Sửa máy lạnh chảy nước bao nhiêu tiền | Dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín

Views: 214 

Bạn đang gặp khó khăn khi máy lạnh bị chảy nước và bạn muốn tìm giải pháp cho vấn đề này? Và nếu không thể tự xử lý thì bạn muốn biết dịch vụ sửa máy lạnh chảy nước bao nhiêu tiền và dịch vụ sửa máy lạnh ở đâu uy tín giá rẻ? Mời bạn đọc ngay các thông tin dưới đây.

Sửa máy lạnh chảy nước bao nhiêu tiền
Sửa máy lạnh chảy nước bao nhiêu tiền

Những nguyên nhân máy lạnh chảy nước là gì?

Máy lạnh sử dụng lâu nhưng không được bảo trì định kỳ, điều này dẫn đến bụi bẩn trên dàn lạnh làm tương đối lạnh chẳng thể thoát, sẽ phải tích trữ thành giọt nước.

Sửa máy lạnh chảy nước bao nhiêu tiền
Sửa máy lạnh chảy nước bao nhiêu tiền

Do đường ống thoát nước bị kẹt, nên trong khi nước bắt đầu từ dàn lạnh chảy ra theo đường ống sẽ bị kẹt và sẽ chảy ngược vào trong.

Dàn lạnh bị đóng tuyết, nên tuyết tan chảy tạo ra thành giọt nước chảy xuống sàn.

Hậu quả của máy lạnh chảy nước

Máy lạnh chảy nước có thể gây ra các trường hợp nguy hiểm như rò rỉ điện, gây chạm mạch điện rất hiểm nguy, đặc trưng trong nhà có con nít.

Đối với sàn gỗ, hiện tượng máy lạnh chảy nước có thể ảnh hưởng  tới độ bền của gỗ.

Máy lạnh chảy nước cũng sẽ là nguồn gốc của những bệnh can hệ tới hô hấp vì chảy nước xuống tường, sàn nhà thời gian lâu sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, ẩm mốc phát triển mạnh mẽ.

Những trường hợp làm cho máy lạnh bị chảy nước

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin khiến máy lạnh nhà bạn bị chảy nước để người dùng có thể tránh được và tự giải quyết tại nhà:

  • Lỗi lắp đặt: Lắp sai kĩ thuật sẽ khiến ống thoát nước bị dốc, nghẹt máng nước sau khiến máy lạnh bị chảy nước.
  • Lưới lọc bị bẩn: Qua thời gian từ 3 tới 6 tháng sử dụng, lưới lọc sẽ tích động hầu hết đều bị bẩn, khiến không khí lạnh chẳng thể thổi ra ngoài. Và cũng từ đó, gây nên sự ngưng đọng khí, tạo thành các giọt nước, chảy xuống sàn.
  • Ống thoát nước bị nghẹt: Ống thoát nước bị nghẹt có thể khiến nước không thoát được ra ngoài mà chảy vào lại trong dàn lạnh.
  • Quạt dàn lạnh bị hỏng, không quay khiến dàn lạnh đông tuyết.
  • Máy lạnh thiếu đi hơi gas: khi máy lạnh thiếu đi hơi gas, xì gas gây hiện tượng đông đá trong dàn lạnh, nước không thoát được ra ngoài.

Sửa máy lạnh chảy nước bao nhiêu tiền ở Điện lạnh Phan Dũng

Điều gì khiến hầu hết người tiêu dùng đã tin tưởng và dùng các dịch vụ của chúng tôi cho đến vậy? Thái độ xử lý công việc luôn nhiệt tình và mau chóng để tương trợ kịp thời cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, có trách nhiệm, tận tâm. nhân viên kỹ thuật của chúng tôi khi đi sửa chữa đều được vật dụng đầy đủ công cụ sang sửa hiện đại, Vì vậy đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thái độ dịch vụ mà viên chức của chúng tôi mang lại.

Những sản phẩm máy lạnh đều được bảo hành trong suốt quá trình dùng sản phẩm. Chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần nhắc cả lễ, tết… Có nhiều nội dung ưu đãi, khuyến mại cho các bạn thân thiết. Đặc biệt hơn, giá cả khuyến mãi nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh của Điện lạnh Phan Dũng chuyên bảo hành và sửa máy lạnh tại Khu vực tp.hcm. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyên sửa máy lạnh, chúng tôi sẽ  đến tại nhà của khách hàng để kiểm tra hiện trạng hư hỏng. Đồng thời chúng tôi cũng tư vấn và sang sửa máy lạnh nhanh và giải quyết triệt để những lỗi hỏng.

Hiện tại, Phan Dũng cung cấp dịch vụ sữa chữa máy lạnh với chi phí rẻ chỉ từ vài chục đến vài trăm ngàn tùy vào tình trạng hư hỏng của máy. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0937 617 223 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ. Để có thêm thông tin về dịch vụ nêu trên mời bạn truy cập website: https://dienlanhphandung.com/

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với bài viết này có thể giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về việc sửa máy lạnh chảy nước bao nhiêu tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin