Những lý do vì sao bạn nên thuê luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Views: 344 

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín tư vấn giải quyết các vấn đề về luật doanh nghiệp cho bạn. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một đơn vị cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn luật doanh nghiệp được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp
Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Những vấn đề pháp lý doanh nghiệp thường mắc phải

Dưới đây mình sẽ liệt kê các vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp thường mắc phải mời các abn5 cùng tham khảo. Đây là các vấn đề pháp lý mà rất có thể doanh nghiệp của bạn sẽ gặp phải trong quá trình hoạt động của mình.

  • Vi phạm quy định về kê khai hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.
  • Vi phạm quy định về thời hạn đăng ký thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • Vi phạm quy định về công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp.
  • Vi phạm các quy định về thành lập doanh nghiệp.
  • Vi phạm quy định về đăng ký người thành lập doanh nghiệp.
  • Vi phạm quy định về chế độ báo cáo và thực hiện yêu cầu của cơ quan đăng ký kinh doanh.

Ngoài ra còn môt số vấn đề như vi phạm bản quyền sản phẩm, tranh chấp thương mại như mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, cho thuê, cho thuê mua, xây dựng, vận chuyển hàng hóa, mua bán trái phiếu, cổ phiếu; đầu tư tài chính, ngân hàng,…

Vì sao nên thuê luật sư tư vấn luật doanh nghiệp?

Trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình, doanh nghiệp khó tránh khỏi việc bạn sẽ mắc phải một số vấn đề liên quan đến pháp luật doanh nghiệp. Việc thuê luật sư doanh nghiệp sẽ giúp bạn phòng ngừa những vi phạm pháp luật doanh nghiệp thường mắc phải. Đồng thời khi thuê luật sư, họ sẽ giúp tư vấn giải quyết các vấn đề về pháp luật mà doanh nghiệp bạn mắc phải.

>>>Xem thêm: Dịch vụ tư vấn luật tại quận 1

Chính vì vậy mà bạn nên thuê một luật sư riêng cho doanh nghiệp của mình để họ giải quyết các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Một trong những văn phòng luật sư uy tín hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là công ty Luật Tường & Cộng Sự. Đây là một trong những văn phòng luật lớn có tiếng tăm trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp.

Đội ngũ luật sư tại Luật Tường & Cộng Sự là những luật sư nổi tiếng, có nhiề năm kinh nghiệp và am hiểu về pháp luật doanh nghiệp, đã từng tư vấn giải quyết nhiều vụ việc liên quan đến doanh nghiệp. Tin chác với đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ giúp giải quyết vấn đề của doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu cần được hộ trợ tư vấn thì có thể liên hệ với văn phòng Luật Tường & Cộng Sự bằng một trong các cách sau đây.

  • Đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ Tầng 5 tòa nhà 132-134 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh để được đội ngũ luật sư của chúng tôi hỗ trợ tư vấn trực tiếp.
  • Liên hệ với văn phòng Luật Tường & Cộng Sự theo số 0901 345 506 điện thoại để được đội ngũ luật sư của chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

Bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://luattuongcongsu.com.vn/ để xem thêm các thông tin luật liên quan khác. Cũng như tìm hiểu thêm về công ty Luật Tường & Cộng Sự.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này của Luật Tường & Cộng Sự. Hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình một đơn vị luật sư luật doanh nghiệp uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin