nhựa vân gỗ, lớp này giúp định hình cho tấm sàn. Giúp sàn không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.
  • Lớp đế PVC: Lớp đế được cấu tạo 100% từ nhựa nguyên sinh, lớp này giúp giữ cân bằng cho tấm sàn, chống ẩm mốc. Bảo vệ sàn nhà một cách tuyệt đối, giúp sàn nhà vững chắc và cân bằng.

Sàn nhựa vân gỗ tự dán

Sàn nhựa tự dán hay còn gọi là sàn nhựa có keo tự dính. Đây là một loại sàn nhựa được sử dụng trong các hạng mục thi công nội thất hiện nay bởi giá thành và và dễ thi công. Sàn nhựa vân gỗ có lớp đế được thiết kế với một lớp decal dán. Khi thực hiện thi công lót sàn thì bạn chỉ cần bóc lớp keo đó và dán vào sàn.

Sàn nhựa vân gỗ có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về một số ưu điểm nổi bật của sàn nhựa vân gỗ nhé!

Khi sử dụng sàn nhựa vân gỗ bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng mói mọt đục phá gây hư hỏng sàn do sàn được cấu tạo 100% từ nhựa cao cấp.

Ngoài ra các sản phẩm sàn nhựa vân gỗ hiện nay có khả năng chống thấm tốt giúp đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Giá thành là một trong những yếu tố cần phải nhắc đến. Các sản phẩm sàn nhựa vân gỗ có giá thành tương đối rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên.

Mua sàn nhựa vân gỗ ở đâu uy tín?

Nếu các bạn có nhu cầu mua sàn nhựa vân gỗ thì có thể tham khảo qua công ty Sàn Bảo Kim. Công ty Bảo Kim là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại sàn nhựa công nghiệp giả gỗ cao cấp được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ ngay cho công ty sàn nhựa Bảo Kim theo số 0913 123 345 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin