Vì sao chúng ta nên mua Autocad bản quyền?

Views: 16,395 

Được phát hành đầu tiên vào tháng 12 năm 1982 bởi Autodesk, đến nay AutoCAD đã được hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới đón nhận. Bởi lẽ đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho cả lĩnh vực kỹ thuật, kiến trúc, điện hay cơ khí,… Tại Việt Nam, AutoCAD bản quyền cũng xuất hiện ở trong các chương trình giảng dạy bởi các giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Autocad là gì?

autocad ban quyen
Autocad là gì?

Autocad là một ứng dụng phần mềm soạn thảo 2D và 3D được sử dụng ở trong kiến trúc, xây dựng hay sản xuất để hỗ trợ cho các bản thiết kế hoặc bản thảo kế hoạch kỹ thuật khác. Các chuyên gia sử dụng Autocad sẽ được gọi là người soạn thảo.

Mua Autocad bản quyền để tránh vi phạm luật sở hữu trí tuệ

Vấn đề rất đơn giản phần mềm bẻ khóa là bất hợp pháp. Tải xuống một chương trình crack, hoặc là bẻ khóa, nó có nghĩa là vi phạm luật bảo vệ bản quyền. Bạn và doanh nghiệp của bạn có thể sẽ bị kiện bởi bộ phận luật phụ trách sở hữu trí tuệ của hãng Autodesk ở tại Việt Nam và cuối cùng có thể phải đối mặt với các mức cáo buộc hình sự.

autocad ban quyen
Mua Autocad bản quyền để tránh vi phạm luật sở hữu trí tuệ

Bộ luật Hình sự (BLHS) vào năm 2015 đã bổ sung thêm chế định trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mại. Từ ngày 01/01/2018, doanh nghiệp sử dụng phần mềm máy tính bất hợp pháp sẽ bị phạt tiền khoảng từ 300 triệu – 3 tỷ đồng, phạt cải tạo không giam giữ khoảng 3 năm và phạt tù từ 6 tháng tới 3 năm.

Ngoài ra, doanh chủ phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm các chức vụ, cấm hành nghề hoặc là làm công việc nhất định từ 1 – 5 năm. Doanh nghiệp vi phạm có thể bị đình chỉ mọi hoạt động trong thời hạn từ 6 tháng đến 2 năm, cấm kinh doanh, cấm hoạt động ở trong một số lĩnh vực nhất định hoặc là cấm huy động vốn từ 1 năm đến 3 năm tùy theo từng mức độ.

Lý do chúng ta nên mua Autocad bản quyền?

  • Sử dụng Autocad giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian: 

Các bộ công cụ riêng của AutoCAD cho phép người tiêu dùng tiết kiệm thời gian với quy trình làm việc tích hợp sẵn và hàng trăm nghìn bộ phận tiêu chuẩn với các tính năng giúp cho bạn làm việc hiệu quả hơn.

  • Tự động hóa với nhiều quy trình, phần mềm CAD khác: 

Thư viện API và chức năng LISP mạnh mẽ của AutoCAD sẽ cho phép bạn tự động hóa với các tác vụ tốn thời gian và tẻ nhạt. Bạn có thể tự phát triển ứng dụng của riêng mình hoặc là chọn từ hàng nghìn ứng dụng đã có sẵn ở trong Autodesk App Store để công việc thuận tiện hơn.

  • AutoCAD cung cấp khả năng tương thích và trung thực dữ liệu tốt nhất trong DWGs:

Định dạng tệp .dwg sẽ được tạo cho AutoCAD bởi Autodesk và cung cấp một cách tốt nhất, hiệu quả và chính xác nhất để xem và chỉnh sửa DWG so với bất kỳ một phần mềm CAD nào. Tránh rắc rối khi xử lý chuyển đổi tệp và định dạng không được nhận dạng trong làm việc với khách hàng và nhà cung cấp.

  • Cập nhật CAD mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng website hay thiết bị di động: 

Giảm sự chậm trễ trong quá trình giao tiếp và giúp cách thức làm việc linh hoạt hơn với những trải nghiệm tích hợp của AutoCAD trong các ứng dụng và hoạt động liền mạch trên các nền tảng.

  • Tiết kiệm được nhiều thời gian đào tạo nhân lực:

AutoCAD là một phần mềm thông dụng được nhà trường lựa chọn để đào tạo cho sinh viên, vì vậy bạn có thể tiết kiệm được thời gian đào tạo nhân sự sử dụng trong tương lai của mình.

>>> Xem thêm tại: So sánh photoshop cs6 và cc

Giá bán của Autocad bản quyền

Khi việc sử dụng bản quyền “crack” hay các bản quyền không chính thống mang đến quá nhiều hệ lụy xấu thì người tiêu dùng hiện nay đều phải quan tâm đến việc sử dụng bản quyền phần mềm chính thống. Giá bản quyền AutoCAD sẽ không được cố định, mà thay đổi tùy theo từng quý và phụ thuộc vào chính sách của hãng Autodesk ở trong thời điểm đó.

autocad ban quyen
Giá bán của Autocad bản quyền

Người tiêu dùng tại Việt Nam có thể mua bản quyền AutoCAD tại các nhà phân phối hoặc là các partner của hãng. Hiện tại, Công Ty Phần Mềm Tri Thức – đối tác cao cấp của hãng tại Việt Nam, do đó chúng tôi có thể mang đến mức giá bản quyền AutoCAD tốt nhất trên thị trường Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi tại: https://banquyenphanmem.vn/ để đăng ký sản phẩm trước nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

hình ảnh tác giả