4 lợi ích khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói

Views: 267 

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói ra đời, đem đến nhiều lợi ích. Bao gồm 4 giai đoạn: khảo sát thực tế, thống nhất bản thiết kế 3D, thi công và vệ sinh bàn giao.

Thực hiện việc trang trí nội thất là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ quyết định tính thẩm mỹ và giá trị không gian sử dụng.

Bạn có thể tự tay thực hiện bằng cách mua sắm các vật dụng mình yêu thích rồi sắp xếp một cách tùy hứng. Vậy nên tìm đến dịch vụ thi công nội thất trọn gói sẽ là giải pháp giúp bạn thay đổi không gian nội thất phù hợp với bản thân và có tính thẩm mỹ cao nhất. 

Thi công nội thất trọn gói là gì ? 

Thi công nội thất trọn gói

Thi công nội thất trọn gói tại công ty Gia Bảo

Thi công nội thất trọn gói dùng để chỉ dịch vụ đảm nhận toàn bộ, tất cả các khâu của dự án từ việc lên bản vẽ – phối cảnh – thi công.

Với dịch vụ thi công nội thất trọn gói, kiến trúc sư đã nắm rõ cấu trúc căn hộ ngôi nhà cũng như sở thích, phong cách của chủ nhà. Nhờ đó, quy trình thi công được tiến hành năng suất, thuận lợi hơn.

Thi công nội thất trọn gói bao gồm: Thực hiện và hoàn thiện nhà ở, biệt thự, …. Để bàn giao cho chủ đầu tư như kế hoạch ban đầu.

Cần lưu ý, thi công nội thất trọn gói sẽ không bao giờ bao gồm giai đoạn thi công phần thô. Đồng thời, chủ đầu tư cần giám sát chặt chẽ hơn các hạng mục quan trọng, có liên quan đến hệ thống điện, nước sử dụng trong nhà.

Công việc trong thi công nội thất trọn gói

– Kiến trúc sư tiến hành khảo sát thực tế

Trước khi lên được ý tưởng, các kiến trúc sư phải hiểu rõ cấu trúc xây dựng bằng cách đo đạc diện tích xung quanh, lên ý tưởng và tính toán cơ bản các vấn đề cần trao đổi.

Sau khi đã nắm bắt thông tin, kiến trúc sư cùng chủ nhà trò chuyện thêm về sở thích, mong muốn thực tế, chi phí, …

Thiết kế nội thất gia đình chung cư

Thi công nội thất trọn gói vẫn có nét riêng cho từng căn phòng

– Thống nhất bản thiết kế 3D

Việc thiết kế sẽ liên quan đến kết cấu bề mặt. Vì vậy cần phải là những đơn vị có kinh nghiệm và tay nghề thật chắc chắn mới có thể đảm nhận được phần này.

Sau khi thi công phần thô (tháo dỡ, xây lắp và ốp lát, …). Sẽ thực hiện thi công điện nước, thi công trần thạch cao, ốp lát tường.

Phần này cần được thực hiện theo sự hướng dẫn của đơn vị Gia Bảo vì yêu cầu yếu tố kỹ thuật trong phần này rất cao. Nếu gặp một sai sót nhỏ cũng sẽ khiến cho cấu trúc bị hư hại.

– Thực hiện thi công nội thất trọn gói:

Đây là phần quan trọng, chiếm nhiều thời gian nhất. Và cũng là phần chủ nhà nên giám sát để đảm bảo mọi khâu thiết kế được diễn ra hoàn hảo và thuận lợi nhất.

Chủ nhà có thể lựa chọn màu sắc, phong cách và cũng như là các bộ nội thất trong nhà tùy ý, phù hợp với sở thích của mình.

Còn các kiến trúc sư của công ty sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn trong việc liệu chọn màu sơn, chất liệu nội thất sao cho phù hợp và tiết kiệm được chi phí nhất.​

– Vệ sinh công trình và bàn giao

Đây sẽ là bước cuối trong trong thi công nội thất trọn gói. Sau khi thi công, sắp xếp xong thì sẽ chuyển sang công việc làm vệ sinh sạch sẽ. Để chủ nhà liên hệ, thực hiện bàn giao và mở lại phòng.

Lợi ích khi sử dụng thi công nội thất trọn gói

Thiết kế thi công nội thất phòng kháchThiết kế nội thất phòng khách chung cư

– Ngôi nhà thể hiện cá tính của bạn rõ nét hơn. Không phải ai cũng có thể tự thiết kế cho mình, việc tự lựa chọn và mua về nhà chắc chắn rất khó khăn. Một số trường hợp mình thích món đồ nội thất đó nhưng nó không hề phù hợp với căn nhà của mình.

– Dễ dàng dự toán chi phí. Bởi mọi chi phí đều đã được tính toán và được chi theo hợp đồng cố định. Nhờ vậy mà bạn có thể chủ động chuẩn bị ngân sách từ trước đó.

– Thiết kế thi công nội thất đảm bảo sức khỏe của bạn. Khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất, tất tần tật từ thiết kế đến chọn nguyên liệu, … Do đều do các đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất trọn gói đảm nhiệm. Bạn chỉ cần duyệt thiết kế, thống nhất hợp đồng và chờ thời gian trên dưới 30 ngày để nhận thành quả cuối cùng. Hơn thế các vật liệu do Gia Bảo lựa chọn sẽ đảm bảo độ bền, chất lượng trong quá trình sử dụng

– Tận dụng tối đa không gian hẹp

Căn hộ của bạn khá nhỏ ư? Đừng lo!

Gia Bảo sẽ hỗ trợ sắp xếp hợp lý để đảm bảo tính thẩm mỹ giữa các vật dụng, màu sắc, ánh sáng… Như vậy thì, dù thiết kế theo màu đặc trưng, tạo nên tổng thể chung thống nhất nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng biệt giữa từng phòng hay theo yêu cầu. 

Liên hệ ngay với công ty Gia Bảo, cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói qua số thiệt thoại 08 9995 1080 hoặc truy cập vào trang web của Gia Bảo để xem chi tiết hơn về thông tin báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả