Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp thay vì tự thuê

Views: 125 

Bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp thế nhưng bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào phù hợp. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp

Công việc của vệ sĩ bao gồm những gì?

Công việc vệ sĩ bao gồm những công việc gì nhỉ? Họ sẽ cần phải đi theo chủ nhân tới nơi làm việc và khi đưa về nhà, họ sẽ túc trực và nghe ngóng bảo  vệ an toàn giấc ngủ của những người chủ. Công việc và nhiệm vụ của họ xoay quanh việc họ cần đảm bảo tuyệt đối cho sự yên tâm của khách hàng dù khách hàng đang ở nơi làm việc hay ở tại tư gia. Khi đi công tác hoặc tham gia du lịch người vệ sĩ cũng cần đi  theo khách hàng tới những nơi đó để có thể đảm bảo tính mạng và sự an toàn cho khách hàng. Tải ngay bản mô tả công việc

Nên chọn dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp thay vì tự thuê

Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sĩ thay vì tự thuê vệ sĩ riêng cho mình.

Đầy tiên đó là về tính chuyên nghiệp, các vệ sĩ do bên công ty bảo vệ cung cấp đều đã được đào tạo vè chuyên môn, đã được học qua các khóa huấn luyện đặc biệt. Đảm bảo nghiệp vụ tốt, tính chuyên nghiệp cao, ứng phó kịp thời với mọi tình huống có thể xảy ra.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp thay vì tự thuê?
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp thay vì tự thuê

Độ tin cậy cao, tránh được nhiều rủi ro. Các nhân viên vệ sĩ do công ty vệ sĩ cung cấp đều có lý lịch được xác minh rõ ràng. Điều này làm giảm tính rủi ro thuê phải người có lý lịch không rõ ràng, dính tiền sự tiền án.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên đáng kể. Thay vì phải tự thuê nhân viên, phải trả tiền bảo hiểm, tiền thưởng tết, thưởng lễ,… Với dịch vụ vệ sĩ bạn chỉ cần trả một khoản cố định hàng tháng, hàng năm. Ngoài ra không phát sinh bất kì khoản phí nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin