Túi giấy kraft là gì? Tại sao nên sử dụng túi giấy kraft?

Views: 343 

Túi giấy kraft là gì?

Túi giấy kraft hay còn gọi là túi giấy Nhật Bản chứa các sợi xenlulo có trong bột giấy hóa học của gỗ mềm. Ngày nay, có rất nhiều cửa hàng sử dụng các loại túi này thay cho túi nhựa. Vì túi ni lông rất có hại cho môi trường. Ngoài ra còn có một số mẫu túi giấy khá đẹp mắt. Do đó sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng.

Đặc điểm của túi giấy kraft

Giấy kraft có 2 màu là trắng và nâu nhạt, nâu nhạt là loại giấy chưa qua tẩy trắng và xử lý hóa học. Do đó, giấy nâu dai hơn, dày hơn và thấm hút tốt hơn các loại túi đã qua xử lý.

Còn về màu sắc thì như đã nói, Túi kraft trơn có màu nâu nhạt khi chưa qua xử lý. Người ta thường sử dụng loại giấy này để in túi giấy kraft đựng quà tặng, vật phẩm nhỏ, đồ ăn. Với giấy cứng, mềm và hơi thô do đó được coi là khá bền. Túi giấy có thể chịu kéo, xé và trọng lực tốt, ngày càng có nhiều người sử dụng loại túi này.

Túi giấy kraft là gì?
Túi giấy kraft là gì?

Đặc điểm đáng chú ý thứ hai của bài viết này là tính thân thiện với môi trường. Đầu tiên là nó được làm từ bột gỗ có trong tự nhiên và có khả năng tái sinh cao.

Khi xã hội ý thức hơn về các vấn đề môi trường, túi giấy kraft cũng phát triển theo.

Ưu điểm của túi giấy kraft làm bao bì là gì?

Nhiều khách hàng lựa chọn túi giấy kraft có những ưu điểm cơ bản như sau:

 • Đảm bảo độ bền lâu trong quá trình sử dụng túi giấy kraft.
 • Rất dễ đổ mực, rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn in túi giấy hình ảnh logo thương hiệu hoặc in túi giấy…
 • Có khả năng chống thấm nước rất tốt hạn chế ẩm mốc khi sản phẩm được đựng trong túi giấy.
 • Đảm bảo thân thiện và gần gũi với thiên nhiên và con người, không độc hại và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nói chung.
 • Đảm bảo rằng nó dễ dàng phân hủy sinh học với môi trường để mang lại một số lợi ích trong việc tạo ra một môi trường trong sạch, thân thiện với môi trường và đẹp.
Túi giấy kraft đựng bánh mì
Túi giấy kraft đựng bánh mì

Công dụng của túi giấy kraft

Túi giấy kraft có nhiều công dụng tùy theo nội dung GSM, hiện nay trên thị trường có 3 loại túi giấy kraft chính là 100 GSM, 250 GSM, 350 GSM,… Ngoài ra còn có các loại giấy định lượng khác. theo yêu cầu của khách hàng là tốt

Loại 100 GSM tương đối mỏng, được sản xuất cho:

 • Giấy gói bánh
 • Túi thức ăn
 • Bao bì dán quần áo

Loại 250 GSM dày hơn và có hai mặt bên màu khác nhau. một bên nâu và một bên Loại này rất thông dụng và phổ biến để làm thiệp mời, thiệp cưới, thiệp sinh nhật, thiệp giáng sinh,… Ngoài ra còn được sản xuất để in vở học sinh.

Với giấy kraft 350 GSM, nó rất dày, bền và chống mài mòn. Vì vậy, nó được sử dụng làm hộp giấy làm hộp đựng để in sách bìa cứng …

Ứng dụng bao bì túi giấy kraft xi măng cho cuộc sống như thế nào?

Túi giấy kraft được biết đến là một trong những sản phẩm thông dụng và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau.

Tại sao doanh nghiệp nên dùng túi giấy đựng sản phẩm?
Tại sao doanh nghiệp nên dùng túi giấy đựng sản phẩm?

Túi giấy kraft được sử dụng để:

 • Làm giấy gói quà dễ thương.
 • Dùng làm túi bảo quản thực phẩm an toàn, không độc hại.
 • Được sử dụng như một loại giấy cho các sản phẩm trong ngành thời trang để có được vẻ đẹp và sự sang trọng tối đa.
 • Nó được sử dụng để lưu trữ thuốc và các sản phẩm y tế.
 • Túi giấy kraft dùng để đóng gói thức ăn nhanh và ăn liền
 • Sử dụng chúng dưới dạng sơ đồ trong thiết kế quần áo thời trang và in ấn.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng túi giấy kraft?

Với sự phát triển của công nghệ in túi giấy kraft, vì vậy, hãy sáng tạo hơn nữa. Các doanh nghiệp sử dụng túi kraft có thể in túi giấy kraft, in hộp giấy kraft với logo lên hai bên thành túi.

Hoạt động này góp phần đưa thương hiệu của công ty đi khắp mọi nơi. Đây là một chiến dịch quảng cáo rất hiệu quả và bảo vệ môi trường, gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

Hãy liên hệ ingiasieure.com để in các mẫu túi giấy kraft để quảng bá thương hiệu của mình với mọi khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả