THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU NHẤT LỘC

Views: 313 

Công ty TNHH Nhất Lộc là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu với số lượng tại khu vực miền Nam, nhận được sự tin tưởng và quan tâm của nhiều khách hàng, đối tác.

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng Nhất Lộc được phát triển rộng rãi và phân chia nhiều loại khác nhau với mức giá cụ thể đáp ứng tốt nhất cho quý khách hàng.

Tiêu chí hoạt động của dịch vụ thu mua đồng phế liệu Nhất Lộc

– Giá cả cạnh tranh: Nhờ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Nhất Lộc luôn đưa ra một mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thu mua đồng phế liệu

Thu mua không giới hạn về số lượng: Cam kết thu mua phế liệu với số lượng lớn bất kể bao nhiêu nhờ nguồn vốn đầu tư lớn và ngày càng phát triển.

– Thanh toán trực tiếp và nhanh chóng: Công ty Nhất Lộc ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ quý khách hàng

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang bị phương tiện vận tải hiện đại cam kết thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng nhất.

Phân loại các loại đồng phế liệu

Cũng tương tự các loại phế liệu được thu mua khác, phế liệu đồng cũng được phân loại rõ ràng và quy định giá cả cụ thể để thuận lợi cho việc mua bán. Bao gồm:

Phế liệu đồng loại 1: Đây là loại đồng tốt nhất, không có lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp sử dụng trong ngành điện lực và viễn thông, có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn. Loại đồng này được thu mua với mức giá cao nhât.

Đồng phế liệu loại 1

Phế liệu đồng loại 2: Loại đồng này có chất lượng và giá trị thấp hơn so với đồng loại 1. Đồng loại 2 có sợi nhỏ, thường được ứng dụng trong các mô tơ điện, thường lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác.

Đồng phế liệu loại 2

Lõi dây điện sinh hoạt được phân vào đồng phế liệu loại 2.

Phế liệu đồng loại 3: Thông thường đồng phế liệu loại 3 được thải ra trong quá trình tiện, phay…và giá trị cũng như chất lượng thấp hơn nhiều so với đồng loại 1 và 2. Thường là đồng vàng với từng miếng hoặc ba zớ, có lẫn nhiều loại tạp chất khác nhau.

Đồng phế liệu loại 3

Khu vực thu mua đồng phế liệu công ty Nhất Lộc

Công ty TNHH Nhất Lộc thực hiện thu mua đồng phế liệu nhanh chóng, nhiệt tình, vui vẻ, cam kết không ép giá, không ngại xa và có chi hoa hồng cho người giới thiệu. Thanh toán một lần bằng tiền mặt và vận chuyển tận nơi.

Các khu vực khách hàng thu mua đồng phế liệu Nhất Lộc bao gồm:

– Nhận thu mua tất cả các quận huyện trong tỉnh Bình Dương

– Nhận thanh lý phế liệu tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp…

– Thu mua tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật), 24/24 h

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu đồng hoặc các loại phế liệu khác hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin