Ưu nhược điểm của mái che di động – Các kiểu mái che di động tốt

Views: 85 

Mái che di động trong vài năm trở lại đây đã trở thành một loại vật dụng hữu ích của nhiều gia đình. Với tốc độ phát triển đô thị như hiện nay thì các mô hình nhà có sân vườn, mái hiên, nhà chung cư hay các hàng quán vỉa hè mọc lên ngày một nhiều hơn thì nhu cầu về loại vật dụng này cũng đang dần tăng lên. Được thiết kế linh động không phụ thuộc thiết kế của nhà, mái che di động đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây. Với ưu điểm vượt trội về sự tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ mà mái che di động mang lại và việc thi công lắp đặt mái hiên di động không hề ảnh hưởng đến thiết kế ngôi nhà của bạn. Chỉ cần bắt ốc vít trực tiếp lên mái nhà hoặc khung sườn riêng là bạn đã có thể lắp đặt được mái hiên di động rồi.

Ưu điểm vượt bật của mái che di động so với mái cố định bình thường.

Mái che di động là loại mái che có thể thu vào và có thể rút lại, tức là bạn có thể gập lại hay xõa ra khi cần thiết. Mái che di động được sử dụng rất thông dụng vì nó có nhiều các công dụng tránh sự thay đổi thất thường của thời tiết và sự thuận tiện mà nó mang lại.

Giá rẻ

Thay vì sử dụng số tiền lớn để làm các loại mái che cố định như mái ngói, mái tôn,… chiếm diện tích và không gian lớn thì khi lắp đặt mái che di động không tốn khá nhiều tiền cho bạn. Các loại mái che di động che nay đa dạng về mẫu mã và loại chất liệu, bạn có thể dễ dàng chọn lựa với giả cả phù hợp.

Tiết kiệm thời gian lắp đặt

Việc lắp đặt các mái che di động được tiến hành một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian như các sản phẩm mái che cố định khác. Nhưng vẫn đảm bảo tiến trình lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng và đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật và độ chắc chắn cũng như độ căng phủ của bạt.

Độ thẩm mỹ cao

Mái che di động đem đến tính thẩm mỹ cao vì thiết kế gọn gàng mẫu mã đa dạng. Một số kiểu mẫu mái che di động khác nhau như: mái vòm, mái che chữ A, mái che lượn sóng mái chảy,… Bạn có thể lựa chọn tùy theo màu sắc ưa thích, các bạt trên mái che che có in cả hoa văn trang trí như bạt in hoa văn, bạt kẻ sọc, bạt 1 màu đơn giản hay bạt quảng cáo. Đặc biệt một số loại vải bạt mái che còn được sản xuất hạn chế hấp thụ các tia bức xạ để tránh nắng nhất có thể.

Sự tiện lợi

Mái che di động có thể được điều che từ xa rất tiện lợi cho người sử dụng có thể tùy chỉnh cuốn thả, kéo ra mỗi khi trời nắng hay thu vào khi thời tiết chuyển mưa.
Các kiểu mái che di động hiện nay
– Mái che di động quay tay
Đây loại mái hiên được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với chất liệu bạt nhẹ, bền, đẹp và chống chọi tốt với môi trường, phù hợp sử dụng cho nhu cầu che nắng che mưa cho không gian.Ưu điểm là chất liệu bạt nhẹ, bên ngoài được tráng thêm 1 – 2 lớp nhựa PVC để đảm bảo chống mưa, nắng đến 95%, và giá thành cũng phải chăng hơn so với các sản phẩm khác.
– Mái che chữ A
Sở dĩ có tên gọi là mái hiên chữ A là do loại mái hiên mô phỏng mái nhà chữ A. Với kiểu thiết kế này, mái hiên chữ A rất thích hợp cho các buổi dã ngoại và tiệc ngoài trời.
– Mái che lượn sóng
Với thiết kế có các nếp gấp lượn sóng, tạo ra sự uyển chuyển mềm mại cho hình dáng của mái hiên. Loại mái hiên này rất thích hợp sử dụng ngoài trời, sân vườn với tính năng rất dễ gấp gọn trong 5 phút.
>>> Xem thêm Giá mái che di động bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin