MÁY TÍNH TIỀN CẢM ỨNG

Views: 406 

Ngày nay, máy tính tiền là một công cụ không thể thiếu ở mỗi nhà hàng, quán ăn, các hệ thống bán lẻ hay các trung tâm thương mại, siêu thị,… Và khi nhắc đến thì chắc ai cũng nghĩ máy tính tiền gồm có một cái màn hình với một cái bàn phím và một con chuột dùng để thực hiện các phép tính nhanh chóng, chính xác. Hãy cùng Bigbuy tìm hiểu về loại máy này qua bài viết dưới đây nhé!

Vậy máy tính tiền cảm ứng là gì?

Máy tính tiền cảm ứng là một sản phẩm bậc cao trong dòng máy tính tiền. Với các chức năng, phương thức tính toán thông minh và tốc độ xử lý dữ liệu tối đa, máy tính tiền cảm ứng đã phần nào giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Sản phẩm bao gồm: màn hình cảm ứng giúp việc tìm kiếm và nhập liệu trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn; hệ thống điện tử dùng để xử lý chip, lưu trữ, điều khiển các thiết bị kèm theo như: máy in, máy quét mã vạch, máy đọc thẻ.

Máy tính tiền cảm ứng giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian nhiều hơn

Ưu điểm của máy tính tiền cảm ứng

   Về thiết kế:

Với thiết kế gọn gàng hơn so với những mẫu máy tính tiền cơ xưa cũ, máy tính tiền cảm ứng dễ dàng được bắt gặp ở hầu hết mọi nhà hàng, quán ăn, siêu thị,… Màn hình máy tính tiền hiện đại này là loại màn hình LCD mỏng nhưng độ sắc nét thì hoàn toàn rõ ràng giúp cho người bán hàng và khách hàng có thể dễ dàng theo dõi giao dịch. Các sản phẩm này được tích hợp sẵn các phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng giúp cho người bán xử lý các đơn hàng nhanh và gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, thiết kế cảm ứng nhanh nhạy giúp việc thao tác lựa chọn của người dùng, tìm kiếm và thanh toán được ưa thích và thuận tiện hơn. Cùng với hệ thống điện tử có các cổng điều khiển các thiết bị kèm theo đã giúp cho việc tính tiền không còn rườm rà như xưa nữa.

Ngày nay, máy tính tiền cảm ứng còn có nhiều thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển ngắn, được sử dụng trong những quán thức ăn nhanh, nhà hàng sang trọng,… Với thiết kế này, máy tính tiền cảm ứng đã giúp cho việc đặt món cũng như tính tiền trở nên hữu dụng và tiết kiệm thời gian nhiều hơn.

Máy tính tiền cảm ứng với thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển ngắn

   Về tính năng:

Ngoài những tính năng truyền thống là tìm kiếm và lưu trữ tên sản phẩm, xử lý các thao tác của người dùng, thanh toán hóa đơn thì máy tính tiền cảm ứng còn có những tính năng ưu việt hơn như là:

  •    Hỗ trợ xem báo cáo doanh thu theo ca, theo ngày, theo tháng hoặc thậm chí là theo năm một cách đầy đủ và chi tiết nhất.
  •    Sắp xếp và quản lý thời gian làm việc của nhân viên thông qua khóa điện tử.
  •    Sử dụng sơ đồ trực quan nên việc đào tạo nhân viên trở nên dễ dàng và không tốn nhiều thời gian.
  •    Hỗ trợ theo dõi phiếu tính tiền của khách hàng để dễ dàng kiểm soát lỗi phát sinh.

   Về các thiết bị liên kết:

Máy tính tiền cảm ứng có khả năng kết nối với các thiết bị bên ngoài như: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch,… giúp cho việc kinh doanh bán hàng được tối ưu tốt nhất. Ngoài ra, máy tính tiền cảm ứng còn có cổng Ethernet hỗ trợ việc giao tiếp thông tin nội bộ liên tục, liền mạch với các thiết bị khác.

Các thiết bị được kết nối với máy tính tiền cảm ứng giúp việc kinh doanh trở nên tốt hơn.

   Về tiện ích và bảo mật:

Máy tính tiền cảm ứng sẽ hoạt động lại bình thường nếu gặp sự cố mất điện hoặc những sự cố gián đoạn khác. Bên cạnh đó, các máy tính tiền cảm ứng còn sở hữu hệ thống chính và hệ thống dự phòng đảm bảo cho việc bảo mật mọi thông tin một cách tuyệt đối nhất.

Qua bài viết trên, Bigbuy muốn giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về máy tính tiền cảm ứng để có được sự lựa chọn tốt nhất cho việc kinh doanh của mình. Để có được sự lựa chọn tốt nhất hãy liên hệ với Bigbuy để chúng tôi giúp bạn sở hữu những sản phẩm hữu ích nhất. Truy cập website bigbuy.vn hoặc gọi ngay tới hotline 0905.95.95.98 – 0982.179386 để nhận được sự tư vấn về sản phẩm máy tính tiền cảm ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin